Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Dịch vụ tổng đài CSKH & Call Center cho các doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài cskh & call center là gì?
Thời gian đọc: 5 phút

Hiện nay, dịch vụ tổng đài CSKH & Call Center là một trong những nhu cầu thiết yếu, được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn. Tại sao dịch vụ này được nhiều doanh nghiệp sử dụng đến như vậy? 

Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ cho bạn về tổng đài call center cũng như giúp bạn tìm ra nhà cung cấp dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng lý tưởng. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Dịch vụ tổng đài CSKH & Call Center là gì?

Dịch vụ tổng đài cskh & call center có chức năng đảm nhiệm rất nhiều vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Chức năng chính của tổng đài call center là tiếp nhận nghe – thoại qua công nghệ VoIP trên nền tảng điện toán đám mây nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ tổng đài cskh & call center là gì?
Dịch vụ tổng đài cskh & call center là gì?

Đặc biệt, khi sử dụng tổng đài ảo thông minh CSKH, doanh nghiệp không cần tốn chi phí cơ sở hạ tầng để thiết lập tổng đài IP hay trang bị máy chủ, bảo trì hệ thống. Đối với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn thì phần mềm Call Center còn giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý mọi hoạt động của công ty đơn giản và dễ dàng.

 

 

Lý do doanh nghiệp cần đến dịch vụ tổng đài cskh & call center

Từ lâu, dịch vụ khách hàng là phương thức cuối cùng giúp các doanh nghiệp thể hiện sự khác biệt trên thương trường kinh doanh. Việc đầu tư lắp đặt tổng đài ảo giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển giao cuộc gọi đến đúng bộ phận nhân viên thuộc lĩnh vực chuyên môn để tư vấn phù hợp với khách hàng. 

Ngoài ra, hệ thống tổng đài Call Center OMICall còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm toàn bộ các chi phí liên quan đến vận hành hệ thống, đặc biệt là những cuộc gọi nội bộ được miễn phí hoàn toàn.

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Tổng hợp những điều cần biết về Call Center

Tổng đài cskh & call center là giải pháp tuyệt vời

Sử dụng tổng đài ảo giúp doanh nghiệp dễ dàng thiết lập được các câu thoại, lời chào sống động bằng công nghệ AI khi khách hàng gọi đến. Hơn nữa, hệ thống được hoạt động rất tốt trên nền tảng Web, Android, IOS và đa thiết bị từ PC, Laptop, smartphone,… thông qua kết nối Internet, nhân viên có thể linh hoạt làm việc ở bất kỳ thời điểm và không gian nào. 

Từ đó, khách hàng có thể được hỗ trợ 24/7 mà không phải chờ đợi hàng giờ để được nhân viên tư vấn như trước đây. Chính vì sự đa năng này mà giải pháp tổng đài cskh & call center trở thành “cánh tay phải” đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn bao giờ hết.

Tổng đài ảo OMICall giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí cước gọi
Tổng đài ảo OMICall giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí cước gọi

Không những thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho khách hàng, tổng đài thông minh OMICall còn có thể giám sát mọi cuộc đối thoại giữa giao dịch viên và khách hàng. Đồng thời, tất cả các cuộc gọi sẽ được lưu trữ lại trên hệ thống và dễ dàng xuất file excel giúp chủ doanh nghiệp quản lý hiệu quả hơn.

Có thể nói, tổng đài call center đã mở ra hướng phát triển mới trong kinh doanh. Đây chính là bí quyết tạo nên sự chuyên nghiệp và lôi cuốn giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng khi trao đổi với doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Bứt phá doanh số với dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài cskh & call center uy tín?

Tại Việt Nam, OMICall tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ tổng đài cskh & call center cho các doanh nghiệp. OMICall sẵn sàng hỗ trợ Quý doanh nghiệp để tối ưu giải pháp theo từng nghiệp vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. 

Từ đó, đạt được mục tiêu cắt giảm chi phí, gia tăng doanh thu, gia tăng tối đa lợi nhuận cũng như tạo ra sự khác biệt về mặt công nghệ với đối thủ cùng lĩnh vực.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm tổng đài thông minh có thể kể đến như:

 • Mở rộng máy nhánh không giới hạn;
 • Trả lời tự động (IVR);
 • Nhạc chờ thương hiệu;
 • Quản lý khách hàng (CRM mini);
 • Phễu chăm sóc khách hàng;
 • Chuyển hướng cuộc gọi vào số di động;
 • Điều hướng cuộc gọi thông minh;
 • Đảo số cuộc gọi ra;
 • SMS Brandname chăm sóc tự động bằng tin nhắn;
 • Ghi âm cuộc gọi;
 • Nhe gọi trên nhiều thiết bị;
 • Báo cáo theo thời gian thực;
 • Kết nối mạng xã hội;
 • Quản lý giám sát nhân viên;
 • Gọi nội bộ miễn phí;

Qua đó, việc doanh nghiệp triển khai dịch vụ tổng đài ảo OMICall chính là một định hướng phát triển rất mới trên con đường kinh doanh. Đồng thời, thể hiện cho khách hàng, đối tác thấy rõ được sự năng động và chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm Telesales đỉnh cao chinh phục khách hàng

Tạm kết

Hy vọng qua bài viết trên, Quý bạn đọc sẽ có thêm kiến thức về dịch vụ tổng đài cskh & call center. Đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết của OMI để có thêm kinh nghiệm trong việc kinh doanh bạn nhé!

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Khánh Linh BTV

Khánh Linh - Junior Content Marketing. Là người vui vẻ, hòa đồng và thích sáng tạo. Mọi người có thể kết nối với mình qua: khanhlinh202work@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us