Tin Tức và Xu Hướng

D-ID – Tạo Video Bằng Trí Tuệ Nhân Tạo AI

D-ID - Tạo Video Bằng Trí Tuệ Nhân Tạo AI
Thời gian đọc: 4 phút

D-ID là một công ty cung cấp nền tảng tạo video bất kỳ bằng trí tuệ nhân tạo AI. Nền tảng này giúp người dùng tạo video có độ chân thực cao đến 98% với các thuật toán của công nghệ. Mục tiêu nền tảng này hướng đến chính là giúp người dùng có thể truyền tải bất kỳ câu chuyện nào của họ, truyền cảm hứng,… Nhưng vẫn bảo mật danh tính của họ bởi nhân vật trong video là ảo, đồng thời không thể truy ngược ra được nguồn ban đầu.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Chat GPT chi tiết từ A – Z

Quá trình tạo video với D-ID

Người dùng chỉ cần tải lên hệ thống một tấm ảnh có khuôn mặt, sau đó thuật toán AI sẽ dùng hình ảnh đó để cho ra một mô hình 3D cho khuôn mặt này. Trong trường hợp người dùng không muốn sử dụng ảnh thật thì hệ thống có cung cấp sẵn một vài mô hình khuôn mặt 3D có sẵn cho chúng ta lựa chọn.

Tiếp theo, chúng ta thêm đoạn text nội dung để hệ thống làm giọng nói cho video. Thuật toán có thể làm ra video có chuyển động, biểu cảm, giọng nói khớp với khuôn mặt 3D.

 

 

Quá trình tạo video với D-ID
Quá trình tạo video với D-ID

Lợi ích của D-ID dành cho người dùng

Mục đích lớn nhất của việc tạo video bằng trí tuệ nhân tạo AI chính là giúp người dùng bảo mật được danh tính của mình. Bên cạnh đó, D-ID được ứng dụng trong việc tạo ra các video đào tạo của doanh nghiệp và tổ chức, video giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, video hướng dẫn,…

D-ID - Tạo Video Bằng Trí Tuệ Nhân Tạo AI
D-ID – Tạo Video Bằng Trí Tuệ Nhân Tạo AI

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng Chat GPT siêu đơn giản

Trí tuệ nhân tạo hướng tới tương lai

Sáng tạo kỹ thuật số cho trí tưởng tượng của con người

  • Sử dụng các công cụ AI tổng hợp mới nhất để tạo hình đại diện biết nói chỉ bằng một lần bấm nút bằng Creative Reality™ Studio
  • Được tăng cường với Tính năng khuếch tán ổn định và GPT-3, studio tự phục vụ cho phép bạn biến ý tưởng của mình thành những video tuyệt đẹp được cá nhân hóa, tiết kiệm chi phí và hấp dẫn.
  • Giảm chi phí và rắc rối khi sản xuất video trên quy mô lớn bằng hơn 100 ngôn ngữ mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật

>>> Xem thêm: Bing AI: 5 Điều Nên Thử Với Trợ Lý Tìm Kiếm Mới Của Microsoft

Tạo Video Từ Ảnh

Công nghệ AI sáng tạo của D-ID chụp ảnh khuôn mặt và biến thành các video chân thực, chất lượng cao. Chỉ với một nút bấm, nó có thể kết hợp hình ảnh với âm thanh hoặc văn bản để tạo biểu cảm và lời nói.

API được cung cấp bởi các mạng thần kinh được đào tạo trên hàng chục nghìn video và có thể đưa ra kết quả ở quy mô lớn một cách nhanh chóng.

Chân dung nói cho DeepStory

Chân dung nói của D-ID được hàng triệu người dùng MyHeritage sử dụng để đưa ra tiếng nói cho câu chuyện gia đình của họ.

AI sáng tạo cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ hình ảnh hoặc video nào thành trải nghiệm phi thường. Công nghệ này được sử dụng bởi những người sáng tạo, đại lý tiếp thị hàng đầu, công ty sản xuất và nền tảng truyền thông xã hội trên khắp thế giới.

 

 

Cập nhật nhiều thông tin mới về D-ID tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us