ĐỐI TÁC TÍCH HỢP

bitrix24-logo-en

OMICall tích hợp chức năng tổng đài, SMS, ZNS – Xem lịch sử cuộc gọi – Ghi âm – Đồng bộ data realtime 2 chiều trên Bitrix 24

GỌI TRỰC TIẾP TRÊN CRM CỦA BITRIX 24

Click To Call

Nghe gọi ngay trên Bitrix 24 với chỉ một nhấp chuột vào số điện thoại khách hàng, cuộc gọi ngay lập tức được kết nối mà không cần chuyển qua thiết bị hay giao diện nào khác. Bạn cũng có thể trả lời cuộc gọi đến của khách hàng ngay trên giao diện Bitrix 24 và nhập liệu các thông tin cần thiết theo nghiệp vụ thường nhật của bạn ngay trong lúc trò chuyện.

QUẢN LÝ TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG

Doanh nghiệp dễ dàng quản lý tương tác với khách hàng với tính năng thông báo được tích hợp trực tiếp trên màng hình hệ thống Bitrix 24. Tất cả tương tác, giao dịch, SMS, cuộc gọi,… đều được thống kê cụ thể, chi tiết. Nhà quản trị doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên cấp dưới của mình và có những chiến lược điều chỉnh phù hợp để cải tiến chất lượng hỗ trợ khách hàng.

THIẾT LẬP CHIẾN DỊCH SMS MARKETING

Với hệ thống CRM được tích hợp sẵn Tổng đài thông minh đa kênh OMICall, doanh nghiệp có thể tuỳ chọn gửi SMS trực tiếp trong tuỳ chọn CRM. Doanh nghiệp có thể lựa chọn gửi tin với các nội dung thông báo khởi tạo, thông báo hoàn thành giao dịch, SMS chăm sóc khách hàng một cách đơn giản trên hệ thống của Bitrix 24.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VỚI SMS BRANDNAME

Bệnh cạnh tính năng nghe gọi, doanh nghiệp còn có thể gửi tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng với thương hiệu của mình. Nội dung có thể được thiết kế dựa trên từng thời điểm, chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác nhau. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn dễ dàng chọn nội dung mẫu được soạn sẵn để tiết kiệm thời gian thiết lập chiến dịch SMS Marketing. Tính năng gửi SMS được tích hợp trong tổng đài nên sau mỗi cuộc gọi, doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn để khách hàng ngay lập tức để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Contact Us