ĐỐI TÁC TÍCH HỢP

getfly

OMICall tích hợp chức năng tổng đài, SMS Brandname với hệ thống CRM do Getfly và cung cấp

GỌI TRỰC TIẾP TRÊN CRM CỦA GETFLY

Click To Call

Nghe gọi ngay trên CRM Getfly với chỉ một nhấp chuột vào số điện thoại khách hàng, cuộc gọi ngay lập tức được kết nối mà không cần chuyển qua thiết bị hay giao diện nào khác. Bạn cũng có thể trả lời cuộc gọi đến của khách hàng ngay trên giao diện Getfly và nhập liệu các thông tin cần thiết theo nghiệp vụ thường nhật của bạn ngay trong lúc trò chuyện.

QUAY SỐ THỦ CÔNG

Với hệ thống tổng đài thông minh đa kênh OMICall được tích hợp trong CRM của Getfly, doanh nghiệp dễ dàng gọi ra cho khách hàng ngay chính trên hệ thống.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ

Tất cả thông tin cuộc gọi diễn ra trên giao diện Getfly đều được thống kê một cách trực quan, dễ nhìn cho phép người quản lý xem thống kê chi tiết chính xác và lọc cuộc gọi theo nhiều tiêu chí khác nhau để dễ dàng quản lý và đánh giá hiệu quả công việc của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, tất cả cuộc gọi đều sẽ được ghi âm lại và nhà quản trị doanh nghiệp dễ dàng nghe lại để kiểm soát chất lượng dịch vụ của nhân viên.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VỚI

TIN NHẮN SMS BRANDNAME

Doanh nghiệp dễ dàng gửi tin nhắn CSKH trực tiếp với tên Brandname của mình trên hệ thống CRM của Getfly.  OMICall tích hợp với Getfly hỗ trợ người dùng chọn những mẫu nội dung đã soạn sẵn và gửi ngay, giúp tiết kiệm lên đến 90% thời gian cho mỗi lần tương tác với khách hàng.

OMICall – Tổng đài ảo hỗ trợ tích hợp với phần mềm 

của chính doanh nghiệp bạn đang sử dụng

TÍCH HỢP NGAY

Contact Us