Sip Trunking là gì?

SIP – Session Initiation Protocol, một giao thức điện thoại phổ biến bắt đầu các cuộc gọi qua internet và chủ yếu được sử dụng để quản lý các liên lạc đa phương tiện, như các cuộc gọi thoại và video. SIP thiết lập và chấm dứt kết nối cho một cuộc gọi điện thoại, kiểm soát việc truyền dữ liệu và là điều cho phép các dịch vụ như Skype và Facebook Messenger cung cấp cuộc gọi miễn phí ở mọi nơi trên thế giới.

Tổng đài ảo OMICall

Lợi ích của Sip Trunking mang lại cho doanh nghiệp

Mạng tập trung

SIP dựa trên IP, dễ dàng tận hưởng một mạng tập trung với nhiều khả năng phát trực tuyến kỹ thuật số dễ dàng mở rộng và không yêu cầu cơ sở hạ tầng vật lý, có nghĩa là không có chi phí bảo trì hoặc phần cứng.

Cước cuộc gọi nội hạt

Một trung kế SIP cho phép tất cả các cuộc gọi là cuộc gọi nội hạt bằng cách thực hiện chúng qua internet. Đường trung kế SIP gửi cuộc gọi đến điểm kết thúc của nhà cung cấp, do đó chỉ tính phí cho bạn cho một cuộc gọi cục bộ.

Khả năng mở rộng

Trunking SIP linh hoạt và dễ dàng mở rộng, với số lượng kênh không giới hạn cho phép trên mỗi trung kế và không cần cài đặt hoặc cài đặt vật lý. Các kênh mới có thể được thêm và kích hoạt trong vài giờ

Phục hồi sự cố

Các dịch vụ trung kế SIP có xu hướng linh hoạt hơn nhiều so với các hệ thống điện thoại cũ. Chúng có thể bao gồm dự phòng địa lý, định tuyến cuộc gọi đến các vị trí hoặc trung tâm dữ, trung tâm điều hành mạng phân tán.

Cách triển khai Trung kế Sip

arrow
01
Xác định số lượng kênh

Điều này sẽ phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn và số lượng cuộc gọi điện thoại bạn nghĩ sẽ diễn ra cùng một lúc.

arrow
02
Đánh giá băng thông,
thiết bị

Đánh giá xem có đủ băng thông và mạng đủ mạnh để hỗ trợ dịch vụ SIP, và có cần thay thế điện thoại bàn nào bằng điện thoại IP hỗ trợ SIP hay không.

arrow
03
Thu thập báo giá

Một số nhà cung cấp trung kế SIP tốt nhất là 8×8, RingCentral, Jive và Nextiva. Hãy hỏi về Bộ điều khiển viền phiên (SBC), cung cấp bảo mật chống lại các cuộc tấn công hack và từ chối dịch vụ (DoS).

Chi phí sử dụng SIP Trunking

01
01
Giá trung kế SIP

Hầu hết các doanh nghiệp mong đợi tiết kiệm khoảng 75% phí viễn thông khi chuyển sang trung kế SIP. Giá trích dẫn sẽ khác nhau, tùy vào số lượng thiết bị cầm tay hỗ trợ IP bạn cần và các tính năng bổ sung như hội nghị video hoặc chuyển tiếp vào thiết bị di động.

Các chi phí chính cho trung kế SIP:

 • Đăng ký, bao gồm giá mỗi kênh.
 • Tỷ lệ cuộc gọi, là chi phí cho mỗi cuộc gọi hoặc mỗi phút cho các cuộc gọi đi.
 • Chi phí bổ sung cho các tính năng.
 • 02
  02
  Phí cài đặt Sip Trunking

  Một hệ thống VoIP có giá từ $10 - $75/ người dùng/ tháng Hệ thống điện thoại tại chỗ truyền thống có thể tốn vài nghìn đô la phí một lần cho thiết bị và cài đặt và hàng trăm hoặc vài nghìn đô la mỗi tháng Phí, tùy thuộc vào khối lượng cuộc gọi của bạn.

 • Tỷ lệ cuộc gọi đi trung bình ở Bắc Mỹ dao động từ 0,5 - 3 cent/phút.
 • Chi phí trung bình cho mỗi kênh là từ $1,67 - $15/tháng.
 • Các kênh trung kế SIP không giới hạn dao động từ $ 19,99 - $ 29,99/ kênh.
 • Đăng ký Trung kế Sip ngay hôm nay!

  Hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 0287 1010 898

  Contact Us