ĐỐI TÁC TÍCH HỢP

haravan-logo

OMICall tích hợp chức năng tổng đài, SMS, ZNS – Xem lịch sử/ghi âm cuộc gọi – Đồng bộ data 2 chiều trên Haravan

GỌI TRỰC TIẾP TRÊN HARAVAN

Click To Call

Nghe gọi ngay trên Haravan với chỉ một nhấp chuột vào số điện thoại khách hàng, cuộc gọi ngay lập tức được kết nối mà không cần chuyển qua thiết bị hay giao diện nào khác. Bạn cũng có thể trả lời cuộc gọi đến của khách hàng ngay trên giao diện Haravan và nhập liệu các thông tin cần thiết theo nghiệp vụ thường nhật của bạn ngay trong lúc trò chuyện.

QUAY SỐ CUỘC GỌI THỦ CÔNG

Bên cạnh gọi tự động với hệ thống dữ liệu data có sẵn trên hệ thống thì doanh nghiệp dễ dàng gọi thủ công đến khách hàng. Hệ thống cho phép gọi đến bất kỳ số điện thoại nào và chuyển nhà mạng chung với khách hàng để tối ưu chi phí cước thoại.

POP-UP CUỘC GỌI TRÊN GIAO DIỆN

Giao diện cuộc gọi hiển thị pop-up trực tiếp trên màng hình quản trị của hệ thống. Nhân viên tư vấn có thể dễ dàng ghi chú các thông tin cơ bản về khách hàng trong xuyên suốt quá trình giao tiếp. Các thông tin này sẽ được hiển thị khi khách hàng có bất kỳ giao dịch nào với doanh nghiệp vào lần tiếp theo.

GỬI TIN SMS CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Bệnh cạnh tính năng nghe gọi, doanh nghiệp còn có thể gửi tin nhắn SMS/ZNS. Doanh nghiệp còn dễ dàng chọn nội dung mẫu được soạn sẵn để tiết kiệm thời gian thiết lập chiến dịch gửi tin. Tính năng gửi SMS/ZNS được tích hợp trong tổng đài nên sau mỗi cuộc gọi, doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn để khách hàng ngay lập tức để nâng cao chất lượng dịch vụ.

GỬI TIN XÁC NHẬN THANH TOÁN

Không chỉ có thể gửi được SMS/ZNS trên hệ thống Haravan, doanh nghiệp có thể sử dụng “Gửi tin xác nhận thanh toán” với nội dung có sẵn để gửi đến khách hàng. Các trường thông tin cơ bản như: mã đơn hàng, giá tiền, tên khách hàng,… sẽ được set up để tối ưu quy trình, tiết kiệm thời gian mà mang lại hiệu cao.

OMICall – Tổng Đài Thông Minh Đa Kênh 

hỗ trợ tích hợp với phần của Quý doanh nghiệp

TÍCH HỢP NGAY

Contact Us