ĐỐI TÁC TÍCH HỢP

sapo

OMICall tích hợp chức năng tổng đài, SMS, ZNS – Xem lịch sử cuộc gọi – Ghi âm – Đồng bộ data realtime 2 chiều trên Sapo

GỌI TRỰC TIẾP TRÊN CRM CỦA SAPO

Click To Call

Nghe gọi ngay trên Sapo với chỉ một nhấp chuột vào số điện thoại khách hàng, cuộc gọi ngay lập tức được kết nối mà không cần chuyển qua thiết bị hay giao diện nào khác. Bạn cũng có thể trả lời cuộc gọi đến của khách hàng ngay trên giao diện Sapo và nhập liệu các thông tin cần thiết theo nghiệp vụ thường nhật của bạn ngay trong lúc trò chuyện.

QUAY SỐ CUỘC GỌI THỦ CÔNG

Bên cạnh gọi tự động với hệ thống dữ liệu data có sẵn trên hệ thống thì doanh nghiệp dễ dàng gọi thủ công đến khách hàng. Hệ thống cho phép gọi đến bất kỳ số điện thoại nào và chuyển nhà mạng chung với khách hàng để tối ưu chi phí cước thoại.

GIAO DIỆN CUỘC GỌI THÂN THIỆN

Giao diện cuộc gọi hiển thị pop-up trực tiếp trên màng hình quản trị của hệ thống. Nhân viên tư vấn có thể dễ dàng ghi chú các thông tin cơ bản về khách hàng trong xuyên suốt quá trình giao tiếp. Các thông tin này sẽ được hiển thị khi khách hàng có bất kỳ giao dịch nào với doanh nghiệp vào lần tiếp theo.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VỚI

TIN NHẮN SMS BRANDNAME

Bệnh cạnh tính năng nghe gọi, doanh nghiệp còn có thể gửi tin nhắn SMS chăm sóc khách hàng với thương hiệu của mình. Nội dung có thể được thiết kế dựa trên từng thời điểm, chương trình khuyến mãi, ưu đãi khác nhau. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn dễ dàng chọn nội dung mẫu được soạn sẵn để tiết kiệm thời gian thiết lập chiến dịch SMS Marketing. Tính năng gửi SMS được tích hợp trong tổng đài nên sau mỗi cuộc gọi, doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn để khách hàng ngay lập tức để nâng cao chất lượng dịch vụ.

TUỲ CHỌN TEMPLATE SMS CÓ SẴN

Bệnh cạnh việc thiết lập thủ công, doanh nghiệp có thể chọn những template đã được đăng ký sẵn để gửi tin đến cho khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian mà mang lại hiệu cực cao cho chiến dịch SMS Marketing của doanh nghiệp.

GỬI TIN ZNS THEO CHIẾN DỊCH

Bên cạnh SMS Marketing, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức gửi tin ZNS – gửi thông báo trực tiếp đến khách hàng thông qua Zalo OA. Doanh nghiệp có thể tuỳ chọn loại tin, mẫu tin, thời gian gửi,…

TUỲ CHỌN TEMPLATE ZNS CÓ SẴN

Bênh cạnh việc thiết lập nội dung thủ công bằng mẫu tin ZNS thông thường thì doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu template ZNS có sẵn đã được duyệt qua để sử dụng cho các chiến dịch phù hợp.

OMICall – Tổng Đài Ảo hỗ trợ tích hợp với phần mềm

của chính doanh nghiệp bạn đang sử dụng

TÍCH HỢP NGAY

Contact Us