Đầu số tổng đài

Đầu số điện thoại cố định

Đầu số cố định là gì?

Đặc điểm

Đầu số cố định hay đầu số điện thoại bàn giúp doanh nghiệp có thể gọi nội bộ, gọi liên tỉnh, gọi di động và sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Đầu số cố định là đầu số truyền thống, đã có từ lâu nhưng hiện tại vẫn được sử dụng rội rãi, nhờ vào việc hầu như người dân đã quen với các mã vùng của đầu số vd: 08 của HCM hay 04 của HN. Thủ tục đăng ký đầu số đơn giản. Đầu số cố định còn là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp , nó biểu hiện của mức độ uy tín và sự ổn định, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đại diện cho công ty từ lúc mới thành lập.

OMICall

Ưu điểm đầu số cố định
do OMICall cung cấp

Chia nhánh
gọi nội bộ

Hiện đại & Dễ dàng quản lý
Dịch vụ điện thoại cố định OMICall cung cấp là hệ thống thoại hiện đại bậc nhất hiện nay, có thể sử dụng ở mọi nơi có Intetnet, quản lý giao diện web dễ dàng, giữ nguyên đầu số khi chuyển văn phòng.

Cài lời chào
IVR linh hoạt

Chuyên nghiệp & Đơn giản
Không quá phức tạp để xây dựng tổng đài có đầy đủ các tính năng, có lời chào, có kịch bản phím, có ghi âm cuộc gọi, kiểm tra dịch vụ, tải xuống thông tin online. Lắp đặt cũng được triển khai nhanh chóng.

Hỗ trợ
24/7

Hỗ trợ nhanh & Nhiệt huyết
Với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết làm việc và hỗ trợ khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tổng đài tại OMICall.

OMICall

Tổng đài thông minh

01
01
Điểm mạnh

Đầu cố định do OMICall  cung cấp có sử dụng phần mềm công nghệ VoIP, nhờ như vậy chỉ cần kết nói với Internet vào điện thoại IP là đã sử dụng được, 1 số điểm nổi bật khác: Khi đổi cơ quan làm việc, đối với đầu số cố định chỉ cẩn mang điện thoại đi, do hệ thống vẫn sẽ giữ nguyên dữ liệu. Thiết lập số nội bộ cho doanh nghiệp, không giới hạn cuộc gọi vào cùng 1 thời điểm.

02
02
Tổng đài VoIP

Tổng đài VoIP sử dụng số cố định là một nền tảng linh hoạt. Bởi vì, VoIP sử dụng phần mềm thay vì phần cứng, rất dễ dàng để thêm các thành phần mới và mở rộng cơ sở hạ tầng. Do đó, tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là truy cập vào giao diện điều khiển người dùng của mình thông qua web để thay đổi các tính năng, tùy chọn và dịch vụ mà không phải cần đến sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên.

03
03
Tổng đài CLOUD

Xây dựng, lên giải pháp, vận hành tổng đài có thể khó khăn, song với tổng đài Cloud rất trực quan, không cần đội ngũ quản lý. Thiết lập chỉ cần 5 phút. Sự ra đời của tổng đài Cloud mang lại cho người dùng nhiều tính năng nổi bật và hữu ích, giúp doanh nghiệp quản lý chặt chẽ các cuộc gọi, tối ưu hóa chi phí nhân sự và bảo trì hệ thống điện thoại nội bộ, chỉ cần có internet là sử dụng được ngay tổng đài ảo.

Dịch vụ - Tổng đài thông minh OMICall

Đầu số cố định OMICall cung cấp sử dụng công nghệ VoIP, do vậy có thể cắm vào mạng Internet là có thể sử dụng
sau khi cài đặt xong sẽ có đầy đủ các tính năng của tổng đài IP chuyên nghiệp.

App Development

Thông tin:

ĐẦU SỐ CỐ ĐỊNH
SỐ ĐIỆN THOẠI BÀN

LOẠI ĐẦU SỐ:

 • Đầu số cố định, điện thoại bàn, tổng đài nội bộ, đầu số dùng nội bộ, số máy bàn cho công ty, cơ quan,… lắp đặt trên toàn quốc
  Định dạng: Mã vùng + 028, 024 xxxxx

PHÍ KHỞI TẠO:

 • Miễn Phí – Không giới hạn số lượng đầu số đăng ký trên toàn quốc.

CƯỚC THUÊ BAO:

 • 22,000đ/thángCƯỚC CUỘC GỌI:

 1. Nội bộ miễn phí
 2. Cước gọi ra số cố định: 750đ/phút
 3. Cước gọi ra di động: 990đ/phút
 4. Hỗ trợ gọi quốc tế với giá thấp nhất hiện nay

ƯU ĐIỂM:

 • Gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí
 • Có thể giới hạn cước sử dụng hàng tháng
 • Tiết kiệm chi phí tối đa
 • Chỉ cần 1 đầu số có thể chia nhánh không giới hạn
 • Kịch bản lời chào, bấm phím chọn chuyên nghiệp
 • Ghi âm cuộc gọi tiện lợi
 • Di chuyển văn phòng giữ nguyên số đơn giản
 • Hỗ trợ tích hợp CRM quản lý Khách hàng của OMICall hoặc nhà cung cấp khác

THỜI GIAN LẮP ĐẶT:

 • Tuỳ thuộc vào vị trí và quy mô, thời gian thường sẽ từ 1-3 ngày

PHƯƠNG THỨC:

 • Ký hợp đồng bản cứng.

ÁP DỤNG:

 • Hộ kinh doanh, Cơ quan, Tổ chức phi lợi nhuận, Công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, Công ty – Doanh nghiệp trong nước,..
 • **Không áp dụng với cá nhân

THỦ TỤC:

 • GPĐKKD bản Scan, Email + Số điện thoại nhận thông báo cước, Giấy uỷ quyền nếu người ký là người được uỷ quyền.  

Contact Us