BLOG CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ

#1 DỊCH VỤ TỔNG ĐÀI ẢO

Tổng đài 1900 có ưu điểm gì?

Tổng đài 1900 còn được gọi bằng tổng đài chăm sóc khách hàng, được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng doanh nghiệp. Ưu điểm của hệ thống tổng đài này là gì mà tại sao lại được ưa chuộng đến vậy? Tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây!

Dùng dịch vụ tổng đài ảo thông minh như thế nào để tăng tính cá nhân hóa khách hàng?

Tổng đài ảo thông minh ứng dụng ngày càng nhiều trong doanh nghiệp. Tuy nhiên, để dịch vụ có thể mang lại hiệu quả như mong đợi, bạn không nên bỏ qua tính cá nhân hóa khách hàng. Vậy, làm điều này như thế nào là đúng nhất để tác động đến tâm lý khách hàng?

Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài ảo giá rẻ được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Đây được xem là một công nghệ hiện đại, thông minh và vô cùng cần thiết. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều công ty, doanh nghiệp.

Giải pháp tổng đài ảo Voip mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

Giải pháp tổng đài ảo Voip là một sự khai sáng cho doanh nghiệp hiện nay. Tổng đài Voip là sản phẩm công nghệ mới, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hệ thống tổng đài truyền thống, vậy hãy cùng tìm hiểu những lợi ích nó đem lại cho doanh nghiệp là […]

Lợi ích khi tích hợp CRM vào call center là gì?

CRM là cụm từ được viết tắt trong tiếng Anh (Customer Relationship Management), tạm hiểu là quản lý quan hệ với khách hàng. Đây được xem là một nền tảng công nghệ hiện đại giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Việc tích hợp CRM vào call center có thể phân tích được các dữ liệu, CSKH tốt hơn và tăng sự hài lòng của họ.

Những điều cần lưu ý về dịch vụ Voip ?

Dịch vụ Voip hiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến, bởi có nhiều ưu điểm hơn tổng đài truyền thống, nhưng bên cạnh đó khi sử dụng tổng đài Voip tránh một số rủi ro không đáng có thì doanh nghiệp cần phải lưu ý nhiều về vấn đề bảo mật Dịch vụ […]

Call center – công cụ cá nhân hóa dịch vụ khách hàng

Ngày nay, nhu cầu về dịch vụ CSKH được tăng cao hơn. Việc sở hữu một công cụ call center tốt không chỉ giúp tăng lượng khách hàng trung thành mà còn lôi kéo thêm nhiều khách hàng mới. Vì vậy, bạn phải liên tục đầu tư, cải tiến theo công nghệ hiện đại để không bị lỗi thời.