Kỹ Năng Kinh Doanh Kỹ Năng Marketing

Bứt phá doanh số với dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng

Dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng là gì?
Thời gian đọc: 5 phút

Hiện nay, dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng đang là kênh tương tác tốt nhất giúp doanh nghiệp duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Đây cũng là một trong những phương thức hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng hiệu quả.

Vậy làm thế nào để doanh nghiệp có thể bứt phá doanh số nhờ dịch vụ tổng đài CSKH? Việc chăm sóc khách hàng qua tổng đài có tốt không? Để trả lời những vấn đề trên, hãy cùng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Auto Telesales – Giải pháp gọi tự động cho doanh nghiệp

 

 

Tìm hiểu dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng

Dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng là hình thức chăm sóc, bán hàng, tư vấn, tiếp thị sản phẩm tới khách hàng thông nhiều phương thức như: Điện thoại, Laptop, SMS, email, chatbot,… 

Tuy nhiên, CSKH qua điện thoại vẫn được ưa chuộng hơn cả. Bởi chính vì sự tiện lợi, kết nối 2 chiều giúp doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng dễ dàng.

Dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng là gì?
Dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng là gì?

Qua đó, xây dựng dịch vụ tổng đài CSKH chính là cách tốt nhất giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu bền vững, khai thác tối đa lợi nhuận khách hàng và giữ vững thị phần trong kinh doanh.

>>> Xem thêm: Auto Telesales – Giải pháp gọi tự động cho doanh nghiệp

Lợi ích nổi bật của tổng đài chăm sóc khách hàng

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Với tổng đài truyền thống, bạn cần phải chi trả mức phí rất cao để cài đặt, thiết lập, bảo dưỡng phần cứng,… tốn rất nhiều thời gian để triển khai loại hình tổng đài này. 

Nhưng với giải pháp tổng đài ảo, toàn bộ thông tin sẽ được lưu trữ, xử lý trên đám mây,… Do đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho phần cứng và cơ sở hạ tầng viễn thông.

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Mọi doanh nghiệp luôn nỗ lực để tạo cảm giác gần gũi với khách hàng và tổng đài thông minh OMICall đã đáp ứng được nhu cầu đó. Hệ thống đã được tích hợp tính năng AI thông minh để phân tích, đánh giá cuộc gọi. Đồng thời, toàn bộ dữ liệu về khách hàng sẽ được xuất báo cáo chi tiết theo từng cá nhân.

Chế độ bảo mật cao

Vì được hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây có dung lượng không giới hạn nên người dùng có thể yên tâm về vấn đề lưu trữ dữ liệu. 

Trường hợp nếu có vấn đề xảy ra với hệ thống máy chủ, tất cả dữ liệu được lưu trong hệ thống đám mây đều được bảo vệ an toàn.

Linh hoạt, dễ dàng mở rộng hệ thống

Khả năng mở rộng hệ thống là một lý do quan trọng để doanh nghiệp chuyển sang mô hình tổng đài ảo thông minh. 

Ví dụ, khi có một nhân viên không tiện trả lời cuộc gọi, hệ thống tổng sẽ tự động thiết lập trả lời tự động hoặc điều hướng sang đầu máy khác được đảm nhiệm bởi nhân viên khác.

Có thể nói, đây là giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp có quy mô lượng nhân sự lớn, thường xuyên thay đổi nhân sự và tổng đài ảo đã đảm bảo được việc mở rộng hệ thống đơn giản, dễ dàng. 

Lợi ích nổi bật của tổng đài chăm sóc khách hàng
Lợi ích nổi bật của tổng đài chăm sóc khách hàng

Mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu quản lý, duy trì mối quan hệ với khách hàng. Vì thế, mỗi ngành nghề sẽ có những yêu cầu liên lạc, kết nối với khách hàng khác nhau. Do đó, tổng đài điện thoại phù hợp với một số đơn vị sau:

  • Ngành du lịch;
  • Y tế – giáo dục;
  • Các chuỗi cửa hàng;
  • Dịch vụ tài chính – bảo hiểm;
  • Kinh doanh online;
  • Bất động sản;

>>> Xem thêm: Cách quản trị trải nghiệm khách hàng mang về doanh thu khủng

OMICall – Dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

OMICall không chỉ phục vụ riêng hoạt động chăm sóc khách hàng mà chúng còn là công cụ hỗ trợ marketing rất hiệu quả. Việc giới thiệu sản phẩm qua cuộc gọi trên hệ thống OMICall sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều ngân sách cho hoạt động tìm kiếm khách hàng mới.

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của tổng đài đa kênh thông minh OMICall:

Phân line cuộc gọi tối ưu

Khi khách hàng mới gọi điện tới tổng đài, phần mềm sẽ tự động lưu trữ số điện thoại của khách hàng trên hệ thống. Nếu khách hàng cũ gọi lại, tổng đài sẽ truy vấn dữ liệu, sau đó chuyển cuộc gọi tới bộ phận nhân viên phụ trách phù hợp,…

Tổng đài thông minh VoIP

Khác với tổng đài truyền thống, tổng đài thông minh OMICall cho phép bạn lên kịch bản nội dung truyền tải đến khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu của doanh nghiệp, giúp tăng tương tác cho đơn vị của bạn.

Quản lý – báo cáo

Hệ thống OMICall sẽ thay thế chủ doanh nghiệp giám sát tất cả trạng thái gọi vào/ra theo thời gian thực, quản lý chi tiết lịch sử cuộc gọi vào, cuộc gọi ra và cuộc gọi bị nhỡ một cách chính xác.

Quản lý phòng ban hiệu quả

Không những đa dạng tính năng thông minh, OMICall còn giúp doanh nghiệp tạo và quản lý nhiều liên hệ (khách hàng cá nhân), nhiều công ty, nhóm các liên hệ từng bộ phận, phòng ban của công ty.

>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản gọi điện chăm sóc khách hàng hay nhất

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng Quý bạn đọc sẽ có thêm kiến thức về dịch vụ tổng đài chăm sóc khách hàng. Tổng đài ảo thông minh OMICall không chỉ đơn thuần là mô hình đàm thoại giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà với nhiều tính năng nổi bật, chúng còn giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh hơn trên con đường kinh doanh trong tương lai.

Đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết của OMI để có thêm kinh nghiệm trong việc kinh doanh bạn nhé!

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Khánh Linh BTV

Khánh Linh - Junior Content Marketing. Là người vui vẻ, hòa đồng và thích sáng tạo. Mọi người có thể kết nối với mình qua: khanhlinh202work@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us