Kiến Thức Tổng Đài Ảo Tin Tức và Xu Hướng

6 lý do doanh nghiệp nên chọn tổng đài ảo có sẵn CRM

Thời gian đọc: 6 phút

Khác xa với kiểu tổng đài truyền thống phải mất một khoản đầu tư lớn, quá trình lắp đặt rườm rà và phải bảo trì sửa chữa liên tục. Tổng đài ảo có sẵn CRM chắc chắn là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp hiện đại phải hướng đến. Vì có nhiều lợi ích và tính năng vượt trội.

Vậy tổng đài ảo là gì?. Có lợi ích và tính năng gì nổi bật?. Cùng xem ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về tổng đài ảo có sẵn CRM nhé!

Khái niệm “Tổng đài ảo”

Tổng đài ảo là một hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp tự động trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công nghệ VoiP hiện đại. Chỉ cần một sim với đầu số cố định được lắp vào mạng LAN nội bộ công ty là bạn có thể kết nối được với hệ thống tổng đài ảo.

Mang lại sự hiệu quả vượt trội khi tổng đài ảo tích hợp ứng dụng CRM. Thực hiện đầy đủ các chức năng của một CRM thu nhỏ. Hay còn gọi là tổng đài ảo có sẵn CRM.

Tổng đài có sẵn CRM
Tổng đài có sẵn CRM

Tổng đài ảo có sẵn CRM cho phép truy cập dữ liệu khách hàng một cách tự động. Nghĩa là khi tổng đài ảo nhận cuộc gọi vào, phần mềm CRM sẽ tự động pop-up thông tin chi tiết về người gọi hiển thị trên màn hình. Nếu người gọi chưa có thông tin trong cơ sở dữ liệu khách hàng của CRM. Thì popup sẽ bật lên cho phép bạn cập nhật thông tin khách hàng ngay lập tức. Tránh sai sót và ghi thiếu thông tin khách hàng tiềm năng.

Nói tóm lại, Tổng đài có sẵn CRM là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng tối ưu của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc cài đặt tổng đài ảo

Doanh nghiệp không tốn quá nhiều chi phí để lắp đặt hệ thống, tiết kiệm được thời gian vận hành. Ngoài ra, đến định kỳ sẽ được bảo trì và nâng cấp bởi đơn vị cung cấp. Nhanh chóng và tuyệt đối không gây gián đoạn cho doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ vấn đề không may xảy ra, sẽ được chăm sóc và hỗ trợ xử lý sự cố triệt để bởi nhà thầu chuyên nghiệp bên ngoài. Điều này giúp bạn tối ưu nhân sự, không cần phải thuê nhân viên chuyên dụng để chăm sóc các hệ thống này, thay đổi cấu hình hoặc thêm dịch vụ mới.

6 Lý do nên chọn tổng đài ảo có sẵn CRM

Nắm bắt thông tin và chăm sóc khách hàng dễ dàng

Tổng đài ảo có sẵn CRM dễ dàng ghi nhận mọi cuộc gọi, tin nhắn và phản hồi của khách hàng. Chỉ cần một cú click chuột là tất cả những thông tin của khách hàng đều được hiện lên đầy đủ. Nhờ vào điều này sẽ giúp cho các nhân viên chăm sóc khách hàng dễ dàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng tốt nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Tăng lượng khách hàng

Chế độ quan tâm và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của công ty bạn khiến khách hàng thích thú. Dĩ nhiên khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng dịch vụ của tổng đài. Từ đó kéo theo lượng khách hàng cũng tăng thêm một cách đáng kể. 

Tổng đài ảo có sẵn CRM giúp tăng lượng khách hàng
Tổng đài ảo có sẵn CRM giúp tăng lượng khách hàng

Tăng khách hàng thân thiết

Phần mềm CRM ghi chú thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, sở thích của khách hàng để công ty bạn hiểu rõ hơn về họ. Có thể gọi điện chúc mừng và tặng quà khi đến sinh nhật của khách hàng. Hoặc cảm ơn khách hàng sau mỗi lần sử dụng dịch vụ công ty bạn,… .Khiến cho mối quan hệ giữa công ty bạn và khách hàng trở nên thân thiết và bền chặt hơn. Từ đó giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp tiết kiệm lên tới 50% chi phí liên lạc. Và hoàn toàn miễn phí khi liên lạc nội bộ.

Tiết kiệm thời gian trong quản lý doanh nghiệp

Nhờ hệ thống tổng đài ảo có sẵn CRM đã ghi nhận đầy đủ thông tin của khách hàng mỗi khi gọi đến. Bạn không cần quản lý nhân viên về việc này, mà tập trung vào việc chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Theo đó, các nhà quản trị sẽ dễ dàng theo dõi mọi hoạt động của các phòng ban. Và phân quyền để nhân viên thực hiện công việc của mình. Tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn đem lại hiệu quả cao trong việc chinh phục khách hàng mục tiêu.

Bán hàng thuận lợi

Dễ dàng nắm bắt điểm mạnh điểm yếu của khách hàng. Xây dựng được kịch bản bán hàng áp dụng cho từng đối tượng khách hàng một cách đầy thuyết phục. Upselling và cross selling các sản phẩm của công ty bạn một cách dễ dàng, mà khách hàng sẽ không cảm thấy bạn làm phiền.

Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp tổng đài có sẵn CRM của OMICall?

Chọn lựa một nhà cung cấp giải pháp tốt nhất là vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Giúp hệ thống được vận hành suôn sẻ, đảm bảo thông tin liên lạc. Đáp ứng nhu câu linh hoạt cho doanh nghiệp.

Sau đây là 3 lý do nên chọn giải pháp tổng đài ảo có sẵn CRM của OMICall:

Bảo mật thông tin cao

Lý do bảo mật được OMICall đặt lên hàng đầu. Hệ thống tổng đài ảo có sẵn CRM đảm bảo các thông tin đăng nhập được mã hóa, siết chặt các vấn đề về thoại. Và chỉ cho phép các IP được mở. 

Doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp tổng đài có sẵn CRM của OMICALL
Doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp tổng đài có sẵn CRM của OMICALL

Đơn giản, thông minh, tiết kiệm

OMICall hội tụ đầy đủ 3 yếu tố:

  • Đơn giản sử dụng: Thân thiện và luôn làm hài lòng khách hàng là điều mà hệ thống của OMICall luôn hướng đến. Vì vậy mọi chức năng đều được tinh gọn cho việc sử dụng trở nên đơn giản hơn. Từ việc quản lý hệ thống hay mở rộng nhánh đều rất dễ dàng.
  • Thông minh: Hệ thống hoạt động thông minh, logic, thống nhất. Và đặc biệt là đồng bộ các kênh xoay quay khách hàng, tích hợp được với các phần mềm của bên thứ 3, CRM, ERP, báo cáo tổng quan, chi tiết.
  • Tiết kiệm: Giải pháp OMICall giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư trang thiết bị. Giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và nhân sự cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ đa kênh

Giải pháp của OMICall có khả năng tích hợp đa kênh giúp doanh nghiệp có thể phát triển đa dạng hướng tiếp cận và chăm sóc khách hàng của mình:

  • Mạng xã hội: Tính hợp sẵn quản lý fanpage Facebook, Zalo, Viber cho phép quản lý tin nhắn, comment của nhiều Fanpage cùng lúc. Và thiết lập các tin nhắn, trả lời comment tự động.
  • Video call: Tích hợp sẵn tính năng video call với khách hàng. Khách hàng có thể video call ngay trên trình duyệt mà không cần cài app.
  • SMS: Hỗ trợ tích hợp SMS Brandname, đầu số 2way, đặt lịch gửi SMS, thống kê báo cáo…
  • Email Ticket: Tự động tiếp nhận Email, email phục vụ marketing, phân công và xử lý các Email Ticket

Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hiểu sâu công nghệ sản phẩm. Và thành công với nhiều dự án, mô hình lớn. OMICall chắc chắn sẽ là nhà đầu tư giải pháp phù hợp nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp.

OMICall có những hỗ trợ khác như: đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ từ xa 24/7, bảo trì định kỳ, lưu trữ dữ liệu, hệ thống; cập nhật phần mềm và các ứng dụng hỗ trợ (nếu có).

Tổng đài có sẵn CRM là xu thế mới nâng cao hiệu quả và góp phần đẩy nhanh sự phát triển cho doanh nghiệp. Nhờ các tính năng vượt trội và lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến. Nếu bạn muốn hiểu thêm về sản phẩm và cách thức cài đặt tổng đài có sẵn CRM.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn nhanh chóng, chính xác và cụ thể nhất!

OMICall – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us