Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Dễ dàng khắc phục 3 tình huống kinh doanh bằng tổng đài ảo

Di chuyển văn phòng dễ dàng với tổng đài ảo
Thời gian đọc: 3 phút

Tổng đài ảo sẽ giúp bạn khắc phục một số tình huống khó khăn sẽ gặp phải trong kình doanh. Đặc biệt là với những doanh nghiệp luôn muốn nâng cao chất lượng chăm sóc. Và có nhu cầu liên lạc với đối tác và khách hàng thường xuyên. 

Tình huống 1: Doanh nghiệp chuyển văn phòng làm việc 

Nếu bạn đang sợ việc chuyển văn phòng, trụ sở làm việc sẽ làm mất hết tất cả kết nối với đối tác hay khách hàng?. Với tổng đài truyền thống được kết nối hệ thống dây cáp rườm rà từ bưu điện và đăng ký số tổng đài theo địa chỉ của doanh nghiệp. Do đó, phải giải quyết nhiều vấn đề khiến mất nhiều thời gian và chi phí ….

Di chuyển văn phòng dễ dàng với tổng đài ảo
Di chuyển văn phòng dễ dàng với tổng đài ảo

Còn với tổng đài ảo, hệ thống được vận hành thông qua kết nối internet. Để sử dụng doanh nghiệp cần đăng ký đầu số SIP với nhà mạng như: FPT, Viettel,… Khi đăng ký đầu số tổng đài ảo, bạn có thể gọi/nhận cùng lúc nhiều cuộc gọi trên đa dạng các thiết bị như: smartphone, laptop, PC, … 

Doanh nghiệp không cần phải đi dây cáp. Như vậy, việc chuyển văn phòng làm việc sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến tổng đài. Bên cạnh đó, tổng đài viên có thể làm việc từ xa hoặc không cần đến chỗ làm vẫn CSKH hiệu quả. 

Tình huống 2: Khách hàng phàn nàn về thái độ nhân viên 

Khi lần đầu tiên gọi tới tổng đài hệ thống sẽ lưu trữ số điện thoại và thông tin khách hàng đó. Nhưng nếu ngay từ lần đầu tiên khách gặp tổng đài viên tư vấn nhiệt tình, được giải đáp mọi thắc mắc. Thì khi khách gọi đến lần 2, tổng đài sẽ truy vấn dữ liệu và chuyển đến tổng đài viên phụ khách. Nhưng nếu gặp phải nhân viên khác, với thái độ phục vụ kém hơn. Dẫn đến việc doanh nghiệp nhận phải những lời phàn nàn từ KH. 

Chức năng ghi âm sau mỗi cuộc gọi của tổng đài ảo, giúp doanh nghiệp quản lý công việc của các nhân viên. Biết hiệu quả làm việc và có thể truy xuất dữ liệu dễ dàng khi có sự cố xảy ra. 

Chức năng ghi âm cuộc gọi có thể giải quyết các vấn đề như:

  • Khách hàng phàn nàn về những nội dung nhân viên đã tư vấn sai.
  • Khách hàng không hài lòng về thái độ phục vụ, nói chuyện của nhân viên. 
  • Kiểm tra lại kiến thức về sản phẩm/dịch của nhân viên sau khi đào tạo đã tốt chưa. Để kịp thời khắc phục và điều chỉnh. 

Tình huống 3: Báo cáo chi tiết cuộc gọi 

Dễ dàng báo cáo chi tiết cuộc gọi với tổng đài ảo
Dễ dàng báo cáo chi tiết cuộc gọi với tổng đài ảo

Với tổng đài truyền thống, nếu muốn có báo cáo về cuộc gọi trong tháng doanh nghiệp phải chờ từ nhà mạng. Tuy nhiên, tổng đài ảo chỉ cần vài thao tác là bạn đã có được báo cáo chi tiết về cuộc gọi. 

Báo cáo cuộc gọi là vô cùng cần thiết. Giúp doanh nghiệp biết được số lượng cuộc gọi đến/đi và cuộc gọi nhỡ. Kết hợp với hệ thống quản lý CRM, lưu giữ tất cả thông tin cũng như lịch sử giao dịch của khách hàng gọi đến. 

Hỗ trợ xuất file báo cáo nhanh chóng, bất kỳ khi nào nhờ đó dễ dàng kiểm soát chiến dịch quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả hay không. Kịp thời đề ra phương pháp xử lý, mà không cần phải chờ đợi như trước đây. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài thông minh, vui lòng truy cập ngay: https://omicall.com/ 

Hoặc hotline: 0287 1010 898 – 0899 909 868 để được sử dụng dịch vụ tiện ích này.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us