Kiến Thức Tổng Đài Ảo

5 lý do tổng đài ảo giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

5 lý do tổng đài ảo giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
Thời gian đọc: 3 phút

Với tổng đài truyền thống, doanh nghiệp phải mất một khoảng tiền rất lớn để lắp đặt, bảo trì và đào tạo. Tổng đài ảo chính là giải pháp tốt nhất giúp giải quyết các vấn đề trên cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo hay còn gọi là Tổng đài VoIP, Tổng đài đám mây là  sử dụng nền tảng Internet Protocol để thực hiện các cuộc gọi nội bộ hoặc gọi ra bên ngoài doanh nghiệp hỗ trợ tính năng thoại, phân phối cuộc gọi thông minh, quản lý – báo cáo cho doanh nghiệp sử dụng.

5 lý do tổng đài ảo giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
5 lý do tổng đài ảo giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

5 lý do giúp cho Tổng đài ảo là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí

Đây là một giải pháp hệ thống tổng đài tuyệt vời cho doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí hệ thống quản lý. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân nào giúp cho việc chuyển đổi từ truyền thống sang sử dụng giải pháp tổng đài này nhé: 

Cài đặt nhanh, chi phí lắp đặt thấp

Nếu lắp đặt tổng đài truyền thống, doanh nghiệp phải tốn một chi phí khá lớn để lắp đặt, bảo trì hệ thống, hướng dẫn nhân viên. Với giải pháp Tổng đài Cloud, các công việc trên đều sẽ do nhà cung cấp thực hiện, doanh nghiệp của bản chỉ cần cung cấp kịch bản tổng đài đã có thể sử dụng một cách đơn giản.

Không giới hạn mở rộng phạm vi máy nhánh 

Tổng đài ảo OMICall giúp doanh nghiệp dễ dàng mở rộng hệ thống máy nhánh không giới hạn với việc đầu tư về chi phí thấp và kỹ thuật đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ, nhân viên hỗ trợ hệ thống và cách thức sử dụng.

Giảm gần 50% cước gọi 

Sử dụng công nghệ Mobile SIP kết hợp với việc tự động ưu tiên đầu số gọi ra. Kết hợp cùng nhà mạng giúp cho doanh nghiệp tối ưu được chi phí thoại với khách hàng.  

Quản lý được nhân sự một cách dễ dàng

Với hệ thống trực quan, thể hiện rõ những nhân viên của mình đang online hay offline. Giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu được chi phí quản lý cũng như thời gian để theo dõi, giám sát nhân sự.

Lợi ích của tổng đài ảo omicall
Lợi ích của tổng đài ảo omicall

Theo dõi kịp thời các cuộc gọi đang diễn ra

Hệ thống tổng đài ảo sẽ thông báo kịp thời bằng SMS khi không có ai bắt máy. Sau đó cuộc gọi được chuyển đến số di động với trường hợp tương tự. 

Dịch vụ Tổng đài ảo OMICall mong muốn đem đến các giải pháp tốt nhất cho Quý doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đem lại hiệu quả ngoài mong đợi.

Để biết thêm các thông tin, vui lòng truy cập: omicall.com

Hoặc liên hệ Hotline: 02871010898 để được tư vấn một cách nhanh nhất.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us