Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần mềm Telesale hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả

Phần mềm Telesale hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả
Thời gian đọc: 5 phút

Hiện nay khi xã hội không ngừng phát triển và cho ra đời rất nhiều phần mềm hỗ trợ kinh doanh, chăm sóc khách hàng. Điển hình là Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh, hay còn gọi là phần mềm Telesale. Giúp hỗ trợ chăm sóc khách hàng vô cùng hiệu quả. Chuyên nghiệp cũng như tối ưu hoá quy trình chăm sóc khách hàng, nâng cao hiệu quả bán hàng và doanh thu.

Tại sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm Telesale?

  • Tối ưu chi phí: Tổng đài ảo hỗ trợ doanh nghiệp gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí. Với ưu điểm là hoạt động dựa vào internet, vì thế doanh nghiệp không cần tốn kém chi phí cơ sở hạ tầng viễn thông vật lý, bảo trì, đi cáp,… Tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với phương pháp gọi truyền thống.
  • Hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa: Nhân viên có thể sử dụng phần mềm Telesale mọi lúc mọi nơi, chăm sóc khách hàng 24/7. Có thể sử dụng trên đa thiết bị ( Mobile App, laptop, PC, Ipad,…) ở bất kỳ địa điểm nào.
  • Nâng cao hiệu quả Telesale: Khách hàng sẽ được chăm sóc và tương tác một cách nhanh chóng và kịp thời nhờ vào tính năng Callbot. Cuộc gọi sẽ được điều phối đến đúng bộ phận phụ trách theo nhu cầu của khách hàng.
  • Bảo mật thông tin: Mọi dữ liệu của doanh nghiệp cũng như thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật 100% tại trung tâm máy chủ. Ngoài ra đảm bảo những phương án back up dữ liệu nhanh chóng phòng chống bị hack vô cùng an toàn và hiệu quả.
  • Báo cáo theo thời gian thực: Tính năng phiếu ghi (Ticket) giúp gán việc trực tiếp cho nhân viên phụ trách, theo dõi tiến độ làm việc, báo cáo theo thời gian thực. Giúp tối ưu công tác quản lý, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Tích hợp phần mềm CRM: Tổng đài ảo tích hợp CRM giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng một cách chi tiết và hiệu quả.
  • Kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI): Phần mềm Telesale ứng dụng AI cho ra đời những tính năng thông minh như: Chấm điểm cuộc gọi, Speech To Text,… Giúp đánh giá chất lượng cuộc gọi một cách chi tiết.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 14 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

>>> Xem thêm: Callbot là gì? 03 lợi ích vượt trội của Callbot cho doanh nghiệp

Phần mềm Telesale hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả
Phần mềm Telesale hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Telesale OMICall

Phiếu ghi (Ticket)

Phiếu ghi trong phần mềm Telesale giúp doanh nghiệp tuỳ chỉnh luồng thông tin trong ticket, phù hợp với nhu cầu riêng. Hỗ trợ chuyển ticket liên phòng ban, nâng cao chất lượng công việc. Cho phép thiết lập mức độ ưu tiên, chuyển trạng thái của ticket giúp hành trình khách hàng trở nên rõ ràng hơn. Có thể chuyển voicemail thành ticket, cuộc gọi nhỡ thành ticket tự động để nhân viên quản lý dễ dàng hơn,…

Tính năng Phiếu Ghi (Ticket) trên hệ thống OMICall
Tính năng Phiếu Ghi (Ticket) trên hệ thống OMICall

Phễu chăm sóc khách hàng

Phần mềm Telesale OMICall gắn thông tin khách hàng vào phễu chăm sóc khách hàng theo các thứ tự ưu tiên để dễ dàng chăm sóc. Từ đó có thể đưa ra các chương trình ưu đãi phù hợp cho từng nhóm khách hàng khách hàng theo phễu. Chẳng hạn như: Khách hàng chưa ký hợp đồng, khách hàng đã ký hợp đồng, khách hàng đã giới thiệu,…

Tính năng Phễu Khách Hàng trên hệ thống OMICall
Tính năng Phễu Khách Hàng trên hệ thống OMICall

>>> Xem thêm: Kịch bản telesale bất động sản áp dụng trong nhiều tình huống

Quản lý hiệu suất làm việc

Tổng đài ảo OMICall có thể hiển thị một cách trực quan những nhân viên nào đang hoạt động trên hệ thống hay offline. Ngoài ra tính năng ghi âm cuộc gọi, báo cáo,… cũng giúp nhà quản lý giám sát chặt chẽ chất lượng công việc của đội ngũ.

Dễ dàng xem nhân viên nào đang trực hệ thống
Dễ dàng xem nhân viên nào đang trực hệ thống
Thống kê sản lượng cuộc gọi của từng nhân viên
Thống kê sản lượng cuộc gọi của từng nhân viên

>>> Xem thêm: Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên, bằng cách nào?

Chăm sóc khách hàng đa kênh

OMICall hỗ trợ chăm sóc khách hàng đa kênh, tích hợp quản lý tương tác nhiều kênh bán hàng chỉ trên một hệ thống duy nhất. Từ đó có thể tiết kiệm thời gian, quá trình chăm sóc khách hàng trở nên xuyên suốt và liền mạch, nhanh chóng hơn.

Quản lý Facebook Fanpage trên tổng đài OMICall
Quản lý Facebook Fanpage trên tổng đài OMICall
Quản lý kênh Zalo OA trên tổng đài OMICall
Quản lý kênh Zalo OA trên tổng đài OMICall
Chat - Gọi Audio - Video Call trực tiếp trên webiste hoàn toàn miễn phí
Chat – Gọi Audio – Video Call trực tiếp trên webiste hoàn toàn miễn phí
Gửi SMS trực tiếp tại hệ thống OMICall
Gửi SMS trực tiếp tại hệ thống OMICall

Lời kết

Phần mềm Telesale OMICall – Tổng đài bán hàng và CSKH toàn diện chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn ngay lúc này. Một hệ thống nhiều tính năng vượt trội cùng nhiều gói dịch vụ phù hợp với nhiều quy mô khác nhau cho doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 14 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us