Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Kịch bản telesale bất động sản áp dụng trong nhiều tình huống

Kịch bản telesale bất động sản áp dụng trong nhiều tình huống
Thời gian đọc: 5 phút

Một kịch bản Telesale Bất Động Sản được xây dựng chi tiết, đánh trúng “tim đen” khách hàng sẽ thu hút thành công sự quan tâm của khách hàng giữa vô vàn cuộc gọi mời chào sản phẩm, giới thiệu dịch vụ trong một ngày mà họ nhận được. Hãy cùng OMICall tham khảo một số mẫu kịch bản Telesale bất động sản áp dụng trong nhiều tình huống vô cùng hiệu quả dưới đây nhé!

Kịch bản telesale bất động sản áp dụng trong nhiều tình huống
Kịch bản telesale bất động sản áp dụng trong nhiều tình huống

Kịch bản Telesale Bất Động Sản giúp mở rộng tệp khách hàng

Đây là mẫu kịch bản Telesale Bất Động Sản khi nhân viên gọi đến một khách hàng cũ đã từng mua/sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình đến người khác một cách gián tiếp, thông qua người khách hàng cũ đó, Nói cách khác, khách hàng cũ có thể giúp bạn mở rộng tệp khách hàng.

“Mến chào Anh/Chị [Tên khách hàng], em gọi từ công ty [Tên công ty]. Hiện tại, công ty em có những dự án [Tên dự án] có giá cả rất phải chăng. Không biết Anh/Chị [Tên khách hàng] có đang tiện để nghe máy không ạ?

[Chờ khách hàng phản hồi]

Em cảm ơn ạ. Vì dự án bên em mới ra mắt nên có những voucher dành riêng cho khách hàng cũ nếu họ giới thiệu dự án cho người thân, bạn bè. Không biết Anh/Chị có bạn bè, người thân nào của mình đang quan tâm đến việc mua/bán bất động sản trong khoảng thời gian gần đây không ạ?

[Chờ khách hàng phản hồi]

Dạ, nếu không có cũng không sao đâu ạ. Nếu trong thời gian sắp tới, bạn bè, người thân của Anh/Chị có nhu cầu thì hãy giới thiệu dự án [Tên dự án] bên em để nhận về cho mình những voucher hấp dẫn nhé ạ. Em cám ơn Anh/Chị rất nhiều, chúc Anh/Chị có một ngày làm việc năng suất ạ!

>> Tham khảo thêm: Tổng hợp các mẫu kịch bản gọi tự động cho các ngành nghề khác nhau

Kịch bản Telesale Bất Động Sản quảng cáo dự án mới

Đây là mẫu kịch bản Telesale rất hữu ích cho trường hợp bạn muốn quảng cáo dự án BĐS mới tới tệp khách hàng tiềm năng. Giúp thu thập thông tin cá nhân của khách hàng, mở rộng data.

Xin chào, cho em hỏi đây có phải số điện thoại của Anh/CHị [Tên khách hàng] không ạ?

[Chờ khách hàng trả lời]

Em là [Tên nhân viên] đến từ công ty [Tên công ty], em gọi điện để thông báo tới Anh/Chị về dự án [Tên dự án] đang chuẩn bị mở bán vào lúc [Ngày, giờ, thông tin về địa điểm cụ thể]. Nếu Anh/Chị quan tâm và có nhu cầu, em mời Anh/Chị đến xem qua dự án của bên em.

[Chờ khách hàng trả lời]

Dạ, em rất hy vọng Anh/Chị có thể ghé qua. Em cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian trao đổi với em ngày hôm nay. Chúc Anh/Chị có một ngày tốt lành.

Kịch bản Telesale Bất Động Sản có sử dụng mối quan hệ cá nhân

Loại kịch bản Telesale Bất Động Sản này dành cho những trường hợp nhân viên Telesale đã quen biết với khách hàng từ trước. Đối với sản phẩm có giá trị cao như nhà cửa, đất đai, khách hàng thường có xu hướng tin tưởng nhiều hơn khi được người quen giới thiệu.

Chào Anh/Chị [Tên khách hàng], em là [Tên nhân viên] đây, Anh/Chị dạo này có khoẻ không?

[Chờ khách hàng trả lời]

Dạ em cám ơn, dạo này em vẫn khoẻ, vẫn làm môi giới bất động sản như trước thôi ạ. Không biết Anh/Chị có nhu cầu gì về mua/bán Bất động sản hay không ạ?

[Chờ khách hàng trả lời]

Dạ, hiện tại em đang có những dự án rất thú vị và mới mẻ, nếu Anh/Chị hay bạn bè, người thân của mình có nhu cầu thì cứ liên hệ với em nhé.

[Chờ khách hàng trả lời]

Dạ vâng em cảm ơn, chúc Anh/Chị có một ngày tốt lành.

>> Tham khảo thêm: Tổng hợp những mẫu lời chào tổng đài cho doanh nghiệp

Kịch bản Telesale Bất Động Sản để trao đổi về nhu cầu bán BĐS của khách hàng

Khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu thu mua BĐS tại một số khu vực, đây sẽ là kịch bản Telesale bất động sản phù hợp.

Xin chào Anh/Chị, em là [Tên nhân viên] của công ty [Tên công ty], em gọi đến để mang tới cho Anh/Chị một thông tin rất bổ ích, không biết Anh/Chị có tiện để nghe máy không ạ?

[Chờ khách hàng trả lời]

Dạ, theo như thông tin khảo sát thị trường thì gần đây, khu vực đất đai ở chỗ Anh/Chị hiện đang tăng giá đột biến. Nếu Anh/Chị hoặc bạn bè, người thân của Anh/Chị đang sinh sống ở khu vực này có nhu cầu bán Bất Động Sản thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Nếu Anh/Chị hoặc người quen của mình muốn chớp lấy cơ hội có một không hai này, hãy liên hệ với em để được hỗ trợ nhanh nhất nhé ạ.

Em cám ơn Anh/Chị rất nhiều, chúc Anh/Chị có một ngày tốt lành.

>> Xem thêm: Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh là gì?

Tính năng của dịch vụ AI
Tổng đài đa kênh thông minh là gì?

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO GỌI TỰ ĐỘNG MIỄN PHÍ 30 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us