Kiến Thức Tổng Đài Ảo Kỹ Năng Kinh Doanh

Callbot là gì? 03 lợi ích vượt trội của Callbot cho doanh nghiệp

Callbot là gì? 03 lợi ích vượt trội của Callbot cho doanh nghiệp
Thời gian đọc: 4 phút

Công nghệ Natural Language Processing – NLP (Xử lý ngôn ngữ tự nhiên) ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm người dùng và chất lượng chăm sóc khách hàng. Bằng cách tối ưu những hoạt động mang tính chất lặp đi lặp lại nhiều lần, từ đó giảm áp lực cũng như nâng cao chất lượng công việc cho đội ngũ. Callbot chính là một ứng dụng tuyệt vời từ công nghệ này, với khả năng tương tác với khách hàng như một tổng đài viên thực thụ. Vậy Callbot là gì?

>>> Xem thêm: 5 bước đăng ký dịch vụ AI Call Center cho doanh nghiệp

Callbot là gì? 

“Callbot là gì?” chính là câu hỏi được đặt ra khá nhiều. Callbot được ví như một tổng đài AI ảo, giúp doanh nghiệp thực hiện hoặc tiếp nhận cuộc gọi, phân loại cuộc gọi, xử lý những yêu cầu của khách hàng và chuyển tiếp cuộc gọi đến bộ phận tiếp nhận tương ứng.

Callbot có thể trả lời khách hàng, giải đáp thắc mắc dựa trên kịch bản doanh nghiệp cài vào hệ thống. Tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng một cách nhanh chóng và liên tục trong lúc chờ đợi tổng đài viên tiếp nhận. Giúp doanh nghiệp cải thiện hành trình trải nghiệm của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ và giữ chân khách hàng.

>>> Xem thêm: Kịch bản telesale bất động sản áp dụng trong nhiều tình huống 

Callbot là gì? 03 lợi ích vượt trội của Callbot cho doanh nghiệp
Callbot là gì? 03 lợi ích vượt trội của Callbot cho doanh nghiệp

03 lợi ích vượt trội của Callbot cho doanh nghiệp

Tự động hoá tương tác với khách hàng, tối ưu nhân sự và chi phí

Quản lý lượng cuộc gọi lớn trong một ngày cùng với tư vấn, giải đáp thắc mắc, giải quyết khiếu nại, vấn đề phát sinh, giới thiệu chương trình khuyến mãi, nhắc và đặt lịch hẹn,… khiến doanh nghiệp phải tiêu tốn rất nhiều chi phí vào tuyển dụng lượng lớn nhân sự.

Đặc biệt, những công việc này mang tính chất liên tục, lặp lại nhiều lần mỗi ngày. Khó tránh khỏi những thiếu sót trong việc kịp thời tương tác, nghe máy khách hàng nếu lượng công việc gặp quá tải. Dẫn đến chất lượng chăm sóc khách hàng bị giảm, không những thế, áp lực công việc nặng nề càng đè nặng lên đội ngũ Sales/Telesales.

Callbot giúp doanh nghiệp tự động hoá tương tác với khách hàng, tối ưu nhân sự và chi phí bằng cách tiếp nhận cuộc gọi, tự động trả lời khách hàng, xử lý thông tin và định tuyến cuộc gọi nhanh chóng. Ngoài ra, doanh nghiệp không cần thuê quá nhiều nhân sự mà vẫn có thể chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và chuyên nghiệp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 14 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Giữ chân khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ

Hiểu được Callbot là gì sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng triệt để những lợi ích mà nó mang lại. Điển hình như việc Callbot giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng vô cùng hiệu quả nhờ vào việc luôn nghe máy ngay lập tức, hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng 24/7.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu kịch bản gọi tự động cho các ngành nghề khác nhau

Trải nghiệm khách hàng được cá nhân hoá

Chất lượng dịch vụ chính là yếu tố quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng. Đặc biệt, họ luôn chú trọng tới tốc độ phục vụ cũng như trải nghiệm được cá nhân hoá. Callbot có thể nhanh chóng xác định vấn đề hoặc nhu cầu của khách hàng dựa vào từ khoá trong câu nói và phản hồi ngay lập tức, dẫn dắt cuộc trò chuyện tự nhiên và xử lý yêu cầu của khách hàng kịp thời mà không cần sự xuất hiện của tổng đài viên. Trừ khi khách hàng yêu cầu gặp tổng đài viên của bộ phận nào đó, Callbot cũng có thể điều hướng cuộc gọi một cách tức thì.

Lời kết

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi “Callbot là gì”cũng như phân tích rõ ràng 03 lợi ích vượt trội của công cụ này dành cho doanh nghiệp trong quá trình chăm sóc khách hàng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho Quý Doanh nghiệp nào đang tìm hiểu về tổng đài đa kênh thông minh.

Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh OMICall
Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh OMICall

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 14 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us