Kiến Thức Tổng Đài Ảo

CRM tích hợp phần mềm tổng đài ảo – Giải pháp Quản lý và Chăm sóc khách hàng tối ưu

crm tích hợp phần mềm tổng đài ảo
Thời gian đọc: 8 phút

 

CRM tích hợp phần mềm tổng đài ảo có thể tăng năng suất lên tới 99,9%. Và trung bình mỗi nhân viên sẽ tiết kiệm được khoảng 32 phút gọi mỗi ngày. Nhân viên quản lý cuộc gọi tốt hơn và cải thiện quy trình làm việc từ xa. Điều này dẫn đến tăng năng suất, tối ưu nhiều thời gian hơn và tăng mức độ hài lòng của nhân viên cũng như khách hàng. Giảm tỷ lệ thay đổi của nhân viên. Và bạn sẽ có thời gian để cải thiện việc đào tạo nhân viên, nghiên cứu phản hồi của khách hàng. Cải thiện sản phẩm/dịch vụ của bạn hoặc tập trung sâu hơn vào hoạt động tiếp thị.

Ngoài ra, tổng đài ảo tích hợp CRM còn có khả năng mở rộng cao. Cung cấp các kế hoạch khác nhau cho các công ty trong mọi giai đoạn kinh doanh. Thay vì trả tiền cho các tính năng bạn không cần, bạn có thể chọn gói cơ bản và dần dần bổ sung các tính năng. Hoặc nâng cấp lên cấp cao hơn khi nhu cầu kinh doanh của bạn tăng lên và doanh nghiệp của bạn phát triển.

Liên quan: Phần mềm tổng đài ảo? Những lợi ích đem lại cho doanh nghiệp

CRM tích hợp phần mềm tổng đài ảo là gì?

Giải pháp CRM – Quản lý quan hệ khách hàng là một công cụ vô cùng hữu ích. Giúp doanh nghiệp của bạn theo dõi mọi tương tác với khách hàng và khách hàng tiềm năng. Tích hợp phần mềm tổng đài ảo với hệ thống CRM của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích và sức mạnh tổng hợp.

phần mềm tổng đài ảo tích hợp CRM là gì?
Sự kết hợp giữa hệ thống CRM và phần mềm tổng đài ảo

CRM tích hợp phần mềm tổng đài ảo cho phép bạn biết khách hàng của bạn là ai. Họ đang cung cấp thông tin chuyên sâu về các vấn đề, nhu cầu của họ. Phần mềm tổng đài ảo tích hợp CRM thúc đẩy bạn hiểu rõ khách hàng, nắm bắt thông tin, nhu cầu khách hàng nhanh chóng và xử lý các vấn đề khách hàng tốt hơn. Đồng thời đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp và cung cấp đúng sản phẩm/dịch vụ làm thỏa mãn khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn bán được nhiều hàng hơn. Và cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ đúng với những gì mà khách hàng mong muốn.

Liên quan: Tổng đài ảo là gì? Lợi ích và 19 Tính năng cần phải biết

Kết hợp CRM với phần mềm tổng đài ảo giải quyết vấn đề gì cho doanh nghiệp?

Các bộ phận bán hàng, chăm sóc khách hàng có thể gặp phải những vấn đề khá phổ biến sau đây:

  • Một bộ phận bán hàng, chăm sóc khách hàng phải chuyển đổi giữa các hệ thống khác nhau như CRM, trình quay số và tài liệu.
  • Nhân viên đang trò chuyện với khách hàng mà không biết thông tin về khách hàng đó, không biết họ quan tâm đến điều gì. Họ nhu cầu gì để tư vấn và hỗ trợ họ tốt hơn.
  • Nếu không có dữ liệu CRM, đội ngũ bán hàng cũng như nhóm quản lý cũng không thể truy cập được lịch sử các cuộc gọi trò chuyện giữa khách hàng với nhân viên. Và càng không có thời gian để mở nó trong chính cuộc trò chuyện.

CRM tích hợp phần mềm tổng đài ảo giải quyết triệt để các vấn đề trên và cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng tốt nhất. Giúp doanh nghiệp bạn tương tác và giao tiếp với khách hàng tốt nhất, thuận lợi nhất. Đồng thời làm hài lòng khách hàng trên mọi cuộc trò chuyện.

Liên quan: Phần mềm tổng đài ảo VoIP miễn phí cho doanh nghiệp

Tích hợp CRM vào phần mềm tổng đài điện thoại mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

CRM tích hợp phần mềm tổng đài điện thoại có lợi ích gì
CRM tích hợp phần mềm tổng đài điện thoại mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp

Năng suất và hiệu quả cao hơn

Để tối đa hóa doanh thu của công ty, nhân viên bán hàng của bạn phải xây dựng mối quan hệ chất lượng cao với khách hàng. CRM tích hợp phần mềm tổng đài ảo giúp bạn duy trì kết nối với khách hàng. Và tăng mức độ thân thiết với khách hàng tiềm năng của bạn.

Tuy nhiên, nếu không tích hợp CRM vào tổng đài ảo, nhân viên bán hàng sẽ trở nên khó khăn hơn trong việc theo dõi các tương tác của họ với khách hàng qua điện thoại. Dữ liệu sẽ phải được nhập thủ công vào CRM, lãng phí thời gian và công sức quý báu.

Bằng cách sử dụng CRM tích hợp phần mềm tổng đài ảo, nhân viên bán hàng có quyền truy cập dễ dàng hơn vào thông tin họ cần. Để thực hiện tốt công việc của mình. Giúp họ làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Ví dụ: lịch sử cuộc gọi bán hàng, bản ghi âm cuộc gọi và thư thoại đều có thể được tự động gửi từ hệ thống tổng đài đến phần mềm CRM của bạn.

Ngoài ra, bằng cách tích hợp hệ thống tổng đài ảo và CRM của bạn. Các đại lý bán hàng có quyền truy cập thông tin thời gian thực về người ở đầu dây bên kia. Điều này có thể giúp nhân viên bán hàng của bạn lập luận thuyết phục tốt hơn. Và cuối cùng chốt được nhiều giao dịch hơn.

Liên quan: Tổng đài ảo tích hợp CRM quản lý khách hàng hiệu quả OMICall

Phá vỡ các kho chứa dữ liệu khổng lồ

Sự bùng nổ dữ liệu lớn đồng nghĩa với việc các tổ chức có nhiều thông tin hơn bao giờ hết. Phần mềm tổng đài ảo tích hợp CRM là một chiến thuật cần thiết để phá vỡ các kho chứa dữ liệu trong tổ chức của bạn. Bằng cách đảm bảo luồng dữ liệu tự do giữa hai hệ thống này, bạn sẽ giúp mọi nhân viên có quyền truy cập vào thông tin họ cần. Để hoàn thành xuất sắc công việc của họ.

Cải thiện trình phân tích và trí tuệ doanh nghiệp (BI)

phần mềm tổng đài ảo tích hợp CRM cải thiện trình phân tích
Cải thiện trình phân tích cho doanh nghiệp

Nếu không có sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng và quy trình kinh doanh của mình. Bạn sẽ phải vật lộn để theo kịp các đối thủ cạnh tranh dựa trên dữ liệu của mình. Bằng cách chia nhỏ các kho chứa dữ liệu thông qua tích hợp CRM vào phần mềm tổng đài ảo, tổ chức của bạn sẽ được hưởng quyền truy cập vào phân tích và trí tuệ kinh doanh tốt hơn.

Ví dụ, người quản lý cần xem nhân viên bán hàng của họ đang hoạt động như thế nào. Để xử lý từng mối quan hệ với khách hàng với sự chăm sóc xứng đáng. Nếu một nhân viên bán hàng có các cuộc điện thoại với một khách hàng cụ thể lâu hơn mức trung bình. Người quản lý có thể điều tra và đưa ra hướng giải quyết thích hợp.

Hơn nữa, bằng cách theo dõi các chỉ số và KPI bán hàng và khách hàng quan trọng nhất theo thời gian. Bạn có thể đánh giá hiệu quả của các hoạt động kinh doanh của mình trên cơ sở lâu dài. Có thêm thông tin về các mối quan hệ khách hàng của bạn và hoạt động bên trong của đội ngũ bán hàng của bạn luôn tích cực. Khiến đây trở thành một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc tích hợp CRM vào phần mềm tổng đài ảo.

Liên quan: Phần mềm tổng đài điện thoại Call Center – 8 ưu điểm mọi doanh nghiệp phải biết

Khách hàng hài lòng hơn

Mục tiêu chính của bất kỳ phần mềm CRM nào phải là cải thiện mối quan hệ của bạn với khách hàng. Việc tích hợp hệ thống CRM vào phần mềm tổng đài ảo sẽ đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ luôn được đối xử với sự quan tâm và tôn trọng mà họ xứng đáng có được khi họ gọi cho bạn.

CRM tích hợp phần mềm tổng đài ảo giúp mọi người ở cả hai phía của cuộc gọi vui vẻ hơn. Doanh nghiệp của bạn có quyền truy cập vào dữ liệu gọi điện theo thời gian thực về khách hàng. Và các tương tác trước đây của bạn. Đồng thời, nhân viên bán hàng có thể sử dụng dữ liệu này để điều chỉnh quảng cáo chiêu hàng của mình. Hoặc dự đoán tốt hơn các câu hỏi và nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: 19 tính năng tổng đài ảo

Khi khách hàng thực hiện cuộc gọi đến, nhân viên hỗ trợ có thể tự động xem thông tin cá nhân và hồ sơ của họ. Bao gồm mọi tương tác trước đó giữa khách hàng và doanh nghiệp của bạn.

Cuối cùng, tích hợp hệ thống CRM vào phần mềm tổng đài ảo của bạn dẫn đến rút ngắn thời gian chờ. Cuộc gọi ngắn hơn và khách hàng hài lòng hơn.

Liên quan: Phần mềm tổng đài đa kênh

Đi trước đối thủ

Tích hợp CRM vào tổng đài ảo giúp doanh nghiệp đi trước đối thủ

Sử dụng phần mềm tổng đài điện thoại ảo tích hợp CRM giúp bạn nổi bật và nâng tầm thương hiệu cao hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Bởi doanh nghiệp bạn cung cấp dịch vụ khách hàng với những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Ngày nay, sử dụng công nghệ mới như một phần của chiến lược kinh doanh bền vững của bạn. Điều này sẽ giúp giữ cho công ty của bạn phù hợp và phát triển lâu dài trong nhiều năm tới.

Xem thêm: 19 tính năng tổng đài ảo

Kết luận

CRM tích hợp phần mềm tổng đài ảo là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để cải thiện năng suất bán hàng. Nhận thông tin chi tiết thông minh hơn theo hướng dữ liệu và mang lại trải nghiệm khách hàng vượt trội. OMICall cung cấp phần mềm tổng đài ảo chuyên nghiệp, giàu tính năng. Có thể dễ dàng tích hợp nhiều công cụ trên các nền tảng xã hội khác. Mang lại trải nghiệm khách hàng đa kênh liền mạch, hợp nhất trên một nền tảng. 

Xem thêm: Phần mềm Omnichannel Contact Center – Tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể mở rộng giá trị doanh nghiệp hơn với OMICall. Hãy đăng ký trải nghiệm tổng đài ảo miễn phí trong vòng 30 ngày ngay hôm nay:


đăng ký dùng thử miễn phí tổng đài ảo OMICall

Gọi đến Hotline: 0287 1010 898

Hoặc truy cập Website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Campuchia Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us