Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần mềm tổng đài ảo VoIP miễn phí cho doanh nghiệp

phần mềm tổng đài ảo VoIP miễn phí
Thời gian đọc: 7 phút

 

Phần mềm tổng đài ảo VoIP là giải pháp kinh doanh hiệu quả về chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, quản lý đội nhóm. Giải pháp này cung cấp nhiều tính năng giá trị và dịch vụ nhất quán. Giúp doanh nghiệp tận dụng công nghệ hiện đại, tối ưu hiệu quả quy trình chăm sóc khách hàng. Gia tăng khách hàng và nâng tầm uy tín, sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

Liên quan: Tổng đài VoIP là gì? Những điều cần biết về tổng đài VoIP

Phần mềm tổng đài ảo VoIP là gì?

Phần mềm tổng đài ảo VoIP hay còn gọi là phần mềm gọi điện thoại VoIP. Đây là một loại hệ thống điện thoại được lưu trữ, hoạt động dựa trên đám mây. Hoạt động như một hệ thống trao đổi chi nhánh riêng qua IP (VoIP) của doanh nghiệp thông qua Internet. Nó sử dụng địa chỉ IP để xác định các máy lẻ và sau đó thay thế các đường dây điện thoại thực và số máy lẻ. Để làm cho tất cả các liên lạc qua điện thoại hoàn toàn dựa trên Internet.

phần mềm tổng đài ảo là gì
Phần mềm tổng đài ảo VoIP cho doanh nghiệp

Phần mềm tổng đài ảo là hệ thống điện thoại doanh nghiệp của tương lai. Điều này chủ yếu là do nó chuyển gánh nặng thiết bị, quản lý cuộc gọi và các giao tiếp khác sang hệ thống được lưu trữ trên đám mây. Biến nó thành Giao thức thoại qua Internet (VoIP) – một mạng rất hữu ích cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, còn nhiều tính năng và lợi ích hơn nữa ở phần mềm tổng đài ảo này. Khiến nó trở thành hệ thống điện thoại tốt nhất cho các doanh nghiệp hướng tới tương lai kỹ thuật số.

Liên quan: Tổng đài ảo là gì? Lợi ích và 19 Tính năng cần phải biết

Phần mềm tổng đài ảo VoIP mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Phần mềm tổng đài ảo VoIP có nhiều tính năng công nghệ mới hiện đại. Các tính năng đó đã làm cho tổng đài ảo rất phù hợp cho các doanh nghiệp đang tìm cách trở nên nổi bật trong thế giới kinh doanh kỹ thuật số ngày nay. Một số lợi ích tuyệt vời từ các tính năng quan trọng của phần mềm tổng đài ảo VoIP này bao gồm:

Truy cập hệ thống dễ dàng

Với phần mềm tổng đải ảo VoIP, nhân viên của bạn có thể truy cập các dịch vụ điện thoại, thư thoại, nhắn tin và các công cụ cộng tác trên một hệ thống liền mạch, dễ sử dụng.

Tăng cường cộng tác

Nhân viên của bạn có thể cộng tác trên bất kỳ thiết bị nào từ bàn làm việc của họ. Trên đường hoặc tại nhà với web, hội nghị video và âm thanh có thể truy cập. Giá cả phải chăng với liên lạc hợp nhất.

Liên quan: Phần mềm tổng đài điện thoại Call Center – 8 ưu điểm mọi doanh nghiệp phải biết

Tính di động và phạm vi tiếp cận toàn cầu

Tổng đài ảo được lưu trữ toàn bộ trên hệ thống và liên kết bất kỳ trang web nào. Và bất kỳ nhân viên di động hoặc từ xa đều có quyền truy cập liền mạch vào các dịch vụ truyền thông đám mây.

lợi ích của phần mềm tổng đài ảo
Lợi ích tuyệt vời của phần mềm tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Chi phí khởi động và bảo trì thấp hơn

Hệ thống tổng đài ảo dựa trên nền tảng đám mây, có nghĩa là chúng không yêu cầu nhiều thiết bị để hoạt động. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mua và lắp đặt thiết bị ban đầu. Cũng như bảo trì thiết bị trong tương lai. Và tiết kiệm khoảng 40% chi phí truyền thông hàng năm.

Bảo mật

Với sự hiện diện của bảo vệ dữ liệu và tường lửa, thông tin và liên lạc của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Bạn có thể mã hóa dữ liệu cho các cuộc gọi của mình, tường lửa để ngăn truy cập trái phép và nhiều bức tường bảo vệ hơn để giữ thông tin doanh nghiệp của bạn ở chế độ riêng tư.

Bạn đang xem: Phần mềm tổng đài ảo VoIP miễn phí cho doanh nghiệp

Phần mềm gọi VoIP miễn phí cho doanh nghiệp

OMICall cung cấp phần mềm tổng đài ảo VoIP miễn phí cho doanh nghiệp. Tổng đài ảo thông minh OMICall cho phép bạn truy cập vào công nghệ truyền thông kinh doanh tiên tiến. Cải thiện năng suất và sự cộng tác. Tăng tính di động và cắt giảm tới 40% chi phí hàng năm của bạn.

  • Các tính năng gọi tinh vi
  • Không cần cơ sở hạ tầng
  • Quy mô công suất theo yêu cầu
  • Quản lý hệ thống của bạn thông qua cổng trực quan
  • Nhận được hỗ trợ suốt ngày đêm

Liên quan: Phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí tốt nhất, hiệu quả nhất

Phần mềm tổng đài ảo VoIP OMICall – Một giải pháp, nhiều lợi ích

Giải pháp tổng đài ảo hoàn chỉnh của chúng tôi bao gồm các điện thoại IP mới nhất. Có tính năng thoại và video HD cũng như các tính năng xử lý cuộc gọi nâng cao. Mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Giá cả phải chăng

Không có chi phí trả trước, phí dịch vụ hàng tháng có thể đoán trước và được kiểm soát bởi doanh nghiệp. Phần mềm tổng đài ảo VoIP OMICall cung cấp các cuộc gọi nội bộ, Video Call miễn phí giữa các trang web và cước phí gọi dài giá rẻ. Tối ưu nhiều chi phí và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho cả doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

Các tính năng tiên tiến

Định tuyến và xử lý cuộc gọi tinh vi, tự động trả lời, thư thoại, các công cụ nhắn tin nhanh chóng. Các hoạt động cộng tác, quản lý và nắm bắt thông tin một cách dễ dàng. Cũng như tích hợp với các ứng dụng kinh doanh phổ biến trên một nền tảng. Giúp tối ưu hóa quy trình bán hàng và CSKH tiện lợi.

phần mềm tổng đài ảo miễn phí cho doanh nghiệp
Phần mềm tổng đài ảo miễn phí nhiều tính năng hiện đại cho doanh nghiệp

Dịch vụ được quản lý hoàn toàn

Không cần thuê nhân viên quản lý, bảo trì hoặc đội ngũ kỹ thuật nâng cấp hệ thống điện thoại văn phòng của bạn. OMICall chịu hoàn toàn trách nhiệm duy trì một dịch vụ an toàn, đáng tin cậy luôn khả dụng.

Xem thêm: Phần mềm tổng đài đa kênh

Có thể mở rộng không giới hạn

Tăng hoặc giảm công suất theo yêu cầu để đáp ứng tăng trưởng kinh doanh hoặc lưu lượng truy cập cao điểm. Phần mềm tổng đài ảo VoIP OMICall bổ sung và cập nhật liên tục các tính năng mới, tiện ích cho kinh doanh của bạn.

Liên quan: Bảng giá dịch vụ OMICall – Tổng đài ảo thông minh giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tại sao chọn dịch vụ tổng đài ảo VoIP OMICall?

Bằng cách chọn giải pháp Tổng đài ảo VoIP OMICall, bạn có thể tập trung vào doanh nghiệp và khách hàng của mình. Chúng tôi đảm nhận việc quản lý, bảo trì và nâng cấp thông tin liên lạc để đảm bảo hệ thống điện thoại văn phòng của bạn tiếp tục hoạt động an toàn và đáng tin cậy. OMICall theo dõi hệ thống 24/24 và chủ động đối phó với mọi vấn đề. Doanh nghiệp của bạn có thể tập trung vào việc sử dụng công nghệ truyền thông để thúc đẩy lợi ích kinh doanh.

Nền tảng nâng cao

Dịch vụ tổng đài ảo của OMICall được xây dựng trên nền tảng VoIP công nghệ thông minh, hiện đại hàng đầu thị trường. Một trong những hệ thống tiên tiến nhất trên thế giới. Để cung cấp các giải pháp Thoại qua IP và Truyền thông Đa Kênh Hợp nhất giàu tính năng.

Liên quan: Chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả trên một nền tảng

Điểm liên hệ duy nhất

Với phần mềm tổng đài ảo VoIP OMICall, một nhóm tài khoản chuyên dụng và toàn bộ thông tin làm việc đều được lưu trữ trên một hệ thống. Một kênh duy nhất để bạn và nhóm bán hàng, CSKH của bạn có thể truy cập dễ dàng bất cứ lúc nào. Cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng xuất sắc và các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hỗ trợ.

Hỗ trợ kỹ thuật toàn diện

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, được chứng nhận của OMICall giám sát hệ thống của bạn. Và tự động nâng cấp hệ thống để đảm bảo người dùng của bạn luôn làm việc với công nghệ truyền thông mới nhất.

Phù hợp với Doanh nghiệp của bạn

Các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ tại OMICall có thể đưa ra chiến lược, điều chỉnh giải pháp tổng đài ảo VoIP. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, kỹ thuật, hoạt động và tài chính của doanh nghiệp bạn. OMICall luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn.

Liên quan: Triển khai hệ thống VoIP – Tổng đài ảo cho doanh nghiệp của bạn

Phần mềm tổng đài ảo VoIP OMICall – Giải pháp thay thế cho tổng đài truyền thống đắt tiền, lỗi thời. Cung cấp năng suất làm việc đội nhóm hiệu quả. Chăm sóc khách hàng tiện lợi, với quy trình đúng đắn. Hơn nữa, OMICall giúp bạn giảm thiểu chi phí hàng tháng và tập trung sâu vào trải nghiệm khách hàng, sản phẩm/dịch vụ của mình.  

Nhanh tay đăng ký trải nghiệm tổng đài ảo OMICall miễn phí trong vòng 30 ngày để nâng cao dịch vụ khách hàng của bạn ngay hôm nay.

đăng ký dùng thử miễn phí tổng đài ảo OMICall

Gọi đến Hotline: 0287 1010 898

Hoặc truy cập Website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Campuchia Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us