Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Tổng đài thông minh – công cụ hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả

Bạn mới bắt đầu kinh doanh và cần một hệ thống tổng đài để xây dựng thương hiệu cho riêng mình? Bạn ngại về giá cả quá đắt, cước phí chi trả quá cao, hay chi phí lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cho thiết bị sau này? Đừng lo lắng, hệ thống tổng đài thông minh của Omicall sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hấp dẫn với giá thành vô cùng rẻ.

Tổng đài thông minh là gì? 

Tổng đài thông minh là là một tổng đài điện thoại sử dụng nền tảng IP hiện đại, chỉ cần có kết nối Internet là sử dụng được. Đây là một trong những công cụ không thể thiếu mà rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn trong thời gian gần đây. 

Dịch vụ tổng đài ảo thông minh này lắp đặt vô cùng đơn giản, chỉ cần trang bị điện thoại ip hoặc cài đặt Softphone trên di động, hay tận dụng thiết bị analog có sẵn để kết nối thiết bị VoIP Gateway là có thể sử dụng như một hệ thống chuyên nghiệp.

Tổng đài ảo thông minh hỗ trợ các đầu số cố định như 1900/1800/đầu số IP hoặc ngay cả đầu số cá nhân của bạn cũng có thể sử dụng được. Hệ thống này hoạt động mạnh mẽ, ngoài nghe gọi thì còn có nhiều chức năng khác mà không cần đầu tư nhiều như tổng đài vật lý.

Lợi ích của tổng đài thông minh 

Giá thành cực rẻ:

Đối với những doanh nghiệp SMEs hay các Startup, nếu đầu tư lắp đặt hệ thống tổng đài viễn thông thì phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhưng chúng chỉ giới hạn ở điểm nghe – gọi và còn phải tốn thêm tiền thuê nhân viên trực ban đêm. 

Tổng đài thông minh Omicall mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Riêng tổng đài ảo của Omicall thì hoàn toàn ngược lại. Chỉ với vài trăm nghìn mỗi tháng, bạn có thể vừa nghe gọi, vừa lưu trữ, quản lý được rất nhiều thông tin khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần tốn khoảng tiền cho nhân viên trực đêm. 

Giá cước gọi nội bộ cũng là hoàn toàn miễn phí và cước gọi ra ngoài tiết kiệm được 50% so với tổng đài viễn thông.

Tiện dụng:

Tất cả các hoạt động của tổng đài thông minh đều thực hiện trên nền tảng Internet thông qua mạng nội bộ có sẵn của doanh nghiệp. Bạn không phải mua thêm thiết bị rườm rà để lắp đặt. 

Bên cạnh đó, tổng đài Omicall có thể đi theo bạn khắp nơi chỉ cần có smartphone, tablet hay bất kỳ thiết bị nào kết nối được với Internet. Việc lắp đặt cũng chưa đến 1h đồng hồ và không làm ảnh hưởng công việc của bạn.

Bạn có thể sử dụng cuộc gọi đồng thời không giới hạn, máy nhánh số lượng lên đến 100 chiếc. Omicall hỗ trợ việc lắp đặt mở rộng bất cứ lúc nào bạn cần mà không chiếm nhiều thời gian của doanh nghiệp.

Thông minh:

Dịch vụ tổng đài thông minh của Omicall hoạt động như một hệ thống CRM thu nhỏ, có thể quản lý nhân viên, khách hàng một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể tích hợp được SMS Marketing E-Voice gọi tự động chăm sóc khách hàng hiệu quả. Tổng đài thông minh còn được sở hữu lời chào trả lời tự động đơn giản, dễ hiểu, tạo thiện cảm ngay cho khách hàng khi liên hệ với bạn.

Tổng đài thông minh của Omicall là hệ thống không thể thiếu cho doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, tiết kiệm chi phí và CSKH được tốt hơn. Dịch vụ này có nhiều công dụng, lợi ích mà bạn không thể bỏ lỡ. Truy cập ngay website : https://omicall.com/ để xem nhiều thông tin hơn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808

Website: https://omicall.com/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us