Mẹo hay và kinh nghiệm

Tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp với 5 tuyệt chiêu đơn giản

tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp
Thời gian đọc: 7 phút

Tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp đến từ việc sỡ hữu lượng khách hàng lớn. Đặc biệt là khách hàng trung thành, luôn gắn bó với doanh nghiệp. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là hãy phục vụ thật tốt và luôn làm hài lòng khách hàng. Nếu khách hàng đang không hài lòng về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Doanh nghiệp đang bị mất doanh thu từ họ đấy. Hãy tìm biện pháp để thuyết phục họ ngay lập tức.  

Liên quan: Phần mềm quản lý telesales hỗ trợ bán hàng 

Gia tăng doanh số là gì?

Gia tăng doanh số hay tăng trưởng doanh số bán hàng là thước đo sự thay đổi của doanh thu trong một khoảng thời gian cố định. So sánh doanh thu giữa hai kỳ tài chính thể hiện tốc độ tăng trưởng – tích cực hay tiêu cực, của một doanh nghiệp.

Gia tăng doanh số bán hàng là một thông số thiết yếu cho sự tồn tại và tăng trưởng tài chính của công ty. Doanh số bán hàng tăng trưởng tốt luôn có thể được sử dụng vì lợi ích của nhân viên và công ty như tăng lương, mua tài sản mới, mở rộng công ty hoặc dòng sản phẩm. Tăng trưởng âm là một kết quả không mong muốn, ám chỉ một chiến lược hoặc quyết định sai lầm .

Dưới đây là 5 cách giúp doanh nghiệp gia tăng hài lòng khách hàng. Từ đó tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp.

5 tuyệt chiêu tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp

1. Tăng cường dịch vụ chăm sóc khách hàng

Theo các nhà kinh doanh nổi tiếng trên thế giới, một phương pháp tuyệt vời để tăng doanh số cho doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Là tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội.

Khi sản phẩm/dịch vụ của bạn chất lượng tốt, vượt quá mong đợi của khách hàng. Họ sẽ sẵn sàng nói về doanh nghiệp của bạn với bạn bè, gia đình và những người theo dõi họ. Từ đó gia tăng lượng khách hàng, tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp.

 tang-doanh-so-bang-cach-tang-dich-vu-cham-soc-khach-hang
Tăng doanh số bán hàng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hơn nữa, doanh nghiệp có những ưu đãi và cam kết trách nhiệm với khách hàng. Chẳng hạn như cung cấp giảm giá nếu khách hàng có trải nghiệm kém. Hoặc doanh nghiệp luôn sẵn hàng hỗ trợ, theo dõi và hỏi thăm khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Để đảm bảo khách hàng hài lòng với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Đây cũng là cách để bạn xây dựng thương hiệu, sự uy tính và chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì vậy, bạn nên nghiêm túc đầu tư về sản phẩm/dịch vụ, chất lượng CSKH tuyệt vời. Tăng khách hàng giúp doanh số tăng lên đáng kể.

Để đạt được điều này, phải đảm bảo rằng bạn đã thiết lập hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho nhóm dịch vụ CSKH của mình.

Liên quan: Giải pháp tự động hoá dịch vụ khách hàng hiệu quả

2. Tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội

Một phương pháp khác để tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn là tạo hồ sơ trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội lớn (Website, Instagram, Facebook, Zalo, v.v.). Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tiếp thị tốt hơn. Tương tác với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Ngoài ra, khi doanh nghiệp của bạn có tài khoản trên mạng xã hội, truyền thông. Và được cập nhật thường xuyên trên mỗi trang web, trên các nền tảng chính. Người tiêu dùng có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn. Và họ có khả năng chia sẻ doanh nghiệp của bạn với bạn bè của họ. Nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn và nhờ đó mà doanh nghiệp tăng doanh số.

Bạn đang xem: Tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp với 5 tuyệt chiêu đơn giản

3. Tập trung vào trải nghiệm khách hàng

  1.  tang-doanh-so-bang-cach-tang-su-trai-nghiem-khach-hang
    Tăng doanh số vượt trội bằng cách tăng trải nghiệm khách hàng

Đối với doanh nghiệp, việc tương tác khách hàng là rất quan trọng. Nhưng cá nhân hóa trải nghiệm có thể thúc đẩy và củng cố mối quan hệ đó.

Nhận thức của khách hàng về doanh nghiệp thực sự có thể tạo ra sự đột phá, tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp. Hãy cung cấp trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ chất lượng. Họ sẽ nhanh chóng hát những lời khen ngợi về doanh nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội. Họ sẽ truyền thông với thế giới nhanh hơn nữa. Doanh nghiệp tăng doanh số, phát triển nhanh phụ thuộc vào việc làm cho khách hàng hiện tại và tiềm năng của doanh nghiệp hài lòng.

Đồng thời, doanh nghiệp nên đa dạng hóa các dịch vụ để có thể phục vụ tốt nhất cho thị hiếu thay đổi của khách hàng.  Hãy nhớ rằng, nhiệm vụ chính của doanh nghiệp hoạt động là để phục vụ khách hàng. Vì vậy, hãy phục vụ họ thật tốt. Bằng cách tạo ra sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Liên quan: Chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả trên một nền tảng

4. Xây dựng mối quan hệ khách hàng theo từng giai đoạn

Doanh nghiệp nên xây dựng mối quan hệ khách hàng theo từng giai đoạn. Ví dụ: Khách hàng chưa có nhu cầu, khách hàng có như cầu, khách hàng đã thanh toán…. Để dễ dàng kiểm soát, điều chỉnh nội dung, cách chăm sóc và phục vụ khách hàng cho phù hợp.

Điều này sẽ chỉ hướng cho bạn cần tiếp cận với ai. Cách tận dụng từng giai đoạn khách hàng. Để khai thác vào các cơ sở khách hàng tiềm năng.

Doanh nghiệp cần phải liên tục cập nhật khách hàng của mình. Để nắm bắt cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Giúp doanh nghiệp phát triển với đa ngành nghề, tăng doanh số nhanh chóng.

5. Sử dụng Tổng đài ảo – Tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp

 su-dung-tong-dai-ao-de-tang-doanh-so-cho-doanh-nghiep
Sử dụng tổng đài ảo gia tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo là một giải pháp công nghệ tiên tiến, chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả. Tăng doanh số cao với chi phí vô cùng thấp. Tối ưu về chi phí, tối đa năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thời đại 4.0.

Liên quan: Giải pháp tổng đài Call Center Cloud cho doanh nghiệp hiện đại

Tổng đài ảo OMICall – Gia tăng doanh số cho doanh nghiệp

Tổng đài ảo thông minh OMICall hiện đại với nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại sự đột phá và tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp:

Ít phần cứng và thiết lập dễ dàng hơn

Tổng đài ảo VoIP chạy trên cùng một mạng với truy cập Internet và dữ liệu. Nên không cần phần cứng hoặc cơ sở hạ tầng chuyên dụng.

Bên cạnh đó, tổng đài ảo dựa trên đám mây, một tổng đài ảo có thể hoạt động nhanh hơn hệ thống yêu cầu cài đặt phần cứng.

Tiết kiệm hơn 50% chi phí và quản lý doanh nghiệp

Doanh nghiệp tiết kiệm lên tới 50% chi phí liên lạc. Và hoàn toàn miễn phí với tính năng gọi nội bội và tính năng Video Call hội nghị (Video Conference).

Bên cạnh đó, các cấp quản lý sẽ theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, phòng ban với nhau. Từ đó tối ưu thời gian, công sức và nhân sự hiệu quả. Đồng thời, bảo mật thông tin khách hàng cao, giảm thiểu tình trạng chăm sóc khách trễ.

Liên quan: Video Contact Center – Giải pháp CSKH tận tình và chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp

Chuyển tiếp cuộc gọi thông minh

Vì tổng đài ảo sử dụng địa chỉ IP để định tuyến cuộc gọi. Việc chuyển tiếp có thể được quản lý dễ dàng hơn. Tất cả những gì cần thiết để nhận cuộc gọi được chuyển tiếp là tai nghe điện thoại và kết nối Internet.

Tích hợp dễ dàng với nhiều tính năng hiện đại

Bởi vì nó dựa trên địa chỉ IP, một tổng đài ảo đã sẵn sàng theo thiết kế để kết nối với các ứng dụng bên ngoài như phần mềm quan hệ khách hàng và các công cụ phản hồi bằng giọng nói tương tác.

Tính linh hoạt và mở rộng máy nhánh dễ dàng

Hệ thống dựa trên IP, người dùng cuối có thể sử dụng điện thoại IP. Điện thoại cố định hoặc điện thoại mềm (tai nghe được gắn vào máy tính).

Với thiết lập nhanh chóng, không có phần cứng, tổng đài ảo đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp phát triển. Muốn mở thêm chi nhánh ở nhiều địa điểm trên toàn quốc.

tong-dai-ao-omicall-mien-phi-1-thang-su-dung
Dùng thử miễn phí tổng đài ảo OMICall 30 ngày

Để kinh doanh phát triển bền vững, tăng doanh số với vượt trội cho doanh nghiệp với lượng lớn khách hàng trung thành. Tiết kiệm thời gian và chi phí chăm sóc khách hàng, thuê nhân viên,…thì không thể bỏ qua giải pháp tổng đài ảo!

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại ảo chuyên nghiệp – Triển khai nhanh chóng

Hãy liên hệ với OMICall để biết thêm thông tin chi tiết. Và trải nghiệm miễn phí dịch vụ tổng đải ảo trong vòng 30 ngày.

đăng ký dùng thử miễn phí tổng đài ảo OMICall

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 909 868

Website: https://omicall.com/

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Campuchia Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us