Kỹ Năng Kinh Doanh

Phần mềm quản lý telesales hỗ trợ bán hàng

Phần mềm quản lý telesales hỗ trợ bán hàng
Thời gian đọc: 4 phút

Phần mềm quản lý Telesales giúp ích cho doanh nghiệp trong việc giải quyết các vấn đề về kinh doanh, hoạt động và quản trị. Phần mềm này không chỉ hỗ trợ cho nhân viên sales, telesales mà còn giúp cho nhà quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản trị. Việc ứng dụng giải pháp quản lý nhân sự này mà doanh nghiệp có thể dễ dàng tiết kiệm chi phí, gia tăng doanh thu, năng lực cạnh tranh cho mình.

Phần mềm quản lý telesales hỗ trợ bán hàng
Phần mềm quản lý telesales hỗ trợ bán hàng

Phần mềm quản lý telesales là gì?

Phần mềm quản lý Telesales là giải pháp về hệ thống với thông tin là mối quan hệ, liên lạc giữa khách hàng với doanh nghiệp. Chức năng của phần mềm này sẽ thúc đẩy và tạo ra khách hàng tiềm năng, tăng trưởng doanh số bán hàng qua những cuộc gọi, tài liệu, SMS Marketing, Email,… Có thể hiểu theo một cách đơn giản, đây chính là giải pháp tinh gọn giúp doanh nghiệp đạt được mục đích kinh doanh bằng phương thức liên lạc qua điện thoại. 

Một số tính năng cơ bản của phần mềm quản lý Telesales

Ghi âm cuộc gọi

Với Tổng đài thông minh tích hợp CRM, tất cả cuộc gọi của khách hàng đều sẽ được ghi âm lại. Vì tổng đài hoạt động hoàn toàn trên nền tảng internet, khi đường truyền internet ổn định, mọi chi tiết trong cuộc trao đổi với khách hàng sẽ được ghi âm rõ ràng. Nên chất lượng cuộc gọi cũng được ghi lại chi tiết. Nhà quản trị dễ dàng thông qua thống kê để đánh giá chất lượng công việc của nhân viên.

Thống kê cuộc gọi

Hệ thống CRM được tích hợp tổng đài thông minh ghi nhận chính xác số liệu nhân viên làm việc. Tất cả đều được thống kê cụ thể theo thời gian. Ngoài ra, trong phần quản lý nhân viên telesales, nhà quản trị biết chính xác một ngày nhân viên này gọi bao nhiêu cuộc điện thoại. Bên cạnh đó còn đánh giá được chất lượng hiệu quả thông qua file ghi âm. Nhà quản trị dễ dàng tiết kiệm thời gian xem thống kê, báo cáo. Bởi vì hệ thống đã ghi nhận một cách trật quan nhất, tối ưu hiệu quả và năng suất làm việc. 

Phiếu ghi khách hàng

Phiếu ghi giúp quản lý các thông tin khách hàng, hỗ trợ tối ưu chất lượng cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Các vấn đề, thông tin, yêu cầu của khách hàng được xuất ra nhanh chóng và dễ nhìn. Bên cạnh đó, khi khách hàng liên hệ sẽ tạo một ticket tương ứng với nhân viên phụ trách. Trường hợp khách hàng liên hệ lại, hệ thống sẽ tự động chuyển cho nhân viên đó. Tối ưu được hành trình và trải nghiệm khách hàng với doanh nghiệp. 

Giao diện làm việc trực quan, dễ điều chỉnh, thiết kế các trường thông tin theo yêu cầu như: họ tên, ngày sinh, công ty, chức vụ,…

tong-dai-ao-cham-soc-khach-hang-moi-luc-moi-noi

 

Báo cáo, thống kê

Hệ thống giúp cho doanh nghiệp ghi nhận và báo cáo tự động theo yêu cầu. Mẫu báo cáo tùy chỉnh được theo nhu cầu công việc. Ghi nhận báo cáo thống kê một cách chính xác và nhanh chóng. Thông qua các số liệu trực quan, nhà quản trị dễ dàng có những hiệu chỉnh hay đưa ra các chiến lược hiệu quả, phù hợp.

Hiển thị thông tin khách hàng, đồng bộ hệ thống 

Nếu với tổng đài thông thường, khi khách hàng gọi tới nhân viên tiếp nhận sẽ không biết là ai. Khi đó sẽ mất thời gian hỏi lại thông tin cơ bản và nhu cầu của khách hàng. Nhưng với tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh tích hợp CRM quản lý khách hàng. Giải pháp giúp nắm bắt và ghi nhận một cách chính xác số liệu nhân viên làm việc. Tất cả đều được thống kê cụ thể theo ngày/tháng/năm. 

Lợi ích khi ứng dụng quản lý telesales cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Khi ứng dụng hệ thống tổng đài ảo tích hợp CRM quản lý telesales, chi phí hàng tháng của doanh nghiệp dễ dàng giảm xuống. Khả năng tiết kiệm lên đến 50% chi phí cước gọi hàng tháng. Bên cạnh đó, hệ thống không yêu cầu thiết bị phần cứng, lắp đặt nên chi phí này cũng sẽ được cắt giảm tối đa. 

Tiết kiệm thời gian

Vấn đề kiểm soát thông tin khách hàng và nhân viên sẽ không còn phải ghi nhận thủ công nữa. Việc quản lý và kiểm soát sẽ được tối ưu hơn thông qua hệ thống, công nghệ. Phần mềm hỗ trợ quản lý telesales cho phép người sử dụng xem nhanh số liệu.

Tăng hiệu suất công việc

Giải pháp phần mềm tổng đài thông minh tích hợp CRM quản lý telesales 

Phần mềm CRM quản lý telesales được tích hợp trong Tổng đài thông minh có những tính năng hỗ trợ doanh nghiệp, một trong số đó có thể kể đến như:

 • Giảm chi phí cước gọi hàng tháng lên đến 40%
 • Hỗ trợ nhân viên làm việc từ xa hiệu quả
 • Mở rộng máy nhánh dễ dàng, nhanh chóng
 • Vận hành đơn giản, giao diện thân thiện người dùng
 • Báo cáo thống kê chi tiết
 • Quản lý hiệu suất công việc dễ dàng, trực quan
 • Tích hợp nhanh chóng với các phần mềm doanh nghiệp qua API mở
 • Cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng

 

Bài viết trên đã cho bạn đọc thấy được lợi ích việc ứng dụng giải pháp Phần mềm quản lý telesales mang lại cho doanh nghiệp.

Tham khảo và sử dụng trải nghiệm Tổng đài thông minh tích hợp CRM quản lý telesales OMICall bằng cách

Liên hệ hotline: 0287 1010 898

Truy cập website: omicall.com

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: Số 06 Đường 16, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM (Toà nhà VIHAT)
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us