Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Video Contact Center – Giải pháp CSKH tận tình và chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp

video-contact-center-giai-phap-cskh-tan-tinh-va-chuyen-nghiep
Thời gian đọc: 7 phút

Video Contact Center – Chăm sóc khách hàng bằng cuộc gọi Video trực tuyến. Giúp nâng cao trải nghiệm và niềm tin khách hàng, rút ngắn giai đoạn chinh phục khách hàng. Tăng doanh thu vượt trội và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Chúng ta đang chứng kiến, hầu như mỗi ngày, sự trỗi dậy của một phương tiện giao tiếp mới. Mọi người sử dụng văn bản, tin nhắn di động, gọi điện video và những thứ khác để liên lạc với nhau. Và khách hàng cũng đang mong đợi sự linh hoạt tương tự như vậy trong các hoạt động của doanh nghiệp.

Mặc dù chúng ta đang ở trong thời đại tự phục vụ, tự động hóa và có sẵn bot. Nhưng mọi người vẫn cần và muốn cảm nhận được sự gần gũi nào đó. Cuộc gọi trò chuyện video trực diện hiển thị tên cho phép khách hàng và doanh nghiệp phát triển mối quan hệ đáng tin cậy.

Có thể nói, không có bất kỳ kênh giao tiếp nào đạt được sự gần gũi và thân thiết với khách hàng như mặt đối mặt. Và chỉ Video Contact Center làm được điều đó!

Video Contact Center là gì?

Video Contact Center là hình thức chăm sóc khách hàng bằng cuộc gọi hình ảnh (Video Call) trực tuyến. Được tích hợp đa kênh chuyên nghiệp vào trung tâm liên lạc của doanh nghiệp. Nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, tăng niềm tin, tăng doanh thu vượt trội và tiết kiệm chi phí.

Chỉ cần kết nối mạng Internet, khách hàng có thể gọi đến doanh nghiệp bằng cuộc gọi video. Thông qua Website hoặc App của doanh nghiệp với thiết bị hỗ trợ camera.

video-contact-center-la-giVideo Contact Center – cuộc gọi chăm sóc khách hàng bằng video trực tuyến

Bạn đang xem: Video Contact Center – Giải pháp CSKH tận tình và chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp

Video Contact Center – Xu hướng công nghệ dẫn đầu thế giới trong tương lai

Trải nghiệm khách hàng ngày càng trở nên quan trọng đối với thành công của doanh nghiệp. Trên thực tế, 73% khách hàng coi trải nghiệm là yếu tố chính trong quyết định mua hàng của họ. Sau đó là giá cả và chất lượng sản phẩm. Vì trải nghiệm khách hàng cao cấp là thứ mà khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn. Nên các chiến lược và công nghệ dịch vụ khách hàng giúp tạo ra những trải nghiệm như vậy. Video Call Contact Center là xu hướng công nghệ hiện đại có thể tăng thêm giá trị nhận thức cho doanh nghiệp của bạn.

Video Call Contact Center cho phép bạn thực hiện cuộc gọi Video trên tất cả các kênh hỗ trợ khách hàng trên tổng đài ảo mà doanh nghiệp bạn quản lý. Đây là một sự đổi mới đang tạo ra động lực mạnh mẽ vào năm 2021. Một tính năng tương đối mới trong dịch vụ khách hàng, trò chuyện video có thể thu hẹp khoảng cách giữa một tổ chức và khách hàng của tổ chức đó. Bằng cách cung cấp trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa. Video cho phép các đại lý của trung tâm liên lạc kết nối trực tiếp với khách hàng và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Video Contact Center?

Bình thường mới đã buộc chúng ta phải có khoảng cách về thể chất. Không thể thực hiện các cuộc thảo luận trực tiếp do đại dịch. Điều khiển từ xa là trạng thái “bình thường mới” để tồn tại lâu hơn. Nhiều doanh nghiệp đã công bố làm việc tại nhà đến cuối năm 2021. Trong khi nhiều doanh nghiệp cho rằng thiết lập kết hợp Online – Offline đang trở thành hiện thực sau đại dịch.

Lý do thứ 2 khiến doanh nghiệp nên sử dụng tính năng Video Contact Center đó là ứng dụng công nghệ hiện đại vào mô hình kinh doanh. Giúp hoạt động tương tác, kết nối với khách hàng, giao tiếp trong nội bộ trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn. Bởi ngày nay các kênh liên lạc hiện có không thể thay thế các cuộc họp vật lý. Các kênh giao tiếp hiện có như thoại, bot, email và SMS,… không còn hiệu quả tối ưu nữa.

Xem thêm: Video Call – Tính năng cần thiết cho chiến lược CSKH đa kênh của doanh nghiệp

Lợi ích của tính năng Video Contact Center

Video Contact Center – Trò chuyện video giúp các doanh nghiệp:

Tăng tỉ lệ FCR (First Call Resolution)

Việc xác định các vấn đề rất nhanh chóng dẫn đến một giải pháp nhanh chóng như nhau. Trò chuyện video giữa khách hàng và doanh nghiệp giúp giải quyết các thắc mắc của khách hàng tốt hơn, nhanh chóng, kịp thời hơn. Trong cuộc gọi video, khách hàng trình bày vấn đề thay vì giải thích. Và nhận được câu trả lời ngay lập tức từ các nhân viên CSKH, Telesales của doanh nghiệp. Thực tế này không chỉ làm tăng tỉ lệ FCR mà còn làm tăng mức độ hài lòng của khách hàng.

Cải thiện bán kèm và bán thêm

Video Contact Center thúc đẩy mức độ kết nối khác nhau giữa khách hàng và doanh nghiệp. Vì nó thúc đẩy một môi trường uy tín, tin cậy. Cho phép khách hàng chia sẻ với doanh nghiệp những gì thông tin cá nhân của họ. Như họ đang làm gì, cách họ đang làm và những vấn đề họ đang gặp phải. Qua đó, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và thân thiết với khách hàng hơn. Họ cũng sẽ sẵn sàng trao quyền cho doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm có liên quan. Mà không bị xâm phạm hay cho làm đang làm phiền họ.

Cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng

Làm cho mỗi khách hàng cảm thấy duy nhất và đặc biệt là chìa khóa thành công. Trong thế giới ảo, nó không trở nên cá nhân hơn với bất cứ thứ gì khác ngoài trò chuyện video. Cảm nhận được sự gần gũi và thân thiết chỉ có được thông qua trò chuyện video. Giúp khách hàng cảm thấy gắn kết với thương hiệu dễ dàng hơn. Họ cảm thấy rằng vấn đề của họ đang được giải quyết và thoải mái khi được chăm sóc.

Tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí

Trong nhiều trường hợp, thêm video vào quy trình tiếp xúc với khách hàng là một chuyển đổi cơ bản trong kinh doanh. Bởi vì nó giúp hiểu rõ lẫn nhau hơn, video rút ngắn thời gian xử lý cuộc gọi. Tăng tỷ lệ phân giải cuộc gọi đầu tiên.

Tăng Doanh thu

Hiện nay, hầu hết mọi người đều chuộng mua sắm online. Video Call giúp bạn kết nối với khách hàng ngay lập tức. Và chốt giao dịch nhanh chóng. Video cũng là kênh bán hàng hiệu quả cho những mối quan hệ lâu dài, giá trị cao.

Ngoài ra, bạn sử dụng Video Contact Center để khắc phục sự cố từ xa các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Rút ngắn đáng kể thời gian giải quyết và làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm: Live Talk – Công Cụ Chat Video Call Trực Tuyến

Tổng đài ảo tích hợp Video Contact Center đa nền tảng

OMICall – Tổng đài ảo thông minh tích hợp Video Contact Center đa nền tảng với tên gọi OMI LiveTalk. Bạn có thể hiểu OMI LiveTalk là cuộc gọi video trực tuyến. Tương tự công cụ nhắn tin như nút Live Chat ở trên giao diện Website. Nhưng nó được nâng cấp về hình thức tương tác hơn. Nhân viên CSKH, Telesales/Sales có thể dễ dàng chat trực tuyến, thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc hình ảnh. Chất lượng cuộc gọi ổn định và tiết kiệm 50% chi phí gọi.

Ngoài phiên bản Web, OMICall còn hỗ trợ tốt trên Android, iOS, hỗ trợ đa thiết bị: IP Phone. Hệ thống API mạnh mẽ tích hợp bất kỳ hệ thống nào.

Trong quá trình tương tác trò chuyện, khách hàng của bạn có thể yêu cầu cuộc gọi điện video. Trong trường hợp đó, nhân viên hỗ trợ sẽ nhận được thông báo của trình duyệt yêu cầu xác nhận phiên video. Cho phép hoặc từ chối ứng dụng sử dụng máy ảnh và micrô. Sau khi phiên video bắt đầu, khách hàng mới có thể đóng kênh video trong khi vẫn bật các kênh khác (tức là trò chuyện hoặc thoại).

Hơn nữa, OMICall có tính năng gọi nội bội và Video Call hội nghị (Video Conference). Như phần mềm Zoom ngay trên hệ thống tổng đài ảo. Gọi nội bộ miễn phí giúp doanh nghiệp thực hiện các cuộc họp trong công ty dễ dàng.

video-contact-center-giai-phap-cskh-tan-tinh-va-chuyen-nghiep-cho-moi-doanh-nghiepTổng đài ảo OMICall tích hợp Video Call giúp doanh nghiệp CSKH chuyên nghiệp

Liên quan: Chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả trên một nền tảng

Xu hướng Video Contact Center phù hợp với những doanh nghiệp nào hiện nay?

Tất cả các doanh nghiệp bất kể kinh doanh ngành gì đều có thể sử dụng Video Contact Center. Cuộc gọi điện và trò chuyện bằng video để tương tác với khách hàng và thiết lập mối quan hệ thân thiết hơn. Trên thực tế, các doanh nghiệp như ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, trung tâm hỗ trợ của chính phủ, tuyển dụng hoặc bán lẻ đã tận dụng lợi thế của nó để:

  • Xây dựng một mối quan hệ đáng tin cậy
  • Nhân hóa các tương tác ảo
  • Cải thiện doanh số bán hàng
  • Cung cấp một dịch vụ khách hàng nhất quán

Video Contact Center “vũ khí mới” rất phù hợp với xu hướng khách hàng hiện này. Không những giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp hơn. Mà còn giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật và chiếm lợi thế bội phần so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

OMICall hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo thông minh tính hợp tính năng Video Call đa nền tảng cho mọi doanh nghiệp!

Thông tin liên hệ: 

Gọi đến Hotline: 0287 1010 898

Hoặc truy cập Website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Campuchia Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us