Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần mềm quản lý cuộc gọi tổng đài có lợi ích gì?

Phần mềm quản lý cuộc gọi tổng đài
Thời gian đọc: 4 phút

Sự hài lòng của khách hàng luôn là “kim chỉ nam” của mọi doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải luôn nắm bắt xu hướng giải pháp chuyển đổi số để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vì vậy phần mềm quản lý cuộc gọi tổng đài ra đời, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng hiệu quả thông qua các cuộc gọi. 

Bài viết hôm nay sẽ điểm qua những lợi ích mà phần mềm quản lý cuộc gọi mang lại, cùng theo dõi nhé!

Phần mềm quản lý cuộc gọi tổng đài
Phần mềm quản lý cuộc gọi tổng đài

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên cần phải nhắc đến đó là chi phí. Khi sử dụng phần mềm quản lý cuộc gọi tổng đài, doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản tiền lớn cước gọi. 

Đối với tổng đài đa kênh thông minh OMICall, doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 50%

  • Gọi nội bộ miễn phí;
  • Auto chọn đầu số nội mạng với khách hàng khi gọi ra;
  • Chỉ cần kết nối Internet là có thể sử dụng;

Quản lý hiệu suất công việc của nhân viên

Ở vị trí là người quản lý, không phải lúc nào bạn cũng có mặt tại công ty để giám sát tổng đài viên. Ngoài ra, việc kiểm tra cũng như đánh giá chất lượng cuộc gọi trở nên khó khăn và không sâu sát khi doanh nghiệp sử dụng tổng đài truyền thống.

Sự có mặt của phần mềm quản lý cuộc gọi đã giải quyết những vấn đề trên. Hệ thống tự động ghi âm cuộc gọi, lưu lịch sử cuộc gọi, thậm chí hiện nay một số tổng đài ảo đã cải tiến một số chức năng như: Chuyển giọng nói thành văn bản, chấm điểm theo cảm xúc,…Điều này đã giúp các cấp quản lý tiết kiệm thời gian trong công tác quản lý hiệu suất công việc và đánh giá năng lực nhân sự.

“Chuẩn hóa” quy trình chăm sóc khách hàng

Vì kiểm tra được tất cả cuộc gọi, doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận ra lỗi mà tổng đài viên thường gặp. Từ đó tiến hành cải thiện và “chuẩn hóa” quy trình chăm sóc khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tạo những kịch bản có sẵn dựa trên quy trình chuẩn hóa để phục vụ cho các cuộc gọi tự động (Autocall). Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân sự, nhưng vẫn đảm bảo được việc hỗ trợ khách hàng.

Chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng
Chuẩn hóa quy trình chăm sóc khách hàng

Tăng lợi thế cạnh tranh

Cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi trong kinh doanh, quan trọng nhất là phải biết thu hút và chiều lòng khách hàng, ai làm được sẽ giành phần thắng. Thế nhưng muốn thắng, doanh nghiệp phải trang bị cho mình các công cụ tốt nhất để hỗ trợ. Và với những lợi ích của phần mềm quản lý cuộc gọi tổng đài kể trên, chắc chắn nó sẽ giúp doanh nghiệp trở nên tự tin hơn khi ở trên thương trường.

Phần mềm quản lý cuộc gọi tổng đài – OMICall

OMICall – Tổng đài đa kênh thông minh tự hào là phần mềm quản lý cuộc gọi tổng đài tốt nhất thị trường. Tổng đài mang đến một số tính năng giúp người quản lý dễ dàng theo sát tiến độ công việc của nhân sự. Ở vị trí là tổng đài viên, tổng đài giúp quản lý cuộc gọi, ghi chú khách hàng, nhắc công việc,…. Vì đã được tích hợp đa kênh nên khách hàng chỉ cần trình bày vấn đề một lần, nhờ đó mà các vấn đề được được xử lý kịp thời.

Không chỉ dừng lại ở các tính năng đánh giá hiệu suất công việc, OMICall còn đưa công nghệ AI vào phần mềm. Tính năng này cho phép chuyển giọng nói thành văn bản và ngược lại, chấm điểm theo giọng nói/cảm xúc, hiển thị từ khóa được nhắc nhiều lần. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng giám sát chất lượng cuộc gọi và tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Top 05 Tính Năng Đặc Biệt Của Tổng Đài Thông Minh OMICall

Một số khách hàng đã sử dụng hiệu quả OMICall:

Vạn Phúc Group, MLand, CDD Land, City Ford, Petmart, Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU),…

Tạm kết

Trên đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý cuộc gọi tổng đài mang lại, nếu trong tương lai doanh nghiệp có nhu cầu lắp tổng đài cho văn phòng có thể tham khảo.

Hoặc nếu đang có nhu cầu tìm nơi cung cấp dịch vụ tổng đài ảo, thì đừng ngần ngại liên hệ ngày cho OMICall. Đây là lựa chọn hợp lý về mặt chí phí, bên cạnh đó doanh nghiệp còn sỡ hữu được một hế thống tổng đài chuyên nghiệp.

 

 

Nếu cần hỗ trợ tìm hiểu thêm về dịch vụ tổng đài ảo OMICall, vui lòng liên hệ qua: 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Thảo Hoa BTV

Hoa (imhooa) - Là newbie trong ngành Marketing, yêu sáng tạo, yêu màu sắc và yêu đời. Thích quay Vlog về cuộc sống và yêu mèo. Mọi người có thể kết nối với mình qua email ngohoawork@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us