Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Giám sát chất lượng cuộc gọi hiệu quả bằng OMICall

Giám sát chất lượng cuộc gọi
Thời gian đọc: 4 phút

Chăm sóc và tiếp cận khách hàng qua điện thoại chưa bao giờ là dễ dàng khi mà doanh nghiệp sử dụng hotiline truyền thống. Vì vậy, việc giám sát chất lượng cuộc gọi đánh giá năng lực nhân sự trở nên khó khăn hơn. Nhận thấy được điều này, OMICall – Tổng đài AI ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam ra đời giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Vậy hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chức năng của tổng đài AI OMICall nhé.

Giám sát chất lượng cuộc gọi
Giám sát chất lượng cuộc gọi

Tình trạng chung

Không thể phủ nhận, khách hàng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn sản phẩm/dịch vụ và CSKH. Tuy nhiên, đại đa số doanh nghiệp vẫn chưa áp dụng được giải pháp tổng đài ảo, mà chỉ sử dụng số di động hoặc số điện thoại cố định truyền thống. Vì vậy gặp phải tình trạng chung như sau:

 • Không thể tiếp nhận cuộc gọi đồng thời dẫn đến mất khách, gây khó chịu cho khách hàng;
 • Khó khăn trong việc giám sát chất lượng cuộc gọi;
 • Chuyển văn phòng số điện thoại bị thay đổi, khách hàng khó tìm kiếm;
 • Kênh giao tiếp với khách bị phân tán, không biết khách hàng mới hay cũ và hỏi đi hỏi lại vấn đề;
 • Khó quản lý dữ liệu khách hàng.

Chính vì những lý do trên mà khiến cho doanh thu sụt giảm, quy trình bán hàng thiếu chuyên nghiệp và ảnh hưởng đến uy tín công ty.

Giải pháp giám sát chất lượng cuộc gọi OMICall

OMICall là một hệ thống tổng đài điện toán đám mây mà doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng của mình cách thông mình và hiệu quả hơn. Đây chính là giải pháp giám sát chất lượng cuộc gọi tốt nhất bởi vì những lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Tổng đài ảo giúp doanh nghiệp giảm đến 40% chi phí cước gọi, gọi nội bộ miễn phí và giảm tối đa chi phí thuê nhân sự.
 • Chuyên nghiệp: Cuộc gọi sẽ được ghi âm, gắn nhãn, phân loại khách hàng, vì vậy giúp cho nhân sự hiểu rõ mong muốn của khách hàng và không phải hỏi lại vấn đề.
 • Tiện lợi cho khách hàng: Khách hàng không cần nhớ mã vùng, chỉ cần nhớ một số tổng đài duy nhất của doanh nghiệp, đảm bảo quá trình CSKH không bị ngắt quãng.
 • Quản lý nhân sự: Được tích hợp phần mềm CRM nên OMICall giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự bằng cách ghi âm cuộc gọi, gắn nhãn khách hàng, chấm điểm cuộc gọi,…

 

 

> Tìm hiểu thêm: 4 lĩnh vực ứng dụng thành công mô hình tổng đài ảo

Tổng đài AI
Tổng đài AI

Giám sát chất lượng cuộc gọi hiệu quả bằng OMICall

Sau đây là một số tính năng giúp doanh nghiệp giám sát chất lượng cuộc gọi của tổng đài OMICall:

 • Chuyển giọng nói thành văn bản: Với công nghệ AI, CSKH trở nên đơn giản hơn khi các cuộc gọi sẽ được chuyển sang dạng chữ, dễ dàng trong việc theo dõi và bám sát kịch bản chăm sóc khách hàng.
 • Chấm điểm cuộc gọi theo giọng nói/cảm xúc: Để tránh tình trạng nhân viên có thái độ không tốt với khách hàng, tính năng chấm điểm cuộc gọi theo giọng nói/cảm xúc là giải pháp hiệu quả. Cuộc gọi chấm điểm dựa trên tiêu chí như: Tốc độ thoại, tốc độ nói, độ nhiễu, độ ồn, ngắt quãng, độ cao thấp, tone giọng,…
 • Thống kê từ khóa được nhắc nhiều: AI sẽ tự động ghi lại những từ mà khách hàng nhắc nhiều nhất trong cuộc gọi, nhờ vậy chúng ta khai thác được insight của khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp hiểu thêm về người tiêu dùng và mang đến sản phẩm/dịch vụ tốt nhất.
 • Theo dõi cuộc gọi: Theo dõi, giám sát và đánh giá năng lực nhân viên trở nên dễ dàng hơn khi doanh nghiệp có thể nghe lại file ghi âm. Việc này không chỉ giúp doanh nghiệp cải thiện quy trình chăm sóc khách hàng mà còn tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhân viên.

Lời kết

Qua bài viết này, chúng tôi mong sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ về việc giám sát chất lượng cuộc gọi bằng trí tuệ nhân tạo của tổng đài OMICall. 

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO GỌI TỰ ĐỘNG MIỄN PHÍ 30 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài ảo OMICall vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Author

Thảo Hoa BTV

Hoa (imhooa) - Là newbie trong ngành Marketing, yêu sáng tạo, yêu màu sắc và yêu đời. Thích quay Vlog về cuộc sống và yêu mèo. Mọi người có thể kết nối với mình qua email ngohoawork@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us