Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Lợi ích phần mềm tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp

Lợi ích phần mềm Tổng đài ảo
Thời gian đọc: 4 phút

Phần mềm tổng đài ảo là giải pháp hiện đại hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hoạt động telesales và chăm sóc khách hàng của mình. Mọi thứ đều sẽ được vận hành một cách trơn tru và có hệ thống. Bên cạnh đó, Tổng đài thông minh còn có khả năng cung cấp báo cáo với các số liệu chính xác đến từng cuộc gọi, từng khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng quản lý, tối ưu hoạt động, đưa ra các chiến lược hợp lý. 

Lợi ích phần mềm Tổng đài ảo
Lợi ích phần mềm Tổng đài ảo

 

Triển khai nhanh chóng

Doanh nghiệp muốn triển khai Tổng đài ảo sẽ không phải mua thêm các thiết bị phần cứng nào để thiết lập. Giúp cho quá trình, thiết lập, cài đặt diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, chuyển đổi dữ liệu cũng vô cùng dễ dàng. So với trước khi, khi nhân viên telesales, sales gọi cho khách phải điền thủ công thông tin lên một hệ thống lưu trữ nào đó. Thì với phần mềm tổng đài ảo, tất cả dữ liệu, thông tin đều sẽ được tự động đồng bộ lên kho dữ liệu chung của hệ thống. Vừa tiết kiệm thời gian, nhân lực mà còn gia tăng hiệu quả bán hàng, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Mở rộng dễ dàng

Phần mềm tổng đài ảo được thiết lập trực tiếp trên nền tảng internet. Nên việc tăng số lượng người sử dụng, máy nhánh hoàn toàn dễ dàng. Thời gian để mở rộng cũng được rút ngắn so với sử dụng tổng đài cứng. Bởi lẽ, với tổng đài analog, khi doanh nghiệp muốn thêm 1 hay 2 máy nhánh thì phải đầu tư thêm 1 đến 2 bộ hệ thống. Và việc đi dây cáp, thiết bị nghe gọi sẽ tốn thời gian và chi phí hơn rất nhiều. Doanh nghiệp có thể linh động tăng hoặc giảm số lượng máy nhánh tuỳ theo quy mô của công ty. Sự linh hoạt của phần mềm tổng đài ảo là một tính chất đặc biệt mà các giải pháp tổng đài truyền thống có thể so sánh được.

Xem thêm: Phần mềm tổng đài đa kênh

Tiết kiệm chi phí

Điều đầu tiên và dễ nhận thấy nhất, đó là phần mềm tổng đài thông minh không yêu cầu mua thêm các thiết bị cứng để phục vụ. Doanh nghiệp dễ dàng tiết kiệm được cho mình chi phí mua đường dây, điện thoại,… Bởi ứng dụng tổng đài VoIP trên nền tảng đám mây đều sử dụng được trên các thiết bị: laptop, PC, smartphone,… Và tính ổn định của cuộc gọi cũng hoàn được đảm bảo. 

Bên cạnh đó, với tính năng tự ưu tiên cùng nhà mạng với khách hàng. Tổng đài thông minh giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 50% chi phí cước gọi hàng tháng. Đặt trường hợp doanh nghiệp có 50 nhân viên và số cuộc gọi mỗi ngày lên đến hàng nghìn. Thì việc sử dụng phần mềm tổng đài ảo sẽ tiết kiệm được chi phí rất cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm: 19 tính năng tổng đài ảo

An toàn, bảo mật

OMICall luôn đặt tính bảo mật thông tin, dữ liệu lên hàng đầu. Tất cả sẽ được mã hóa, siết chặt các vấn đề về thoại và chỉ cho phép mở với các cá nhân được cấp quyền. 

Nhiều doanh nghiệp hiện nay, nhất là đối với các ngành như bất động sản, tài chính,… Việc nhân viên sales, telesales nghỉ việc sẽ dẫn đến nguy cơ doanh nghiệp mất, bị bán data khách hàng. Ứng dụng phần mềm tổng đài ảo giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý, và tránh được sự mất mát này. Tất cả thông tin khách hàng được lưu trữ trên hệ thống chứ không còn trên giấy như trước đây. Thông tin khách hàng có thể được ẩn đi với nhân viên sales, telesales. Và người quản lý có thể dễ dàng cấp quyền xem đối với từng cá nhân phụ trách. 

 

Trên đây là một số lợi ích cơ bản của phần mềm tổng đài ảo cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn một tổng đài phù hợp cần rất nhiều các yếu tố nên được xem xét.

Liên hệ OMICall để trải nghiệm và dùng thử tất cả tính năng tuyệt vời mà phần mềm tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us