Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Dịch vụ Auto Call – Gọi tự động tiết kiệm 80% chi phí cho DN

Auto Call - Giải pháp gọi tự động cho tất cả các doanh nghiệp
Thời gian đọc: 5 phút

Dịch vụ Auto Call được biết đến là 1 xu hướng giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng số lượng lớn khách hàng cùng một lúc. Nhờ vậy, có thể tạo ra hiệu quả gấp 4 – 5 lần so với dịch vụ truyền thống và giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong kinh doanh.

Vậy Auto Call là gì? Chúng có vai trò như thế nào cho doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích về dịch vụ đang được ưu ái nhất hiện nay nhé!

>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản gọi điện chăm sóc khách hàng hay nhất

Dịch vụ Auto Call là gì?

Dịch vụ Auto Call là giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện hàng trăm, hàng nghìn cuộc gọi cùng 1 lúc. Tại đây, bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ nguồn danh sách khách hàng sẵn có. Khi hệ thống nhận biết được tín hiệu trả lời, chúng sẽ tự động đưa ra nội dung đến từng khách hàng với giọng nói chân thực nhất.

Với giải pháp gọi tự động Auto Call, bạn có thể áp dụng vào 1 số hoạt động như: Quảng cáo dịch vụ, báo lỗi, nhắc nợ, nhắc nhở tham gia sự kiện, thông báo lịch giao nhận hàng hóa,…

Auto Call - Giải pháp gọi tự động cho tất cả các doanh nghiệp
Auto Call – Giải pháp gọi tự động cho tất cả các doanh nghiệp

 

 

Lợi ích của Auto Call mang lại cho doanh nghiệp

Để giao tiếp kinh doanh ngày nay đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng, bạn có thể thay thế hành động trả lời và quản lý cuộc gọi điện thoại thủ công cho doanh nghiệp của mình bằng dịch vụ trả lời tự động.

Dưới đây là 5 lợi ích tuyệt vời của dịch vụ Auto Call mà bạn không nên bỏ qua:

Tiết kiệm chi phí

Lựa chọn sử dụng dịch vụ Auto Call được coi là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả bán hàng. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng trong việc tiếp cận với khách hàng. Auto Call còn là phần mềm giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân sự trong mùa cao điểm.

Chính vì thế, sử dụng Auto Call không chỉ giúp doanh nghiệp đảm bảo được vấn đề nguồn lực. Đây còn là giải pháp giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Khi doanh nghiệp có nguồn Data khách hàng lớn. Việc nhân viên telesales thực hiện cuộc gọi đến với tất cả khách hàng trong thời gian ngắn tương đối khó khăn. Vậy nên, lựa chọn Auto Call là giải pháp hoàn hảo để khắc phục vấn đề trên. 

Không chỉ giúp doanh nghiệp kết nối với số lượng lớn khách hàng, hệ thống Auto Call còn hỗ trợ doanh nghiệp xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng với tính năng phản hồi ngay lập tức.

Nâng cao hiệu quả doanh thu

Bên cạnh việc mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Việc làm sao để giảm đi các loại chi phí là điều mà nhiều đơn vị/tổ chức quan tâm. Để giải quyết được vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng giải pháp gọi tự động Auto Call của OMICall.

Bằng việc có thể thực hiện nhiều cuộc gọi cùng 1 lúc và tiếp cận số lượng lớn khách hàng. Auto Call đã giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu của khách hàng dễ dàng, nhanh chóng. 

Hơn nữa, với tính năng hỗ trợ cài đặt giọng đọc riêng, Auto Call mang lại cảm giác chuyên nghiệp, tự nhiên khi trò chuyện với khách hàng.

Báo cáo số liệu chi tiết và dễ dàng

Với phần mềm Auto Call, doanh nghiệp có thể dễ dàng nhận kết quả báo cáo, thống kê chi tiết như: Thời gian nghe máy của khách hàng, các cuộc gọi bị từ chối, thông tin khách hàng,…

Điều này đã giúp doanh nghiệp quản lý, nắm bắt chất lượng cuộc gọi với khách hàng. Từ đó, hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp được hoàn thiện hơn rất nhiều.

Triển khai đồng thời nhiều chiến dịch

Thay vì là người trực tiếp điều hành nhiều cuộc gọi, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa nhiệm vụ bằng cách sử dụng hệ thống điện thoại có tính năng trả lời tự động để trả lời tất cả các cuộc gọi đến. 

Không những thế, hệ thống sẽ tự động hướng khách hàng gọi đến đúng nhân viên hoặc bộ phận nhân viên đảm nhận. Đặc biệt, doanh nghiệp còn có thể sử dụng hệ thống Auto Call để hỗ trợ các cuộc gọi đến ngoài giờ làm việc khi không có bộ phận trực tại công ty.

>>> Xem thêm: Tôn trọng khách hàng – Bí quyết giúp doanh nghiệp thành công

Dịch vụ Auto Call - Gọi tự động tiết kiệm 80% chi phí cho DN
Dịch vụ Auto Call – Gọi tự động tiết kiệm 80% chi phí cho DN

Dịch vụ Auto Call OMICall – Giải pháp gọi tự động hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp

Với giải pháp gọi tự động Auto Call, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận, nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và tự động.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ Auto Call, doanh nghiệp sẽ được giải quyết các vấn đề như:

  • Giúp doanh nghiệp mang sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng;
  • Gia tăng doanh số bán hàng nhờ hệ thống gọi tự động chuyên nghiệp;
  • Hệ thống tự động chuyển tiếp cuộc gọi đến đúng bộ phận nhân viên;
  • Nhận báo cáo tức thì, chi tiết về những phản hồi của khách hàng;
  • Thực hiện lại cuộc gọi với những khách hàng bận/không nghe máy;

>>> Xem thêm: Auto Telesales – Giải pháp gọi tự động cho doanh nghiệp

Tạm kết

Có thể nói, dịch vụ Auto Call là 1 giải pháp hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc kết nối với khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh. 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Auto Call hoặc phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh. Một trong số nhà cung cấp uy tín và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đó là OMICall. Với đội ngũ nhân viên công nghệ nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất, chân thực nhất cho khách hàng.

OMICall rất hy vọng sẽ được đồng hành và góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí về Auto Call nhé!

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Khánh Linh BTV

Khánh Linh - Junior Content Marketing. Là người vui vẻ, hòa đồng và thích sáng tạo. Mọi người có thể kết nối với mình qua: khanhlinh202work@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us