Kiến Thức Tổng Đài Ảo Kỹ Năng Kinh Doanh

Auto Telesales – Giải pháp gọi tự động cho doanh nghiệp

Auto Telesales là gì?
Thời gian đọc: 5 phút

Trong thời đại công nghiệp 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ, nhu cầu chăm sóc khách hàng ngày càng được nâng cao. Song song với điều đó, dịch vụ gọi tự động Auto Telesales cũng dần trở nên phổ biến. 

Có thể nói, Auto Telesales là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên đến 80% chi phí cước gọi thoại thông thường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ gọi tự động này. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản gọi điện chăm sóc khách hàng hay nhất

Auto Telesales là gì?

Auto Telesales được hiểu là phần mềm gọi điện tự động Auto Call. Đây là dịch vụ cho phép doanh nghiệp thực hiện đồng thời hàng trăm, hàng ngàn cuộc gọi tự động đến khách hàng theo danh sách có sẵn với âm giọng người thật hoặc AI cực kỳ chân thực.

Hệ thống sẽ thay thế doanh nghiệp gửi thông điệp quảng cáo, chăm sóc, tìm kiếm khách hàng, khảo sát thông tin,… theo kịch bản có sẵn được thiết lập qua cuộc gọi. Ngoài ra, tính năng này còn hỗ trợ doanh nghiệp tương tác với khách hàng và đưa ra các báo cáo thống kê chính xác, dễ dàng.

Auto Telesales là gì?
Auto Telesales là gì?

Không dừng lại ở đó, giải pháp gọi tự động Auto Call được tích hợp sẵn trong hệ thống tổng đài OMICall có những ưu thế nổi bật như: 

 • Khách hàng có thể tương tác với doanh nghiệp trực tiếp trong cuộc gọi;
 • Lọc dữ liệu khách hàng tối ưu;
 • Dễ dàng tiếp nhận thông tin nhanh chóng;
 • Phản hồi nhanh qua các thao tác bấm phím của khách hàng;
 • Triển khai đồng thời nhiều chiến dịch;
 • Tích hợp AI & Ứng dụng Speech – To – Text;
 • Cá nhân hóa nội dung khách hàng;
 • Thiết lập gọi lại khi khách hàng bận;
 • Báo cáo, thống kê số liệu chi tiết;
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí hoạt động;

>>> Xem thêm: AI Call Center là gì? Nâng tầm dịch vụ CSKH với tổng đài AI

 

 

Cách hoạt động của Auto Telesales

Hiện nay, Auto Telesales có 2 cách hoạt động khác nhau, đó là:

Tương tác 1 chiều: 

Hệ thống phù hợp với doanh nghiệp muốn gọi điện kết nối với khách hàng nhằm giới thiệu sản phẩm, thông báo các chương trình khuyến mãi. Lúc này, doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị nội dung lời chào đã được thu âm sẵn trước đó và áp dụng vào hệ thống Auto Telesales mà không cần sử dụng đến nhân viên.

Tương tác 2 chiều: 

Phương thức hoạt động này phù hợp khi doanh nghiệp và khách hàng muốn tương tác qua lại. Thông qua các cài đặt nội dung, hệ thống sẽ tự động điều hướng khách hàng thao tác bấm phím 1,2,3,4,… theo nhu cầu tư vấn và liên hệ trực tiếp với tổng đài viên. 

Kết quả: Phần mềm Auto Telesales sẽ tự động gọi đi các số điện thoại được nhập trên hệ thống theo cài đặt giờ tùy chọn. Khi khách hàng nhấc máy, hệ thống sẽ đọc ra lời chào được cài đặt sẵn về dịch vụ/sản phẩm mà bạn muốn bán hàng. Tiếp đến, nếu khách hàng cần tư vấn thêm, họ sẽ được tự động kết nối với tổng đài viên qua các thao tác phím bấm.

>>> Xem thêm: Tổng đài ảo thông minh và lý do doanh nghiệp nên sử dụng

Lợi ích phần mềm gọi tự động Auto Telesales

Điểm ưu việt của phần mềm Auto Telesales nằm ở việc không cần quá nhiều sự can thiệp của con người. Mục đích chính khi sử dụng dịch vụ gọi tự động là dùng sự tiện lợi của dịch vụ này để tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đây là những lợi ích nổi bật mà Auto Telesales:

Tăng hiệu suất cuộc gọi

Thực tế, bộ phận telesales khó có thể liên hệ với tất cả khách hàng trong 1 database lớn lên đến hàng trăm dữ liệu trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, việc gọi thủ công mất rất nhiều thời gian từ bước quay số, đợi kết nối, trao đổi với khách hàng, ghi chú thông tin, nhập dữ liệu sau cuộc gọi.

Tuy nhiên, khi sử dụng giải pháp gọi tự động Auto Telesales, cuộc gọi sẽ được hệ thống tự động thiết lập hàng loạt. Từ đó, chỉ trong thời gian ngắn, nhân viên có liên hệ với nhiều khách hàng để giới thiệu thông tin sản phẩm/dịch vụ của mình.

Phần mềm gọi tự động đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
Phần mềm gọi tự động đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Giảm chi phí nhân sự

Thay vì doanh nghiệp phải thuê 1 số lượng lớn nhân viên và mất nhiều thời gian để quản lý cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh khác. Giờ đây, khi áp dụng công nghệ gọi tự động, chi phí đầu tư thiết bị sẽ khấu hao hết ngay lập tức thay cho cho phương án thuê nhân viên gọi điện CSKH theo cách thông thường.

Đặc biệt, Auto Telesales còn có thể tự động lên lịch hẹn, chúc mừng những dịp quan trọng, thông báo, nhắc nhở đến khách hàng mà không cần nhân viên CSKH thực hiện. 

Giúp tăng doanh thu 

Không chỉ giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, phần mềm Auto Telesales còn hỗ trợ doanh nghiệp cắt giảm chi phí cơ sở vật chất, tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Điều này đã góp phần gia tăng doanh thu cho công ty.

Chắc chắn rằng, giải pháp cuộc gọi tự động sẽ là xu thế chăm sóc khách hàng hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong doanh nghiệp. Vì đây là công nghệ giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất cuộc gọi, góp phần thúc đẩy doanh số và làm giảm chi phí nhân sự telesales.

>>> Xem thêm: Top 3 mẫu kịch bản telesales BĐS chốt khách thành công

Tạm kết

Vừa rồi là những kiến thức bổ ích về Auto Telesales mà đội ngũ biên tập viên OMI chia sẻ đến Quý bạn đọc. Đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết của OMI để có thêm kinh nghiệm trong việc kinh doanh bạn nhé!

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (2 bình chọn)

Author

Khánh Linh BTV

Khánh Linh - Junior Content Marketing. Là người vui vẻ, hòa đồng và thích sáng tạo. Mọi người có thể kết nối với mình qua: khanhlinh202work@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us