Mẹo hay và kinh nghiệm

Cách giảm áp lực trong công việc cho nhân viên tổng đài

Cách giảm áp lực trong công việc cho nhân viên tổng đài
Thời gian đọc: 4 phút

Làm telesales hay còn gọi là nhân viên tổng đài, chuyên chăm sóc khách hàng chính là một công việc không hề dễ dàng. Bên cạnh áp lực về KPI, trong một ngày họ phải xử lý với rất nhiều phản hồi, khiếu nại của khách hàng. Sau đây là vài cách giảm áp lực trong công việc cho nhân viên tổng đài vô cùng hiệu quả, mời mọi người tham khảo hết bài viết dưới đây nhé!

Cách giảm áp lực trong công việc cho nhân viên tổng đài

Giảm áp lực trong công việc giúp đội ngũ Telesales làm việc hiệu suất hơn và nâng cao tinh thần gắn bó cùng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

>>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu câu hỏi chăm sóc khách hàng hiệu quả

Cách giảm áp lực trong công việc cho nhân viên tổng đài
Cách giảm áp lực trong công việc cho nhân viên tổng đài

Cung cấp phần mềm làm việc linh hoạt, trực quan

Trải qua thời điểm dịch bệnh bùng nổ vào năm 2021 đã khiến nhiều doanh nghiệp lao đao, gặp khó khăn rất nhiều trong việc chuyển đổi từ làm việc offline sang online. Chủ doanh nghiệp vấp phải nhiều vấn đề khi phải quản lý nhân viên từ xa, cũng như đảm bảo chất lượng công việc luôn duy trì ở mức ổn định để giữ chân khách hàng.

Điều này không chỉ tạo áp lực cho doanh nghiệp mà còn cho cả đội ngũ nhân viên. Vì các yếu tố tác động bên ngoài cũng như khoảng cách địa lý, khiến họ không thể giao tiếp và trao đổi công việc một cách suôn sẻ với đồng nghiệp, phòng ban cũng như đối tác, khách hàng.

Tổng Đài Quản Lý Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên – OMICall chính là giải pháp doanh nghiệp đang tìm kiếm. Với các tính năng như: Phiếu ghi ticket, ghi âm cuộc gọi, gọi nội bộ miễn phí, ngoài ra tích hợp live talk, live chat có thể nghe gọi, meeting trực tiếp trên hệ thống sẽ giúp quản lý nhân viên từ xa, ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó cung cấp cho nhân viên phần mềm làm việc hiệu quả.

Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh OMICall
Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh OMICall

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 14 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Đào tạo thêm nhiều kỹ năng mới cho nhân viên tổng đài

Cách giảm áp lực trong công việc cho nhân viên tổng đài chính là đào tạo cho họ thật nhiều kỹ năng mới, giúp họ xử lý công việc, giải quyết vấn đề một cách tốt hơn. Bởi, những chỉ số như: Thời gian xử lý cuộc gọi trung bình hay lượng ticket hoàn thành không phản ánh hoàn toàn năng lực thật sự của họ. Sự hài lòng của khách hàng mới chính là mục tiêu quan trọng nhất đối với nhân viên trực tổng đài.

Vì vậy, nhà quản lý cần tạo ra một môi trường lành mạnh, chuyên nghiệp và thường xuyên:

  • Đào tạo thêm nhiều kỹ năng mềm như: Rèn luyện tính kiên nhẫn, lắng nghe và thấu hiểu, đồng cảm,…
  • Khuyến khích nhân viên chủ động học hỏi thêm những kiến thức liên quan về sản phẩm và dịch vụ của Doanh nghiệp.
  • Có chế độ khen thưởng, tạo động lực, khuyến khích tinh thần cho nhân viên tổng đài.

>>> Xem thêm: Kịch bản telesale bất động sản áp dụng trong nhiều tình huống

Ghi nhận phản hồi, đóng góp mang tính xây dựng

Ghi nhận phản hồi, đóng góp mang tính chất xây dựng cũng là một trong những cách giảm áp lực trong công việc cho họ. Cùng nhau thay đổi theo một chiều hướng tích cực và tốt đẹp, không chỉ giúp nhân viên gắn bó, đồng lòng và hợp tác cùng doanh nghiệp lâu hơn. Mà còn giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững, cải thiện chất lượng công việc đầu ra cũng như sự hài lòng của khách hàng.

>>> Xem thêm: Cách xử lý các tình huống chăm sóc khách hàng

Lời kết

OMICall hy vọng sau bài viết này, Quý Anh/Chị sẽ tham khảo thêm được nhiều những cách giảm áp lực trong công việc cho nhân viên hiệu quả. Chúc Anh/Chị áp dụng thành công!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 14 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us