Vì sao các công ty giải trí cần xây dựng tổng đài ảo?
Thời gian đọc: 3 phút

Tổng đài ảo cho các công ty giải trí chưa bao giờ là dư thừa. Bởi vì đây là nơi tiếp nhận, lan truyền thông tin trên khắp các phương tiện truyền thông. Điều này đòi hỏi cập nhật nhanh và chính xác nhất. Giúp những nội dung hấp dẫn đến lập tức với khán giả.

Xây dựng tổng đài ảo cho công ty giải trí luôn cần thiết

Những công ty giải trí, truyền thông luôn phải thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin và chia sẻ rộng rãi đến công chúng. Vì vậy mà doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này rất cần có một công cụ tiện ích như tổng đài ảo. Tại sao vậy?

Công ty giải trí rất cần tổng đài ảo
Công ty giải trí rất cần tổng đài ảo

Xây dựng tổng đài, bạn sẽ có được một đầu số cố định, dễ nhớ và không giới hạn cuộc gọi. Bất cứ lúc nào, ở đâu nhân viên cũng liên tục cập nhật được các tin tức nóng nhất. Bên cạnh đó, phí cước thấp dù người gọi đang sử dụng bất kỳ nhà mạng nào. Từ đó, sẽ không còn nhiều rào cản cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể gửi đến khán giả nhiều thông tin giải trí nhanh gọn nhất.

Nếu sử dụng mạng lưới tổng đài truyền thống, chi phí cho cuộc gọi khá cao. Việc thực hiện nhiều cuộc gọi cùng lúc cũng không mấy thuận tiện. Do đó, bạn dễ dàng bỏ lỡ những thông tin quan trọng có sức cạnh tranh cao với nhiều đối thủ khác.

Ngoài ra, việc đăng ký xây dựng tổng đài ảo còn làm tăng danh tiếng của công ty, doanh nghiệp. Bởi vì thường khi hoạt động trong những lĩnh vực này, vẫn có nhiều “antifan” đánh giá thấp khả năng và mức độ uy tín thương hiệu của bạn.  

Làm sao đăng ký tổng đài ảo?

Tổng đài ảo giúp công ty giải trí thu thập được thông tin nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm
Tổng đài ảo giúp công ty giải trí thu thập được thông tin nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm

Tìm đâu một nơi cung cấp tổng đài cloud chất lượng, giá phải chăng và thủ tục đơn giản? Không quá khó, nhanh tay đến với OMICall – Dịch vụ tổng đài ảo CSKH chuyên nghiệp – sẽ mang đến cho bạn những lợi ích tuyệt vời.

Tiết kiệm là điều đầu tiên mà hệ thống tổng đài ảo OMICall mang đến cho bạn. Doanh nghiệp không cần lắp đặt thiết bị nghe gọi, dây kết nối. Hoạt động sẽ diễn ra trực tiếp trên nền tảng Internet. Các chi phí khác như bảo trì, sửa chữa cũng không bao giờ “lên tiếng” với bạn.

Khi đăng ký tổng đài ảo, bạn sẽ được tham khảo nhiều gói cước với giá cạnh tranh. Cuộc gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí, phủ sóng không giới hạn. Có thể mở rộng hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Không cần di chuyển hay lắp đặt rườm rà. Đặc biệt nhất là tất cả những thông tin cuộc gọi, người gọi đều được lưu lại 100%. Tạo sự dễ dàng, hiệu quả trong quản lý, theo dõi. OMICall đảm bảo bảo mật tuyệt đối cho mọi dữ liệu nội bộ của bạn.

Xây dựng tổng đài ảo cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông vô cùng cần thiết. Đơn giản, tiết kiệm, tiện lợi và hiệu quả, sao bạn còn chưa thử?

Nếu có nhu cầu và cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Hotline: 0287 1010 898 hoặc truy cập Website: omicall.com

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us