Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Tổng Đài Ảo là gì? Tất tần tật những điều chưa biết về tổng đài ảo

Chính sách giá

 

Tổng đài ảo là một thuật ngữ không còn gì xa lạ ở thời đại công nghệ 4.0, với các nền tảng công nghệ VoIP, AI, Big Data, IoT, Cloud… Thì tổng đài ảo cũng là công nghệ 4.0 đã góp phần thúc đẩy phát triển sự tiên tiến trong lĩnh vực Voice (thoại) nói chung và Customer service (chăm sóc khách hàng) nói riêng, giúp giảm chi phí triển khai và thoại hơn 80%, giảm tối đa thời gian chăm sóc, cũng như tăng tỉ lệ bắt máy cực cao,… nếu doanh nghiệp áp dụng tổng đài ảo.

Vậy hôm nay OMICall sẽ trình bày tất tần tật về tổng đài ảo một cách chi tiết nhất, để ai đọc cũng có thể hiểu được và áp dụng một cách dễ dàng cho doanh nghiệp của mình.

Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo là dịch vụ nghe-thoại tiên tiến sử dụng công nghệ VoIP trên nền tảng điện toán đám mây nhằm nâng cao chất lượng  chăm sóc khách hàng kết nối cuộc gọi và giảm chi phí giá thoại xuống mức thấp nhất. Từ đó, kết hợp với công cụ CRM(quản lý khách hàng) để nâng cao chất lượng chăm sóc và tối ưu chốt sale dễ dàng qua các cuộc gọi.

Điều đặc biệt hơn, tổng đài ảo được sử dụng trên nền tảng đám mây nên đầu kết nối là IP(địa chỉ mạng) giúp việc lắp đặt rất đơn giản là chỉ cần có internet và cần trang bị các thiết bị như: Điện thoại IP Phone,  máy tính hoặc Laptop (có thể gọi trên website, hay cài ứng dụng softphone), điện thoại Smartphone(cài App OMICall trên điện thoại),… chỉ cần có internet là có thể truy cập tổng đài mọi lúc mọi nơi.

Tong Dai Ao Cham Soc Khach Hang 02
Tổng đài ảo là gì

 

Tổng đài ảo đã làm thay đổi suy nghĩ của các doanh nghiệp từ việc mua tổng đài với chi phí đắt đỏ sang thuê tổng đài với chi phí rẻ và dễ dàng thay đổi.

Vì thế, tổng đài ảo cực kì phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc mô hình làm việc online… muốn có một hệ thống tổng đài chuyên nghiệp vừa quản lý được cuộc gọi, vừa quản lý được sale, và khách hàng,… nhưng chi phí lại vô cùng rẻ mà không cần có người vận hành.

Những lợi ích khi sử dụng tổng đài ảo

Những lợi ích khi sử dụng tổng đài ảo
Những lợi ích khi sử dụng tổng đài ảo
Khi đã hiểu được tổng đài ảo là gì, quý doanh nghiệp cần biết thêm về những lợi ích cụ thể mà nó mang lại, để có thể ra quyết định có nên lắp đặt tổng đài ảo hay không nhé, những lợi ích của tổng đài ảo bao gồm:

1. Giảm tối đa chi phí vận hành cho doanh nghiệp sử dụng:

  • Không tốn chi phí lắp đặt: không cần đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông, không cần đi dây rườm rà, thậm chí chỉ cần dùng máy tính hoặc Smartphone để sử dụng phần mềm thì không cần đầu tư thiết bị.
  • Gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí ở mọi chi nhánh trên toàn quốc.
  • Cước phí cuộc gọi quốc tế thấp hơn rất nhiều
  • Mọi cuộc gọi ra đều hoàn toàn nội mạng(tiết kiệm tối đa chi phí cước gọi) nên giảm hơn 60% chi phí cước gọi so với điện thoại thông thường.
  • Không cần nhân viên vận hành, hay tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị

   Những lợi ích khi sử dụng tổng đài ảo
   Những lợi ích khi sử dụng tổng đài ảo

 

2. Không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào của khách hàng

  • Với tổng đài truyền thống bị giới hạn cuộc gọi cùng lúc vì vậy sẽ có tình trạng bận máy hay nghẽn đường truyền. Nhưng với tổng đài ảo, số lượng cuộc gọi vào cùng lúc không bị giới hạn, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ cuộc gọi nào từ khách hàng.
  • Trực tổng đài mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị (PC, Laptop, Smartphone, IP Phone) chỉ cần sử dụng internet (3G, 4G, WiFi) là có thể truy cập nghe-gọi trên ứng dụng Softphone ngoài văn phòng.
  • Chuyển tiếp cuộc gọi đến số điện thoại cá nhân một cách tiện lợi khi bạn không thể online được, hoặc mạng bị yếu, hay không có người bắt máy trong ca trực. Khó có thể bỏ lỡ cuộc gọi nào của khách hàng.
  • Dễ dàng quản lý Telesale, báo cáo, thống kê tương tác gọi ra/vào, và nghe lại ghi âm cuộc gọi nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Hệ thống mở nên mở rộng hoặc tích hợp thêm các tính năng khác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Di chuyển hệ thống bất cứ đâu mà không tốn phí và giữ nguyên đầu số, giảm thiểu các vấn đề gây gián đoạn hệ thống tổng đài khi có cuộc gọi đến: cúp điện, đứt dây điện thoại.

   Tong Dai Ao Cham Soc Khach Hang 5
   Tổng Đài Ảo là gì? Tất tần tật những điều chưa biết về tổng đài ảo

 

  • Tiết kiệm thời gian và công sức của doanh nghiệp:
  • Có sẵn CRM quản lý khách hàng, nên mọi cuộc gọi đều được đưa qua CRM để lưu trữ thông tin, quản lý, và phân bổ cho sales… trong một nốt nhạc
  • Xử lý cuộc gọi nhanh – gọn – chính xác, và chuyển tiếp thông minh đến nhân viên mà khách hàng cần làm việc (không cần qua tổng đài chăm sóc).
  • Giảm thiểu nhân viên vì hệ thống hoàn toàn tự động, có thể gọi ra cho hàng trăm ngàn khách hàng cùng lúc trong thời gian ngắn nhất.

Tính năng nổi bật của tổng đài ảo

Với công nghệ vượt bậc và mang lại nhiều lợi ích, thì tổng đài ảo có những tính năng tiên tiến mang tính đột phá cho doanh nghiệp như:

  • Tính năng mở rộng máy nhánh không giới hạn:

Khi hoạt động kinh doanh phát triển, doanh nghiệp cần mở thêm nhiều chi nhánh khác nhau tại các vùng miền, lúc đó cần mở rộng thêm số lượng máy nhánh, thì tổng đài ảo lại hỗ trợ việc này vô cùng đơn giản và chi phí rất thấp, vì thế doanh nghiệp không cần bận tâm nhiều đến những chi phí phát sinh, hay điều kiện để mở rộng máy nhánh.

Tính năng mở rộng máy nhánh không giới hạn:
Tính năng mở rộng máy nhánh không giới hạn:
 • Tính năng trả lời tự động (IVR): 

Khi bạn gọi đến doanh nghiệp có sử dụng tổng đài ảo, thường nghe thông điệp như: “Chào mừng quý khách đã gọi đến công ty chúng tôi. Hãy nhấn phím 1 để gặp bộ phận kinh doanh, phím 2 để gặp bộ phận kỹ thuật…” tùy vào  phím nhấn của khách hàng, hệ thống sẽ tự chuyển hướng cuộc gọi theo yêu cầu mong muốn. Tính năng này giúp tự động hướng dẫn chi tiết cho người gọi đến, doanh nghiệp có thể tạo sẵn bất kỳ kịch bản nào (gặp tổng đài viên, chuyển trực tiếp đến máy nhánh liên quan, giải đáp thắc mắc,…). Nhờ đó, quá trình chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trở nên chủ động và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Tính năng trả lời tự động (IVR)
Tính năng trả lời tự động (IVR)
 • Tính năng nhạc chờ doanh nghiệp (Music on Hold):

Phát đoạn nhạc chờ đã được ghi âm sẵn để khách hàng có thể nghe quảng cáo các chương trình khuyến mãi thay cho những tiếng “Tút Tút Tút” nhàm chán.Tính năng gọi tự động (Auto Call): Với tính năng này, doanh nghiệp có thể tải danh sách số điện thoại khách hàng bất kỳ lên hệ thống, sau đó cài đặt một lịch hẹn với một đoạn ghi âm được tạo sẵn (có thể cho robot đọc, hoặc thuê MC ghi âm chuyên nghiệp). Tổng đài ảo sẽ tự động gọi đến các số thuê bao trong danh sách để phát đoạn ghi âm đó, tính năng này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian gọi xác nhận đơn hàng, xác nhận lịch hẹn, duy trì mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc, lấy ý kiến khách hàng, hay quảng cáo chủ động,…

Tính năng nhạc chờ doanh nghiệp (Music on Hold)
Tính năng nhạc chờ doanh nghiệp (Music on Hold)
 •   Tính năng quản lý khách hàng (CRM-mini):

Lưu trữ khách hàng, lưu trữ cuộc gọi, truy xuất thông tin khách hàng gọi đến, hiển thị pop-up thông tin khách hàng, ghi chú, và số lần tương tác, Giúp giao tiếp với khách hàng thuận tiện hơn, và tối đa tỉ lệ chốt sale.

 •  Tính năng phễu khách hàng:

Bỏ phễu khách hàng theo thứ tự ưu tiên để dễ dàng chăm sóc, từ đó dễ dàng ra các ưu đãi cho khách hàng theo kịch bản phễu, ví dụ: Phễu Khách hàng chưa ký hợp đồng, Khách hàng đã ký hợp đồng, Khách hàng đã giới thiệu…

 • Tính năng chuyển hướng cuộc gọi vào số di động:

Chuyển tiếp cuộc gọi qua điện thoại cá nhân của nhân viên, nếu toàn bộ máy nhánh không online, dễ dàng nghe – gọi qua điện thoại cá nhân thông thường mà không sợ lỡ cuộc gọi, VD: Trường hợp không có 3G, WiFi, hoặc di chuyển nhiều, thì có thể chuyển tiếp cuộc gọi qua di động.

 • Tính năng điều hướng cuộc gọi thông minh: 

Tự động điều hướng cuộc gọi đến điện thoại viên gần nhất Phân phối cuộc gọi đến từng bộ phận chuyên môn, tiếp nhận và xử lý thông tin Chia máy nhánh và cho phép khách hàng bấm phím để gặp trực tiếp.

 • Tính năng đảo số gọi ra:

Doanh nghiệp có nhiều đầu số tổng đài khác nhau của nhiều nhà mạng, hệ thống sẽ tự động đổi số đầu số gọi ra để cùng nhà mạng với số thuê bao mà doanh nghiệp muốn gọi, từ đó mọi cuộc gọi đều là nội mạng, vì thế tiết kiệm rất nhiều chi phí cước thoại.

 • Tính năng SMS Brandname chăm sóc tự động bằng tin nhắn:

  Gửi tin nhắn SMS đến khách hàng vào những dịp kỷ niệm (sinh nhật, 1 năm sử dụng, voucher…) để chăm sóc khách hàng, giúp tối ưu dòng đời khách hàng, gia tăng doanh thu, và quan hệ khách hàng, ví dụ: Khách hàng thanh toán dịch vụ, thì có SMS để cảm ơn, hoặc tặng voucher khuyến mãi thêm…
  Tính năng ghi âm cuộc gọi:

  Mọi cuộc gọi đi, hoặc nghe của toàn bộ nhân viên được ghi âm lại và báo cáo, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao khả năng thấu hiểu khách hàng, và chất lượng chăm sóc của nhân viên.

  Tính năng SMS Brandname chăm sóc tự động bằng tin nhắn:
  Tính năng SMS Brandname chăm sóc tự động bằng tin nhắn:
  • Tính năng nghe – gọi trên nhiều thiết bị (PC, Mobile, IP Phone…): Nghe gọi dễ dàng trên PC, Laptop mà không cần dùng điện thoại bàn, hỗ trợ tốt trên các HĐH: Android và iOS , chỉ cần có 3G/4G hoặc WiFi là có thể sử dụng được, chất lượng cực kỳ ổn định.
  • Tính năng báo cáo Real-Time (thực tế): Mọi cuộc gọi đều được lưu trữ và báo cáo thời gian thực, giúp kiểm soát chặt chẽ hơn, dễ dàng báo cáo chi phí hàng tháng, đối soát hoặc xuất hóa đơn, quản lý Sale và TeleSale một cách thông minh và vô cùng tiện lợi.
  • Tính năng kết nối mạng xã hội: Kết nối với Fanpage Messenger của Facebook để CSKH có thể chăm sóc trên hệ thống mà không cần vào facebook, tổng hợp các nguồn khách hàng vào CRM để dễ quản lý và phân chia khách hàng cho Sale.
  • Tính năng quản lý – giám sát nhân viên: Dễ dàng truy xuất báo cáo để xem nhân viên có làm việc hoặc có gọi khách hàng hay không?, đánh giá lại chất lượng dịch vụ chăm sóc của nhân viên khi nghe lại các file ghi âm cuộc gọi, dễ dàng quản lý khách hàng, quản lý nhân viên, và giao việc cho Sale hoặc Telesale hoàn thành.
  • Tính năng gọi nội bộ miễn phí: Các phòng ban hoặc các chi nhánh trên toàn quốc có thể gọi cho nhau hoàn toàn miễn phí, Dễ dàng trao đổi thông tin nội bộ mà lại vô cùng bảo mật, hệ thống dùng chung trên nền tảng đám mây nên mọi thông tin sẽ được chia sẻ với nhau trên hệ thống.
  • Tính năng kết nối đầu số 1900, 1800, số cố định và số di động: Tích hợp hầu hết đầu số của các nhà mạng: Mobifone, Viettel, Vinaphone, FPT, CMC,…

   

  Ngoài ra còn rất nhiều tính năng chuyên sâu khác sẽ được update trong thời gian sắp tới, OMICall luôn luôn nâng cấp tính năng cũng như chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp sử dụng, chỉ với chi phí 30.000đ/nhân viên/tháng, mọi hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp  đều được hoạt động trơn tru, chất lượng công việc của nhân viên được nâng cao, cước phí thoại giảm đi rõ rệt, tiết kiệm hơn 60% so với tổng đài truyền thống, và đặc biệt hơn là “gia tăng sự hài lòng của khách hàng cho doanh nghiệp của bạn”.

  Tổng Đài Ảo là gì? Tất tần tật những điều chưa biết về tổng đài ảo
  Tổng Đài Ảo là gì? Tất tần tật những điều chưa biết về tổng đài ảo

  Cách hoạt động của tổng đài ảo

  Dịch vụ tổng đài ảo hoạt động rất đơn giản, tổng đài ảo sử dụng internet, tức là truyền âm thanh, dữ liệu qua mạng internet thay vì đường dây điện thoại truyền thống. Tổng đài ảo có thể hoạt động được trên nhiều thiết bị (PC, Mobile, IP Phone…), khi lắp đặt tổng đài ảo thì doanh nghiệp sẽ không cần đi dây điện thoại, mà sẽ dùng dây mạng LAN internet để có thể sử dụng, và cài phần mềm do OMICall cung cấp về máy tính hoặc ứng dụng trên di động là đã có thể kết nối được với khách hàng mọi lúc mọi nơi khi có internet. Hiện nay, tổng đài ảo OMICall còn cung cấp dịch vụ nghe-gọi trực tiếp bằng Video Call tương tự như Facebook/Zalo đang sử dụng.
  Cách hoạt động của tổng đài ảo
  Cách hoạt động của tổng đài ảo

  Các bước đăng ký tổng đài ảo cho doanh nghiệp

  Bước 1: Đăng ký thông tin doanh nghiệp tại trang: https://sso.omicall.com/register

  Bước 2: Kích hoạt và hoàn tất thông tin trong hộp thư email

  Bước 3: Lựa chọn đầu số tổng đài muốn sử dụng:

  • Để sử dụng được dịch vụ này, đầu tiên doanh nghiệp cần đăng ký đầu số SIP được cung cấp bởi nhiều nhà mạng khác nhau như FPT, Viettel, CMC… với những đầu số tổng đài với các đầu số 1900, 1800, 028xx, 024xx, 0236xx, và các đầu số Mobile SIP 09xxx.
  • Tổng đài ảo OMICall có một kho đầu số đẹp tứ quý, tam hoa,… cho khách hàng lựa chọn phù hợp.
  • Đầu số này cho phép gọi/nhận cùng lúc vô số cuộc gọi trên đa dạng thiết bị như di động, điện thoại IP, laptop,… Cước phí cũng hoàn toàn tương tự cước phí cuộc gọi thông thường.

  Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng ký, và hợp đồng với OMICall, chỉ trong 30 phút.

  Bước 5: Hệ thống đã được thiết lập, chỉ cần doanh nghiệp lựa chọn thiết bị đầu cuối phù hợp với doanh nghiệp để sử dụng tổng đài ảo, có thể chọn: IP Phone, Software cài trên Smartphone, Software cài trên PC, hoặc nghe-gọi trực tiếp trên website.

  Hướng dẫn sử dụng tổng đài ảo

  Để hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng tổng đài ảo, OMICall đã dựng một video chi tiết từng bước: Từ việc demo nghe-gọi tổng đài, thiết lập tổng đài ảo, đến kết nối các số nội bộ, hãy cùng xem video hướng dẫn này nhé.

  So sánh tổng đài ảo với tổng đài cũ Analog

  Doanh nghiệp không ngại thay đổi từ tổng đài cũ sang tổng đài ảo, cái chính là cần lý do, vậy OMICall sẽ so sánh giữa 2 hệ thống này để doanh nghiệp tự tìm ra lý do để thay đổi theo thời đại công nghệ này nhé.
  Tổng Đài Ảo Tổng Đài Cũ Analog
  Kết nối bằng Internet Kết nối bằng đường dây Analog
  Hạ tầng điện toán đám mây Hạ tầng Analog
  Không tốn chi phí vật tư ban đầu Tốn rất nhiều chi phí vật tư
  Đa dạng thiết bị đầu cuối Chỉ sử dụng điện thoại bàn
  Không cần kỹ thuật vận hành Cần nhiều kỹ thuật IT vận hành
  Giảm cước gọi hơn 60% Cước gọi rất cao
  Nhiều tính năng tiên tiến Chỉ có tính năng nghe – gọi
  Dễ dàng mở rộng và di chuyển Rất khó di chuyển vì đi dây analog
  Không giới hạn cuộc gọi đồng thời Giới hạn cuộc gọi đồng thời
  Hiển thị tên người gọi đến Không thấy được tên hoặc sđt gọi đến
  Dễ dàng thay đổi lời chào Khó thay đổi lời chào
  Không tốn phí bảo trì, sửa chữa Rất tốn chi phí bảo dưỡng
  Lưu trữ ghi âm lớn Không lưu trữ ghi âm, hoặc file ghi âm nhỏ
  Liên lạc nội bộ khắp nơi trên thế giới Chỉ liên lạc được nơi nào được kết nối
  Có hệ thống quản trị riêng Không có hệ thống quản trị
  Không sợ cúp điện, cháy nổ,… Tình trạng đứt dây analog, mất kết nối…

  Bảng giá dịch vụ tổng đài ảo

  Tong Dai Ao Cham Soc Khach Hang 12

  Giá dịch vụ tổng đài ảo sẽ phụ thuộc vào số lượng nhân viên (máy nhánh) sử dụng tổng đài để nghe gọi, với đầy đủ các tính năng như trên. Thì trung bình tổng đài ảo chất lượng tốt, và giá cả phải chăng sẽ có các gói cụ thể như sau:

  Gói doanh nghiệp có 1 – 5 nhân viên:

  Số lượng máy nhánh: 1 – 5 máy nhánh:

   • Phiết lập: 300 000đ
   • duy trì: 350 000đ / tháng
   • Phí th
   • Hỗ trợ đăng ký đầu số 1900/1800 – cố định 024/028 – di động 090xxx
   • Lời chào tự động
   • Miễn phí gọi n
   • Toàn bộ tính năng trên tổng đài bộ ảo
   • CRM-mini quản lý khách hàng

  Gói doanh nghiệp có 6 – 10 nhân viên:

   • Số lượng máy nhánh: 1 – 10 máy nhánh:
   • Phí duy trì: 600 000đ / tháng
   • Phí thiết lập: 500 000đ
   • Hỗ trợ đăng ký đầu số 1900/1800 – cố định 024/028 – di động 090xxx
   • Lời chào tự động
   • Miễn phí gọi nội bộ
   • Toàn bộ tính năng trên tổng đài ảo
   • CRM-mini quản lý khách hàng

   

  Gói doanh nghiệp có 11 – 30 nhân viên:

     • Số lượng máy nhánh: 1 – 30 máy nhánh:
     • Phí duy trì: 1 500 000đ / tháng
     • Phí thiết lập: 1 000 000đ
     • Hỗ trợ đăng ký đầu số 1900/1800 – cố định 024/028 – di động 090xxx
     • Lời chào tự động
     • Miễn phí gọi nội bộ
     • Toàn bộ tính năng trên tổng đài ảo
     • CRM-mini quản lý khách hàng

   

  Gói doanh nghiệp có trên 30 nhân viên:

     • Số lượng máy nhánh: Không giới hạn máy nhánh:
     • Phí duy trì: 30 000đ / máy nhánh / tháng
     • Phí thiết lập: 2 000 000đ
     • Hỗ trợ đăng ký đầu số 1900/1800 – cố định 024/028 – di động 090xxx
     • Lời chào tự động
     • Miễn phí gọi nội bộ
     • Toàn bộ tính năng trên tổng đài ảo
     • CRM-mini quản lý khách hàng

  Tất cả các gói trên đều được dùng thử 30 ngày, hãy trải nghiệm trước khi quyết định, truy cập link: https://sso.omicrm.com/register

  Case study thực tế áp dụng tổng đài ảo

  Áp dụng tổng đài ảo OMICall vào công ty kinh doanh tin nhắn thương hiệu (SMS Brandname) chi nhánh Hà Nội để quản lý 10 salesman làm việc từ xa qua tổng đài ảo

  Case study thực tế áp dụng tổng đài ảo
  Case study thực tế áp dụng tổng đài ảo
  • Thời gian làm việc từ 8h sáng – 17h30
  • Khi gần kết thúc một ngày làm việc, dành ra 15 phút cuối ngày lúc 17h15p thì các salesman sẽ lập to-do-list cho ngày mai để quản lý nắm rõ lịch trình và công việc của các bạn (ví dụ: Đi gặp khách hàng A, B, C tại địa điểm…, gọi 10 cuộc telesale chào hàng, gọi lại khách hàng cũ X, Y, Z … để tư vấn thêm dịch vụ,…)
  • Dùng Trello để quản lý To-do-list của từng nhân viên kinh doanh (mỗi nhân viên kinh doanh sẽ viết ra sẵn 3 – 5 công việc quan trọng trong ngày để hoàn thành) vừa giúp quản lý nắm rõ tiến độ, vừa giúp có mục tiêu hàng ngày để salesman chinh phục.
  • Kết nối APIs hệ thống form của website với CRM của tổng đài OMICall, khi Leads đổ về hệ thống, hệ thống sẽ gán khách cho sale theo kịch bản mà chủ doanh nghiệp dựng ra, sau đó sẽ gửi thông tin khách hàng được phân bổ cho sale đến email của sale, từ đó sale sẽ chăm sóc và gọi khách hàng trên hệ thống của OMICall.
  • Mọi cuộc gọi đều được lưu trữ, ghi âm, để quản lý sale có thể nghe lại -> từ đó đánh giá chất lượng sale, cũng như là chất lượng chăm sóc khách hàng đều được đánh giá lại.
  • Bao nhiêu cuộc gọi ra và nghe máy của Sale đều được quản lý trên hệ thống, giám đốc chỉ cần kiểm soát chặt chẽ và dành một ít thời gian cuối ngày để xem và nghe lại cuộc gọi là dễ dàng quản lý được sale của mình.
  • Quy trình này đòi hỏi tính kỷ luật và nghiêm túc thực hiện cũng là tốc độ đường truyền internet cao để đáp ứng hệ thống được vận hành một cách tốt nhất.

  Nhà cung cấp tổng đài ảo tốt nhất hiện nay

  Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo khác nhau. Nhưng được các doanh nghiệp đánh giá cao và phản hồi tốt về chất lượng sử dụng thì đó chính là dịch vụ tổng đài ảo của OMICall.

  • OMICall cung cấp một hệ sinh thái nhiều giải pháp dịch vụ khác nhau như nghe, gọi, email, sms brandname, mobile app,… tạo nên một chuỗi giải pháp 4.0 tối ưu và đơn giản sử dụng nhất. Trong đó hệ thống tổng đài ảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa các chức năng nghe gọi nhầm gia tăng sự hài lòng của khách hàng.
  • OMICall luôn lắng nghe và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang tới những sự thuận lợi nhất cho khách hàng. Bởi thế, chúng tôi luôn nâng cấp các tính năng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, quý khách hàng có thể góp ý khi cần những chức năng mới, chúng tôi sẽ phát triển thêm những tính năng phù hợp.
  • Ngoài ra, chúng tôi kết hợp với bộ thông tin truyền thông để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn mùa covid-19, sẽ miễn phí hoàn toàn từ 3 – 6 tháng sử dụng tổng đài thông minh OMICall, và quản lý Sale hiệu quả từ ngày 1/4/2020 – 15/5/2020.
  • Hỗ trợ các doanh nghiệp đầu số tổng đài đẹp, tứ quý, tam hoa, phong thủy…
  • Cài đặt, triển khai nhanh chóng chỉ trong 1-2 ngày làm việc
  • Đặc biệt là khách hàng được dùng thử miễn phí 30 ngày để ra quyết định
  • Với phương châm tận tâm, tận tình, hỗ trợ: “Sự phát triển của khách hàng, là sự phát triển của OMICall” – Sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.
  Case study thực tế áp dụng tổng đài ảo
  Case study thực tế áp dụng tổng đài ảo

  Như vậy những thông tin đã giải thích giúp quý khách biết đến dịch vụ tổng đài ảo là gì. Có thể thấy lựa chọn tổng đài ảo là xu thế của các doanh nghiệp để xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, tiện lợi và tối ưu chi phí tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài ảo của OMICall bạn có thể tới trực tiếp trụ sở OMICall trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ.

  Quý khách có nhu cầu lắp tổng đài ảo xin liên hệ:

  Website đăng ký dùng thử: https://omicall.com/

  Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

   • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
   • Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
   • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh