Kỹ Năng Kinh Doanh

Văn mẫu chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác nữ ý nghĩa nhất 2023

Văn mẫu chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác nữ ý nghĩa nhất 2023
Thời gian đọc: 6 phút

Những lời chúc 20/10 dành cho khách hàng, đối tác nữ tưởng chừng như không quan trọng nhưng thực ra lại là một cách thể hiện rất tinh tế, tôn trọng của doanh nghiệp. Sau đây là tổng hợp những văn mẫu chúc 20/10 ý nghĩa nhất dành cho khách hàng, đối tác nữ.

Văn mẫu chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác nữ ý nghĩa nhất 2023
Văn mẫu chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác nữ ý nghĩa nhất 2023

>>> Tham khảo thêm: 6 ý tưởng khuyến mãi Black Friday tuyệt vời cho năm 2023

Ý nghĩa của lời chúc nhân dịp 20/10

Nhân dịp 20/10 gửi những lời chúc, lời cảm ơn đến khách hàng, đối tác nữ sẽ mang đến nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Tổng đài ảo đa kênh ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam
Tổng đài ảo đa kênh ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam
 • Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng: Việc gửi lời chúc đến khách hàng vào những ngày đặc biệt cũng được xem là một cách tăng trải nghiệm của khách hàng, và hơn hết là để lại những dấu ấn tốt trong tâm trí họ. Nhờ vậy, mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp sẽ trở nên gắn kết hơn.
 • Bày tỏ sự biết ơn: Lời chúc 20/10 chân thành cũng được xem là một cách để thể hiện sự biết ơn đối với khách hàng và đối tác nữ. Khách hàng sẽ cảm thấy bản thân được trân trọng và nâng niu. Điều này giúp doanh nghiệp gây ấn tượng tốt với khách hàng, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
 • Tăng cơ hội tương tác: Doanh nghiệp có thể sử dụng email, SMS marketing, đăng bài lên Website công ty hoặc các trang mạng xã hội để gửi lời chúc. Làm như vậy doanh nghiệp sẽ tăng độ phủ thương hiệu, tăng khả năng tiếp cận của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tương tác trực tiếp trên các bài đăng hoặc phản hồi qua email. Từ đó dễ dàng mở ra một cuộc trò chuyện giữa doanh nghiệp với khách hàng.
 • Tăng khả năng cạnh tranh: Gửi lời chúc đến khách hàng cũng khiến cho doanh nghiệp của bạn trở nên đặc biệt và chiếm được vị thế trong lòng khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ có xu hướng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ đến từ doanh nghiệp của bạn mà không phải là một doanh nghiệp nào khác.
Những văn mẫu chúc 20/10 ý nghĩa nhất
Những văn mẫu chúc 20/10 ý nghĩa nhất

Những văn mẫu chúc 20/10 ý nghĩa nhất

Việc chuẩn bị những mẫu văn chúc 20/10 cũng rất quan trọng. Mẫu văn chúc phải thể hiện được sự chân thành và biết ơn với khách hàng. Vì thế doanh nghiệp nên chia các kênh mà doanh nghiệp sẽ gửi và chuẩn bị sẵn những văn mẫu chúc. Điều này sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

>>> Xem thêm: Nghệ Thuật Chăm Sóc Khách Hàng Mà Doanh Nghiệp Nên Ứng Dụng

Mẫu văn chúc 20/10 gửi qua SMS

Mẫu 1:

Chúc quý khách hàng nữ một ngày 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc! Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của [tên doanh nghiệp].

Mẫu 2:

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, [tên doanh nghiệp] xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng nữ. Chúc quý khách luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Mẫu 3:

Chúc quý khách hàng nữ một ngày 20/10 thật ý nghĩa và trọn vẹn! Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng [tên doanh nghiệp] trong suốt thời gian qua.

Mẫu 4:

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, [tên doanh nghiệp] xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng nữ. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Mẫu 5:

Chúc quý khách hàng nữ một ngày 20/10 thật vui vẻ và tràn ngập yêu thương! Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của [tên doanh nghiệp].

Mẫu văn chúc 20/10 gửi qua SMS
Mẫu văn chúc 20/10 gửi qua SMS

Mẫu văn chúc 20/10 gửi qua email

Mẫu email 1

Kính gửi [TÊN KHÁCH HÀNG],

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, [Tên Doanh Nghiệp] xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm/dịch vụ của [tên doanh nghiệp] trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trân trọng!

Mẫu email 2

Thân gửi Quý Khách hàng & Đối tác,

20/10 hằng năm là dịp bày tỏ lòng yêu thương và tôn vinh giá trị của người phụ nữ Việt Nam. [TÊN CÔNG TY] xin được gửi lời chúc chân thành đến Quý khách hàng và những phụ nữ Việt Nam luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Trân trọng!

Mẫu email 3

Thân gửi Quý Khách hàng,

[TÊN DOANH NGHIỆP] nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng tôi xin gửi những  lời tri ân tốt đẹp đến quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng luôn xinh đẹp, vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách trong thời gian vừa qua. Rất hy vọng quý khách sẽ luôn đồng hành cùng [TÊN DOANH NGHIỆP] trong thời gian tới.

Trân trọng!

Nhận Ebook: “Form Xây Dựng Chính Sách – Tạo Động Lực Cho NVKD”

Những lưu ý khi viết lời chúc 20/10 cho khách hàng, đối tác nữ

 • Lời chúc phải thể hiện được sự quan tâm, trân trọng: Đây là điều quan trọng nhất để lời chúc 20/10 trở nên ý nghĩa và chạm đến trái tim khách hàng.
 • Lời chúc cần phù hợp với đối tượng khách hàng: Doanh nghiệp cần xác định đối tượng khách hàng nữ của mình là ai để có thể viết lời chúc phù hợp. Ví dụ, khách hàng là nữ giới thành đạt có thể viết lời chúc chúc họ luôn thành công và hạnh phúc. Nếu khách hàng là nữ giới trẻ tuổi, có thể viết lời chúc chúc họ luôn xinh đẹp và tự tin.
 • Lời chúc cần ngắn gọn và dễ hiểu: Khách hàng nữ thường bận rộn với công việc và cuộc sống, vì vậy họ sẽ không có nhiều thời gian để đọc một lời chúc dài dòng.
 • Lời chúc cần được viết một cách trang trọng và lịch sự: Đây là một ngày lễ quan trọng, vì vậy lời chúc cần được viết một cách trang trọng và lịch sự.

>>> Xem thêm: Top 06 cách chăm sóc khách hàng tiềm năng

Tạm kết

Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong văn mẫu chúc 20/10 trên hoặc tự viết lời chúc theo ý tưởng của riêng mình. Điều quan trọng nhất là lời chúc thể hiện được sự chân thành và trân trọng của doanh nghiệp.

 

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng).
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

 

4/5 - (4 bình chọn)

Author

BTV Huyền Thương

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us