Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Tổng Đài Gọi Tự Động – X3 Hiệu Suất Cuộc Gọi Ngành Bất Động Sản

Tổng đài gọi tự động
Thời gian đọc: 6 phút

Tổng đài gọi tự động (Auto call) đã và đang là công cụ tối ưu hiệu suất cuộc gọi cho doanh nghiệp trong thời đại số. Trở thành “cánh tay đắc lực” giúp doanh nghiệp tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Đặc biệt, tổng đài auto call là ứng dụng không thể thiếu trong lĩnh vực bất động sản.

Nhắc đến kênh tiếp cận khách hàng phổ biến trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) tại Việt Nam, chắc chắn là telesales. Làm sao để gia tăng hiệu suất cuộc gọi, tối ưu chi phí và quản trị đội ngũ là điều mà doanh nghiệp bất động sản đang đau đầu.

Tổng đài gọi tự động là “chìa khóa” giải quyết mọi vấn đề trên, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Nhanh chóng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời chính xác nhé!

Tổng đài gọi tự động
Tổng đài gọi tự động – “Cánh tay phải” giúp doanh nghiệp bất động sản tiếp cận khách hàng

Tổng đài gọi tự động là gì?

Cụm từ “gọi tự động” đã bao hàm được tính năng của dịch vụ này. Hiểu đơn giản, tổng đài gọi tự động (Automated Call System/Service). Một trong các tính năng hiện đại và ưu việt, được tích hợp trong hệ thống tổng đài ảo doanh nghiệp.

Ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên lý nạp dữ liệu vào, thiết lập lịch cuộc gọi tự động. Trong đó, doanh nghiệp có thể chuẩn bị những đoạn ghi âm có sẵn. Tiếp đến, lên kịch bản về nội dung cuộc gọi tự động và cài đặt danh sách data. Tiếp đến vận hành, hệ thống sẽ tự động chạy cuộc gọi chính xác đến khách hàng đã cài đặt.

>> Không thể bỏ qua: Biến Smartphone Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt có thể gia tăng hiệu suất cuộc gọi. Dễ dàng tiếp cận và chăm sóc khách hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu nhanh chóng hơn.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO TÍCH HỢP CRM MIỄN PHÍ 30 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Vì sao doanh nghiệp bất động sản nên dùng tổng đài?

Đặc thù của ngành bất động sản là có một lượng data khủng. Do đó, để tận dụng và tối ưu hết số khách hàng này, sử dụng tổng đài gọi tự động là lựa chọn hàng đầu. 

Thực tế minh chứng, các doanh nghiệp BĐS sử dụng dịch vụ gọi tự động đều có kết quả bất ngờ. Hiệu suất cuộc gọi được gia tăng đến mức đáng kể, con số x2, x3 là chuyện bình thường.

Ngoài ra, trong kinh doanh bất động sản, muốn “chào hàng” bắt buộc doanh nghiệp, nhân viên sale phải chủ động telesales. Sau đó sẽ giới thiệu chi tiết dự án, chương trình cho từng khách hàng. 

Điều này mất khá nhiều thời gian, nhân sự. Vì thế, phần mềm auto call sẽ giải quyết vấn đề trên, doanh nghiệp dễ dàng tạo những cuộc gọi tự động với nội dung được thiết lập sẵn.

Không dừng lại ở đó, tổng đài gọi tự động còn đem đến cho doanh nghiệp những tiện ích quan trọng, cụ thể:

  • Tiết kiệm chi phí Telesales

Theo thống kê, sử dụng cuộc gọi tự động giúp doanh nghiệp giảm đến 80% chi phí telesales. Rút ngắn thời gian gọi hàng loạt số điện thoại theo data có sẵn trong thời gian ngắn nhất.

Đây được đánh giá là tính năng “ăn tiền” hỗ trợ hiệu quả tốt nhất cho lĩnh vực bất động sản. Giúp doanh nghiệp kết nối với hàng triệu khách hàng tiềm năng, gia tăng khả năng chốt khách, quảng bá dự án, thương hiệu.

  • Thực hiện nhiều cuộc gọi cùng lúc

Tiếp đến, với tổng đài gọi tự động doanh nghiệp cùng lúc dễ dàng liên hệ hàng trăm khách hàng. Để làm được điều này, chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là thiết lập kịch bản cuộc gọi cùng data khách hàng tiềm năng và lên lịch cuộc gọi. Sau đó, tổng đài sẽ tự động liên hệ theo kịch bản được cài đặt sẵn.

  • Xác lập khách hàng tiềm năng

Trong kịch bản gọi tự động, doanh nghiệp nên thiết lập một số nút bấm tương tác nhằm khảo sát sự quan tâm của khách hàng về thông tin, chương trình mình truyền đạt.

Nếu khách hàng hành động, bấm phím theo kịch bản doanh nghiệp cài đặt. Lúc đó, chúng ta sẽ xác lập được những khách hàng nào đang thực sự có nhu cầu, nhờ đó tăng tỷ lệ chốt sale hơn.

  • Tích hợp đa kênh hiệu quả

Để chuyên nghiệp hóa trong quá trình tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Ngoài tính năng gọi tự động, tổng đài thường kết hợp đa kênh, giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng trên cùng một nền tảng.

Điều này sẽ hạn chế thấp nhất việc để mất khách hàng, thống kê và quản lý khách hàng chính xác cho doanh nghiệp và tối ưu trải nghiệm, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng hơn.

>> Xem thêm: Cloud Call Center – Tổng Đài Kết Nối và CSKH Toàn Diện

Tổng đài gọi tự động
Tổng đài gọi tự động sử dụng công nghệ hiện đại, hỗ trợ hoạt động tiếp cận và CSKH cho mọi doanh nghiệp

Ứng dụng gọi tự động trong ngành bất động sản

Những thông tin đã cho chúng ta biết, tổng đài gọi tự động là tiện ích không thể thiếu trong ngành BĐS. Để mang lại hiệu quả hơn, doanh nghiệp BĐS nên ứng dụng cuộc gọi tự động vào:

  • Cuộc gọi nhắc nhở

Với những khách hàng BĐS, thông thường sẽ có những đợt thanh toán khác nhau. Do đó, doanh nghiệp có thể thiết lập tổng đài gọi tự động. Nhắc nhở khéo léo vào những khung thời gian đến hạn. Điều này sẽ giúp họ chuẩn bị và giải quyết đúng hạn.

  • Cuộc gọi tư vấn

Đối với những dự án mới, doanh nghiệp BĐS cần gọi điện tư vấn, chia sẻ những thông tin, chương trình, giá cả. Do đó, nội dung thường sẽ giống nhau. Để tối ưu điều này, doanh nghiệp sử dụng auto call kết hợp với nút bấm tương tác.

Lúc này, khi hệ thống gọi liên hệ, nếu khách hàng quan tâm, doanh nghiệp sẽ có một lượng data có nhu cầu, từ đó dễ dàng kết nối và tư vấn hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 Tuyệt Chiêu Tối Ưu Trải Nghiệm Khách Hàng Đa Kênh

  • Cuộc gọi chăm sóc

Chăm sóc khách hàng là điều không thể thiếu giúp doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực nhằm giữ chân khách hàng. Trong ngành BĐS, để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chu đáo, doanh nghiệp sẽ thực hiện các cuộc gọi. Nội dung đánh giá mức độ hài lòng, thái độ nhân viên tư vấn, khảo sát sự quan tâm của khách hàng trong từng dự án,…

Ứng dụng auto call sẽ thay thế cho phương án telesales truyền thống. Hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập các cuộc gọi chăm sóc nhanh chóng và đơn giản hơn. Cắt giảm chi phí đầu tư nhân sự, thời gian và gia tăng lợi nhuận. Hiệu quả trong quá trình xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

>>  Xem ngay video hướng dẫn cách thiết lập cuộc gọi tự động theo khung giờ với tổng đài OMICall:

Tạm kết 

Trong thời đại 4.0, không chỉ doanh nghiệp bất động sản mà bất kỳ doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực. Nếu cứ mãi loay hoay với việc tiếp cận khách hàng bằng phương pháp gọi điện truyền thống. Chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ “tụt hậu” và đi sau các đối thủ khác trên thị trường. 

Thời điểm hiện tại, tổng đài gọi tự động là giải pháp hiệu quả nhất. Là lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Tăng hiệu suất cuộc gọi vượt mức mong đợi với ngân sách tiết kiệm nhất.

OMICall – Tổng đài đa kênh thông minh, hỗ trợ gọi tự động và nhiều tính năng hiện đại bậc nhất. Điển hình như giao tiếp đa kênh, automation marketing, tính năng AI (Speech to text) chấm điểm cuộc gọi, quản lý hiệu suất làm việc nhân viên, có sẵn CRM, giao diện thân thiện,…

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO TÍCH HỢP CRM MIỄN PHÍ 30 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Phương Thảo QTV

Phương Thảo - Content Leader tại ViHAT Group. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực B2B & B2C đa lĩnh vực. Xem Marketing là "nguồn sống" để sáng tạo, chia sẻ, tạo giá trị và nhận lại kiến thức, kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt đẹp nhất!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us