Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Biến Smartphone Trở Thành Tổng Đài Cho Doanh Nghiệp

Tổng đài ảo cho doanh nghiệp
Thời gian đọc: 5 phút

OMICall – Hệ thống tổng đài đa kênh thông minh (Smart Call Center). Đặc biệt, giờ đây, tổng đài cho doanh nghiệp chỉ gói gọn trên 1 chiếc Smartphone. Đây trở thành xu hướng phù hợp trong thời đại công nghệ số như hiện nay!

Điện thoại di động trở thành tổng đài, tại sao không?

Khi công nghệ được ứng dụng mọi ngóc ngách cuộc sống. Theo luồng thời đại, doanh nghiệp dần quan tâm đến việc ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số 4.0. Đặc biệt, để tối ưu quy trình, gia tăng chất lượng đội ngũ nhân sự CSKH, nhân viên kinh doanh. Lúc này, tổng đài thông minh có CRM chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp đang cần có.

Với tổng đài thông minh OMICall việc quản lý khách hàng và tương tác gọi thoại siêu dễ dàng. Giờ đây, sử dụng trên đa nền tảng từ Website, IP Phone hay Mobile App (Ứng dụng di động). 

Điện thoại Smartphone hoàn toàn có thể trở thành tổng đài cho doanh nghiệp có thể “di động”. Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu quy trình chăm sóc, giữ liên lạc với khách hàng mọi lúc mọi nơi, không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào,… 

>> Xem ngay: Nên Mua Hay Thuê Tổng Đài Ảo Cho Doanh Nghiệp?

Tổng đài ảo cho doanh nghiệp
OMICall – Biến chiếc điện thoại di động trở thành tổng đài ảo cho doanh nghiệp.

OMICall – Giải pháp cho mọi doanh nghiệp thời đại số

OMICall là sản phẩm tổng đài thông minh đa kênh (Smart Call Center) . Được đánh giá là tổng đài cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể duy trì được hoạt động của nhiều bộ phận. Trong đó phải kể đến nhân viên trực tổng đài, bộ phận chăm sóc khách hàng và bán hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lên công ty.

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều mong muốn giảm chi phí trong kinh doanh. Thật may mắn, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sẽ hỗ trợ điều này khi giảm đến 40% chi phí cước gọi. Ngoài ra còn cắt giảm chi phí đầu tư hệ thống phần cứng, tối ưu chi phí thuê nhân sự, các cuộc gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí.

Điều quan trọng phải kể đến, tổng đài chính là công cụ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu khi không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. 

 

 

Với tổng đài cho doanh nghiệp, quy trình làm việc của đội ngũ Telesales và Sales được quản lý chặt chẽ. Đặc biệt, tối ưu giúp khách hàng luôn hài lòng, gia tăng tỷ lệ chốt đơn hiệu quả.

>> Xem thêm: Tăng Hiệu Suất Cuộc Gọi Telesales Với Phần Mềm Auto Call

Ngoài ra, OMICall – Tổng đài ảo cho doanh nghiệp còn giúp doanh nghiệp khắc phục mọi khó khăn trong kinh doanh, điển hình như:

  • Không giới hạn cuộc gọi đồng thời

Nếu như trước kia, doanh nghiệp chỉ có thể gọi hoặc nhận một cuộc gọi ở một thời điểm duy nhất, dễ dẫn đến tổng đài luôn ở trạng thái bận.

OMICall – Tổng đài doanh nghiệp khắc phục mọi vấn đề trên. Bởi hệ thống có thể nghe/gọi rất nhiều cuộc hội thoại cùng lúc, giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.

  • Hệ thống CRM quản lý quan hệ khách hàng

Tổng đài thông minh hỗ trợ tích hợp phần mềm Customer Relationship Management – Quản lý quan hệ và thông tin khách hàng. Đồng thời, lưu trữ, phân loại thông tin khách hàng nhanh chóng, nhân viên chỉ cần ghi chú trực tiếp khi cuộc gọi vừa xong trên hệ thống.

  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Sử dụng công nghệ vào vận hành luôn là nỗi lo của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, tổng đài cho doanh nghiệp OMICall thiết lập giao diện thân thiện và thông minh. Dễ dàng sử dụng mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hay am hiểu kỹ thuật.

Ngoài ra, đội ngũ CSKH OMICall hỗ trợ 24/7 khắc phục mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải khi sử dụng.

  • Hỗ trợ tương tác khách hàng đa kênh

OMICall nổi bật với tính năng tương tác khách hàng đa kênh bao gồm: Zalo OA, Fanpage, Live Chat,… gôm nhiều tài khoản hoặc fanpage lại một nơi duy nhất để quản lý. Điều này thuận tiện cho việc tương tác với khách hàng một cách đồng bộ và nhanh nhất. 

  • Ghi âm và chấm điểm mọi cuộc gọi bằng AI (trí tuệ nhân tạo)

Tổng đài cho doanh nghiệp OMICall sử dụng công nghệ AI – Tổng đài AI Call Center (Trợ lý ảo). Cho phép ghi âm chấm điểm dựa giọng nói (speech to text). Việc chấm điểm sẽ dựa vào cường độ âm, tốc độ âm, độ cao thấp tone giọng, khoảng ngừng nghỉ trong giao tiếp giữa nhân viên và khách hàng.

Từ đó, đưa ra các đánh giá chính xác về chất lượng và chấm điểm cuộc gọi tốt xấu theo tiêu chí riêng. Tiêu chí này sẽ được tuỳ chỉnh dựa vào lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh. 

>> Xem ngay: 5 Ưu Thế Vượt Trội Khi Sử Dụng Tổng Đài Ảo Cho Doanh Nghiệp

Tổng đài ảo cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo là yếu tố giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng công nghệ số.

Tạm Kết

Một lần nữa có thể khẳng định, OMICall chính là giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp. Hệ thống tổng đài thông minh giúp doanh nghiệp đến gần hơn với “điểm chạm” của khách hàng.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, OMICall giúp doanh nghiệp hệ thống quy trình CSKH, telesale ở bất kỳ đâu, đem đến những cuộc gọi hoàn hảo và trải nghiệm tuyệt vời nhất!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO GỌI TỰ ĐỘNG MIỄN PHÍ 30 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Phương Thảo QTV

Phương Thảo - Content Leader tại ViHAT Group. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực B2B & B2C đa lĩnh vực. Xem Marketing là "nguồn sống" để sáng tạo, chia sẻ, tạo giá trị và nhận lại kiến thức, kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt đẹp nhất!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us