Kiến Thức Tổng Đài Ảo

OMICall – Giải pháp tổng đài doanh nghiệp thời đại 4.0

OMICall - Giải pháp tổng đài doanh nghiệp thời đại 4.0
Thời gian đọc: 5 phút

Công nghệ đang phát triển, việc quản lý và triển khai tổng đài doanh nghiệp hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng. Nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với những khó khăn trong việc xây dựng tổng đài doanh nghiệp chất lượng. Vì vậy, giải pháp tổng đài OMICall ra đời, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình.

Vai trò của tổng đài doanh nghiệp là gì?

Tổng đài doanh nghiệp là một hệ thống giúp quản lý các cuộc gọi đến và đi từ khách hàng, đối tác hoặc nhân viên bên trong doanh nghiệp. Hệ thống này thường được trang bị tính năng chuyển tiếp cuộc gọi, ghi âm, quản lý và phân tích dữ liệu cuộc gọi.

Dịch vụ này có vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường sự chuyên nghiệp, tối ưu hóa thời gian làm việC. Mặt khác, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên, cải thiện chất lượng dịch vụ. Qua đó, gia tăng sự tin tưởng của khách hàng.

>>> Xem thêm: Cách quản lý telesales hiệu quả x3 doanh thu cuối năm

 

 

Ba khó khăn lớn nhất khi triển khai tổng đài truyền thống

Tổng đài doanh nghiệp truyền thống thường gặp phải một số khó khăn, bao gồm:

  • Cài đặt và triển khai hệ thống phức tạp: Để triển khai tổng đài truyền thống, doanh nghiệp cần phải có các thiết bị đắt tiền và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp để cài đặt và cấu hình hệ thống.
  • Chi phí cao: Tổng đài truyền thống có chi phí cao cho việc mua sắm và bảo trì các thiết bị.
  • Không linh hoạt: Dịch vụ tổng đài cũ không có tính năng linh hoạt, không thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Thuật lôi kéo khách hàng nhờ hệ thống tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện

Giải pháp OMICall – Tổng đài đa kênh ứng dụng AI hàng đầu Việt Nam

Để giải quyết các vấn đề của tổng đài doanh nghiệp truyền thống, giải pháp tổng đài AI OMICall đã ra đời. Đây là một giải pháp tương tác khách hàng đa kênh bao gồm tổng đài, livechat, Facebook, Zalo, SMS, Email, Viber,… sử dụng được thông qua nền tảng web và app di động. Các công cụ Marketing như SMS Marketing, Zalo ZNS, … cùng với hệ thống CRM quản lí khách hàng cũng tích hợp đầy đủ trong OMICall. 

OMICall hướng đến xây dựng một giải pháp hiệu quả, toàn diện. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các chủ doanh nghiệp.

OMICall - Giải pháp tổng đài doanh nghiệp thời đại 4.0
OMICall – giải pháp tổng đài doanh nghiệp thời đại 4.0

Bốn lý do nên chọn tổng đài doanh nghiệp OMICall?

Hợp nhất nhiều giải pháp marketing trên một hệ thống tổng đài 

OMICall cập nhật nhanh chóng các công nghệ về thoại, tin nhắn và các kênh liên lạc mới nhất. Hiện nay, nhiều giải pháp, tính năng mới đã được tích hợp như: Voice Brandname, ZNS, Automation Marketing, Email Marketing,… 

Voice Brandname sẽ hiển thị tên thương hiệu của công ty/sản phẩm/dịch vụ/nhãn hàng trên thiết bị di động của khách hàng bằng cách mã hóa số điện thoại doanh nghiệp thành Brandname doanh nghiệp. Giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu, tăng tỷ lệ nhấc máy lên đến 98%,… Giải pháp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề để quảng cáo và chăm sóc khách hàng hiệu quả.

>>> Xem thêm: Doanh nghiệp mua tổng đài ảo cần lưu ý tiêu chí nào?

Liên tục cập nhật công nghệ mới nhất để giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp

Công nghệ AI đang ngày càng chiếm sóng và phát triển mạnh mẽ trên hầu hết mọi lĩnh vực. Việc áp dụng AI vào tổng đài doanh nghiệp là điều rất cần thiết. Tính năng AI góp phần chuyển cuộc trao đổi thành văn bản, từ văn bản thành giọng nói. Đặc biệt là chấm điểm cuộc gọi theo nhiều tiêu chí khác nhau. Từ đó có thể đánh giá được chất lượng cuộc gọi, nắm bắt và giải quyết hiệu quả vấn đề của khách hàng. 

Tính năng Omichannel Contact Center tích hợp Mini CRM

Đây là giải pháp giúp tối ưu hóa chi phí vận hành và nâng cao hiệu quả dịch vụ khách hàng. Gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0 đang vô cùng phát triển. OMICall hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tương tác qua tất cả các kênh: Voice/ZaloOA/Facebook/Chat Website (Live talk). Đồng thời, với việc tích hợp Mini CRM giúp giảm thời gian quản lý khách hàng và gia tăng doanh thu. Ngoài ra, còn tối ưu hiệu suất làm việc của đội ngũ. 

Tăng cường trải nghiệm khách hàng và quản lý đội ngũ hiệu quả 

OMICall cung cấp đầy đủ các tính năng để quản trị công việc cũng như giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả hơn: Ticket quản lý công việc; Email lưu trữ/gửi Email; Automation marketing (Chiến dịch tự động để thực hiện các thao tác quản trị và chăm sóc nâng cao trải nghiệm).

Tạm kết

Trong thời đại số, việc chuyển dịch từ tổng đài truyền thống sang tổng đài AI là điều cần thiết. Lựa chọn một dịch vụ tổng đài doanh nghiệp phù hợp cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì thế, OMICall luôn không ngừng cải thiện và đổi mới để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (2 bình chọn)

Author

BTV Thuý Vân

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us