Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Thuật lôi kéo khách hàng nhờ hệ thống tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện

Thời gian đọc: 5 phút

Việc chăm sóc khách hàng nhờ hệ thống tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện giúp giải quyết các vấn đề khó khăn và giải pháp lôi kéo khách hàng. Đa số rất nhiều doanh nghiệp thẩm mỹ đang bị vướng rất nhiều trường hợp bỏ lỡ các cuộc gọi khách hàng và sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành dịch vụ. Cách tiếp cận khách hàng chưa đúng mục tiêu, đầu tư vào các chiến dịch marketing chạy quảng cáo và giảm giá khuyến mãi hoang phí!

Chính vì thế, hệ thống tổng đài ảo OMICall sẽ giải quyết các vấn đề và các giải pháp định hướng nhu cầu của khách hàng đúng mục tiêu từ đó giúp xây dựng thương hiệu, hiệu quả tốt nhất.

Tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện là gì?

Tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện là dịch vụ nghe-thoại tiên tiến sử dụng công nghệ VoIP trên nền tảng điện toán đám mây nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng kết nối cuộc gọi và giảm chi phí giá thoại xuống mức thấp nhất.

Từ đó, kết hợp với công cụ CRM(quản lý khách hàng) để nâng cao chất lượng chăm sóc và tối ưu chốt sale dễ dàng qua các cuộc gọi. Tổng đài ảo cho thẩm mỹ việngiải pháp nhằm xây dựng thương hiệu, tạo sự tin tưởng và thiết lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Hệ thống tổng đài ảo chỉ cần có internet và cần trang bị các thiết bị như: Điện thoại IP Phone,  máy tính hoặc Laptop, chỉ cần có internet là có thể truy cập tổng đài mọi lúc mọi nơi.

Thuật lôi kéo khách hàng không ai cũng biết cho thẩm mỹ viện

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho hệ thống thẩm mỹ viện:

– Yếu tố màu sắc, logo, slogan của thẩm mỹ viện là cách giúp nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng.

– Một thương hiệu spa thành công là khi khách hàng hiểu rõ thông điệp mà spa muốn truyền tải.

Đặc biệt các câu chào đầu tiên trước khi chăm sóc khách hàng cũng mang thương hiệu riêng cho hệ thống thẩm mỹ viện.

Chăm sóc khách hàng tận tình, thường xuyên qua tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện

– Xây dựng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho khách hàng, đoạn nhạc chờ đã được ghi âm sẵn để khách hàng có thể nghe quảng cáo các chương trình khuyến mãi thay cho những tiếng “Tút Tút Tút” nhàm chán. 

– Tự động điều hướng cuộc gọi đến điện thoại viên gần nhất phân phối cuộc gọi đến từng bộ phận chuyên môn, tiếp nhận và xử lý thông tin Chia máy nhánh và cho phép khách hàng bấm phím để gặp trực tiếp giúp doanh nghiệp tránh mất thời gian chờ máy của khách hàng

Thu hút khách hàng nhờ chương trình giảm giá cho khách hàng sử dụng lần đầu tiên

– Cách thu hút khách hàng đến massage, chăm sóc da mặt hay làm đẹp nên thực hiện giảm giá để tạo thiện cảm.

– Từ đó, khách hàng sẽ đến với bạn lần thứ hai và nhiều lần khác, đây cũng là cách lưu trữ thông tin số điện thoại và tên của khách. Điều này sẽ giúp bạn chăm sóc và hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn.

Quảng cáo qua mạng xã hội

– Đây là ý tưởng tuyệt vời để bạn quảng cáo hình ảnh sản phẩm đến nhiều khách hàng tiềm năng.

– Giúp quảng bá thương hiệu và thu hút khách cho spa hiệu quả. Bạn có thể tìm kiếm được khá nhiều khách hàng mới thông qua cách này.

Bán hàng trên mạng xã hội

Giải pháp lôi kéo khách hàng nhờ tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện

Tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện không cần code mã hay phải cần IT set up giúp thao tác trên máy dễ dàng, thuận tiện, không giới hạn nhánh máy.

Trực tổng đài mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị (PC, Laptop, Smartphone, IP Phone) chỉ cần sử dụng internet (3G, 4G, WiFi) là có thể truy cập nghe-gọi trên ứng dụng Softphone ngoài văn phòng.

Tính năng nhạc chờ doanh nghiệp: nhạc chờ đã được ghi âm sẵn để khách hàng có thể nghe quảng cáo các chương trình khuyến mãi thay cho những tiếng “Tút Tút Tút” nhàm chán và tiết kiệm thời gian gọi xác nhận đơn hàng, xác nhận lịch hẹn, duy trì mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc, lấy ý kiến khách hàng, hay quảng cáo chủ động,.

Tính năng quản lý khách hàng: Có sẵn CRM quản lý khách hàng, nên mọi cuộc gọi đều được đưa qua CRM để lưu trữ thông tin, File ghi âm cuộc gọi, cuộc trò chuyện video call, lịch sử Chat. , quản lý, và phân bổ cho sales… trong một nốt nhạc. Quản lý công việc bằng phiếu ghi (ticket), báo cáo chi tiết theo thời gian thực giúp giám sát hiệu quả nhân viên dễ dàng

Tính năng phễu khách hàng: Bỏ phễu khách hàng theo thứ tự ưu tiên để dễ dàng chăm sóc, từ đó dễ dàng ra các ưu đãi cho khách hàng theo kịch bản phễu, ví dụ: Phễu Khách hàng chưa ký hợp đồng, Khách hàng đã ký hợp đồng, Khách hàng đã giới thiệu…

Tính năng SMS Brandname chăm sóc tự động bằng tin nhắn: Gửi tin nhắn SMS đến khách hàng vào những dịp kỷ niệm (sinh nhật, 1 năm sử dụng, voucher…) để chăm sóc khách hàng, giúp tối ưu dòng đời khách hàng, gia tăng doanh thu, và quan hệ khách hàng, ví dụ: Khách hàng thanh toán dịch vụ, thì có SMS để cảm ơn, hoặc tặng voucher khuyến mãi thêm…

Bài viết tổng đài ảo cho thẩm mỹ viện sẽ giúp thêm thông tin bổ ích và cgiải pháp nhằm xây dựng thương hiệu, tạo sự tin tưởng và thiết lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đồng thời tối ưu dòng đời khách hàng, gia tăng doanh thu, và quan hệ khách hàng. 

Quý khách có thể liên hệ tư vấn miễn phí:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD).

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM.

Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Chiíp Campuchia Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Contact Us