Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Tổng đài AI OMICall – Chìa khóa tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tổng đài AI OMICall
Thời gian đọc: 6 phút

Thời đại công nghệ số, việc chuyển đổi dịch vụ tổng đài truyền thống sang tổng đài AI đang là xu thế của nhiều doanh nghiệp hiện nay, dịch vụ tổng đài AI OMICall –  Hiện đại và thông minh, giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Khám phá  tổng đài AI OMICall và đăng ký ngay!

Tổng đài AI OMICall là gì? 

Tổng đài AI OMICall là hệ thống tổng đài ảo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, sử dụng công nghệ Speech To Text, Text To Speech, công nghệ NLP (Xử lý ngôn ngữ tự nhiên), … Nhằm giúp cho doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Quản lý đội ngũ từ xa hiệu quả hơn. Giảm chi phí đầu tư, gia tăng doanh số và năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thời đại 4.0.

Xem thêm: Doanh nghiệp mua tổng đài ảo cần lưu ý tiêu chí nào?

 

 

Tổng đài AI OMICall – Những tính năng đặc biệt

Để hỗ trợ các doanh nghiệp chỉnh chu, nhiều tính năng đặc biệt của tổng đài AI OMICall đã được tích hợp. Từ đó, nhằm đem lại cho doanh nghiệp trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất: 

Tính năng AI

Đây là một trong những tính năng nổi trội của tổng đài AI OMICall. Có khả năng phân tích ngôn ngữ 3 miền; khử độ nhiễu hay ồn trong cuộc đàm thoại hiệu quả. Tốc độ tạo ra giọng nói tối ưu, có thể phát âm được các từ vựng tiếng Anh thành thạo. Độ trễ thấp, thuật toán tối ưu. Từ đó, cuộc đối thoại trở nên tự nhiên hơn, hiểu ý định khách hàng và đưa ra câu trả lời phù hợp. Đồng thời cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, đánh giá cuộc gọi tốt hơn, nhằm đưa ra những kịch bản chăm sóc khách hàng phù hợp.

Trả lời tự động (IVR)

Tính năng IVR của tổng đài AI OMICall tự động cung cấp hướng dẫn chi tiết cho người gọi và doanh nghiệp có thể tạo bất kỳ kịch bản nào. Lựa chọn hệ thống thoại tự động giúp khách hàng gặp được người cần gặp nhất. Việc hiểu trước nhu cầu của khách sẽ có lợi cho nhân viên để tiếp cận, giải quyết vấn đề.

Một hệ thống thoại tự động IVR thông minh sẽ tích hợp với các ứng dụng, phần mềm dữ liệu nội bộ của doanh nghiệp để truy xuất thông tin cá nhân cần thiết và giúp khách hàng “tự phục vụ”. Khách hàng có thể tự giải quyết vấn đề hoặc được giải đáp một cách nhanh nhất. Giúp họ không phải xếp hàng dài chờ đợi hay lo lắng không kết nối được.

>>> Xem thêm: IVR là gì? Tìm hiểu về công nghệ trả lời thoại tự động

Tính năng OMI Live Talk

Tính năng này tích hợp ngay trên website, giúp khách hàng có thể thoải mái Chat, Audio Call, Video Call mà không cần nhiều ứng dụng. Vừa tiện lợi, vừa hoàn toàn miễn phí. Đây là kênh giúp cho doanh nghiệp và khách hàng giao tiếp một cách trực quan, rõ ràng. Quá trình tư vấn sẽ dễ dàng hơn với Video Call, giúp nhân viên tư vấn dễ dàng nắm bắt tâm lý, nhu cầu khách hàng giúp tăng tính thuyết phục và nâng tỉ lệ chốt đơn cao. 

Giám sát – quản lý

Hệ thống hiển thị trực quan số lượng nhân viên online và offline thông qua chức năng Dashboard. Người quản trị doanh nghiệp có thể dễ dàng xem hiệu quả công việc và phân công công việc thông qua các báo cáo của hệ thống.

Tổng đài AI OMICall còn lưu trữ thông tin khách hàng, cuộc gọi, lấy thông tin người gọi, hiển thị popup thông tin khách hàng, ghi chú và thời gian tương tác. Tích hợp CRM-mini giúp việc giao tiếp với khách hàng thuận tiện hơn, tối đa hóa tỷ lệ doanh thu bán hàng.

Tính năng Marketing

Bao gồm Multi – Channel SMS Marketing, Automatic Calling, Email Marketing, Workflow Automation. Cho phép tạo các chương trình SMS Marketing từ SMS Brandname hoặc tin OTT Zalo ZNS. Mặt khác, các cuộc gọi tự động được cá nhân hóa cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, tính năng này của tổng đài AI OMICall còn thiết lập các kịch bản chăm sóc khách hàng tự động theo các tiêu chí và hành động khác nhau. 

 

 

tổng đài AI OMICall
Tổng đài AI OMICall – chìa khóa tối ưu dịch vụ chăm sóc khách hàng

Phiếu ghi (ticket)

Tính năng phiếu ghi  giúp doanh nghiệp xử lí công việc đúng tiến độ, rõ ràng. Ticket thể hiện rõ các hoạt động, vấn đề cần xử lý giữa doanh nghiệp và khách hàng. Gán phiếu ghi cụ thể, chuyển giao giữa các phòng ban tăng tương tác nội bộ, nâng cao chất lượng công việc. 

Những lợi ích của tổng đài AI OMICall

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 và Internet, dịch vụ call center tiếp tục bứt phá, nâng cấp chức năng. Sự xuất hiện của tổng đài ảo là minh chứng và được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Dịch vụ tổng đài AI OMICall mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích trong hoạt động kinh doanh như: 

Tiết kiệm chi phí

Tổng đài AI OMICall không tốn chi phí lắp đặt, không dây nối phức tạp. Chỉ cần có laptop, smartphone, PC, IPad, Tablet, … có kết nối Internet là sử dụng được dịch vụ thuận lợi. Cước phí gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí, gọi quốc tế với chi phí cực kỳ thấp. Không tốn bất kỳ chi phí bảo dưỡng hay vận hành. 

Dễ dàng quản lý và tối ưu

Với việc tích hợp nhiều tính năng như giám sát – quản lý, tạo phễu chăm sóc khách hàng, giúp cho việc quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên. Đồng thời chăm sóc toàn diện đồng bộ các khách hàng hiệu quả. Tối ưu các bước nhờ công nghệ AI, tích hợp CRM, doanh nghiệp có thể lưu trữ, quản lý, và phân tích dữ liệu khách hàng. Từ đó giúp đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn hơn. 

>>> Xem thêm: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI trong chăm sóc khách hàng

Thúc đẩy doanh thu

Các công nghệ tiên tiến tích hợp trong tổng đài AI OMICall – Giúp tối ưu hóa công việc của đội ngũ tiếp thị, không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. Qua đó giúp nhân viên tư vấn được nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nâng cao sự hài lòng của họ. 

Tạm kết

Tổng đài AI OMICall – Với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội cùng đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông, hỗ trợ nhiệt tình về kỹ thuật 24/7. Là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số phát triển. Giúp xây dựng chiến lược kinh doanh chuyên nghiệp, tiện lợi, hiệu quả. Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ tổng đài AI OMICall.  

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (3 bình chọn)

Author

BTV Thuý Vân

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us