Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Sử dụng tổng đài 1900 có khó chuyển địa điểm văn phòng?

Thời gian đọc: 3 phút

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tổng đài 1900 nhằm CSKH hiệu quả và nâng cao uy tín thương hiệu. Tuy nhiên, nếu chuyển địa điểm văn phòng thì sao? Tổng đài này có dễ mang theo hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

Lợi ích của tổng đài 1900

Tận dụng được mạng Internet nội bộ

Tổng đài 1900 giúp bạn kết nối với khách hàng nhanh chóng chỉ cần có kết nối với Internet. Điều này cũng cho phép các cuộc gọi quốc tế không bị hỏng đường truyền. Chỉ cần cắm trực tiếp điện thoại IP vào cổng line Internet là có thể sử dụng tổng đài ảo ngay lập tức.

Khi sử dụng mạng Internet, doanh nghiệp vừa có thể cắt giảm được chi phí nội bộ vừa không lo chỉnh cấu hình, cài đặt hệ thống rườm rà.

Thiết lập mạng nội bộ dễ dàng

Các phòng ban, bộ phận hay chi nhánh ở xa khi đăng ký tổng đài 1900 có thể liên lạc với nhau miễn phí. Tình trạng máy bận khi khách hàng gọi đến sẽ được giải quyết bằng cách chuyển sang máy khác. Khi thiết lập hệ thống tổng đài ảo thì tất cả các máy đều trong tình trạng hoạt động 24/24.

Quản lý công việc, khách hàng chuyên nghiệp hơn

Đầu số 1900 rất dễ nhớ, nên bạn có thể tạo được thương hiệu trong mắt khách hàng và các đối tác. Bằng việc tích hợp các ứng dụng, nhân viên của bạn sẽ dễ dàng thống kê, báo cáo về lịch sử các cuộc gọi. Đặc biệt, có tính năng ghi âm cuộc gọi để bạn lưu trữ được những thông tin quan trọng.

Có khó chuyển tổng đài 1900 khi dời văn phòng không?

Khi chuyển địa điểm văn phòng đến nơi khác, sẽ có rất nhiều đồ dùng cần mang theo cùng. Trong đó có tổng đài ảo 1900 – đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu sử dụng tổng đài viễn thông thì đồng nghĩa với việc bạn phải di chuyển theo cả đường dây cáp và các thiết bị phức tạp. Đôi khi bạn phải hủy tổng đài cũ và đăng ký lại hệ thống hoàn toàn mới.

Tổng đài 1900 rất dễ dàng chuyển đi khi dời văn phòng

Chính điều này tạo nên sự bất tiện nhất định. Tuy nhiên, khi đăng ký hệ thống tổng đài ảo của Omicall, bạn chỉ cần tháo thiết bị ra là đã có thể chuyển đi dễ dàng. Khi đến địa điểm mới, bạn chỉ cắm dây mạng Lan vào thiết bị là đã sử dụng được như bình thường. Hoàn toàn không cần mang theo thiết bị rườm rà hay mua hẳn một tổng đài mới gây lãng phí, tốn kém.

Bên cạnh đó, tổng đài 1900 còn mang đến nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp của bạn:

  • CSKH hiệu quả hơn
  • Đường truyền tốt hơn
  • Giảm cước gọi bên ngoài mà miễn phí cước gọi nội bộ
  • Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của bạn với khách hàng và các đối tác
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí bảo trì, sửa chữa,…
  • Nhiều tính năng hấp dẫn: ghi âm cuộc gọi, gọi không giới hạn, tích hợp được SMS và e-Voice,…
  • Chi phí bình dân, phù hợp với cả doanh nghiệp SMEs

Tổng đài 1900 đã xuất hiện ở rất nhiều doanh nghiệp. Hệ thống này rất dễ quản lý và sử dụng cũng như dễ mang theo khi bạn có nhu cầu chuyển địa điểm văn phòng. Liên hệ với Omicall để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ tổng đài hiện đại này:

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Hotline: 0976 009 346

Website: https://omicall.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us