Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần mềm tổng đài ảo bán hàng đa kênh – Bùng nổ doanh số cuối năm

phần mềm tổng đài ảo đa kênh
Thời gian đọc: 4 phút

Ngày cận kề cuối năm đã tới, cũng là mốc thời gian có vô vàn sự kiện lớn xảy ra. Từ tết dương lịch, tết âm lịch, giáng sinh,… Những ngày này là một dịp đặc biệt để có thể thúc đẩy người dùng mua sắm nhiều hơn. Cũng tạo ra cho các doanh nghiệp lớn nhỏ cơ hội để đẩy mạnh lượng hàng bán ra, gia tăng doanh số. Tuy nhiên, khách hàng đổ về cùng một thời điểm từ các kênh mua hàng khác nhau của doanh nghiệp. Vậy làm sao doanh nghiệp có thể quản lý thông tin khách hàng, bán hàng hiệu quả để không bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào? Phần mềm tổng đài ảo bán hàng đa kênh chính là giải pháp dành cho doanh nghiệp bạn!

Phần mềm tổng đài ảo bán hàng đa kênh

Tổng đài ảo hay còn gọi là tổng đài thông minh, là hệ thống tổng đài hiện đại nhất hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Khác với phương pháp truyền thống, phải sử dụng hệ thống line cáp, cơ sở hạ tầng viễn thông phức tạp. Tổng đài ảo hoạt động dựa trên giao thức thoại internet (VoIP). Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lên đến 50%. Ngoài ra còn tích hợp phần mềm CRM, giúp lưu trữ thông tin khách hàng, tối ưu hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Những lợi ích phần mềm tổng đài ảo mang lại cho doanh nghiệp

Bán hàng đa kênh với phần mềm tổng đài ảo 

Các sự kiện cuối năm là cơ hội lớn để doanh nghiệp có thể tận dụng để bùng nổ doanh thu. Bởi lượng khách hàng “khủng” từ các kênh đổ về như mạng xã hội, website, sàn thương mại điện tử,… Vậy phần mềm tổng đài ảo bán hàng đa kênh có giúp doanh nghiệp đột phá doanh số cuối năm được hay không? Các lợi ích sau sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

phần mềm tổng đài ảo bán hàng đa kênh
Phần mềm tổng đài ảo bán hàng đa kênh – Bùng nổ doanh số cuối năm

Hợp nhất, phân loại và lưu trữ 

Phần mềm tổng đài ảo giúp doanh nghiệp bán hàng đa kênh thông qua tính năng đồng nhất thông tin khách hàng từ các kênh liên lạc. Cụ thể là website, fanpage, email, SMS,… Sau khi tập trung về một hệ thống, tổng đài ảo sẽ phân loại thông tin, khách hàng và cuối cùng là lưu trữ. Các tư vấn viên có thể truy xuất những dữ liệu đó bất kỳ lúc nào.

Đối với các khách hàng cũ, khi họ đã mua hàng nhiều lần ở doanh nghiệp bạn. Họ sẽ không thích bị hỏi đi hỏi lại thông tin cá nhân. Thế nên tính năng đó của phần mềm tổng đài ảo sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái. Tăng sự chuyên nghiệm, tận tâm của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Không bỏ lỡ khách hàng

Bởi kim chỉ nam của tổng đài ảo OMICall là “Không cuộc gọi nhỡ” nên sẽ không khách hàng nào phải chờ đợi hay gặp trục trặc về đường truyền khi liên lạc đến doanh nghiệp. Bộ phận Telesales có thể thực hiện những cuộc gọi hàng loạt đến khách hàng. Hoặc nhận hàng loạt cuộc gọi từ khách hàng cùng một thời điểm. Không để khách hàng đợi lâu, tỷ lệ chốt đơn sẽ cao hơn.

Tiết kiệm chi phí

Không cần đầu tư quá nhiều chi phí cho cơ sở hạ tầng viễn thông phức tạp, phần mềm tổng đài ảo chỉ cần internet và các thiết bị như laptop, smartphone,… là có thể hoạt động. Hỗ trợ doanh nghiệp gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí. Cước phí gọi ra cũng tiết kiệm lên đến 40% so với phương pháp gọi truyền thống

Xem thêm: Phần mềm tổng đài đa kênh

Lời kết

Phần mềm tổng đài ảo OMICall – Tự tin là giải pháp bán hàng đa kênh tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống được xây dựng với công nghệ hiện đại nhất. OMICall tin chắc rằng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn một cách tốt nhất. Tối ưu quá trình tiếp thị bán hàng, chăm sóc và giữ chân khách hàng thật hiệu quả. Tối ưu chi phí, hiệu quả tối đa!

Để tìm hiểu thêm về hệ thống tổng đài ảo, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: Số 06 Đường 16, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM (Toà nhà VIHAT)
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us