Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính có lợi ích gì?

Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính
Thời gian đọc: 4 phút

Là một doanh nghiệp đang quản lý đội ngũ Telesale, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng hệ thống tổng đài truyền thống. Bởi vì phải tốn chi phí lắp đặt, hạn chế khả năng làm việc từ xa và chưa có đầy đủ tính năng quản lý. Vì vậy sở hữu phần mềm gọi điện thoại trên máy tính đem lại  lợi thế rất lớn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích của nó thông qua bài viết này nhé.

Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính
Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay

Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính là gì?

Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính là một tính năng có trong hệ thống tổng đài ảo, cho phép người dùng gọi điện, nghe gọi trực tiếp trên máy tính. Rất phù hợp cho các doanh nghiệp có đội ngũ thường xuyên liên hệ với khách hàng qua điện thoại hoặc liên hệ giữa các phòng ban với nhau. 

Không dừng lại ở đó, một số tính năng khác như: CRM quản lý Khách hàng, chấm điểm cuộc gọi, phiếu ghi nhắc nhở công việc,…được tích hợp trên tổng đài thông minh. Giúp doanh nghiệp dễ dàng hợp trong việc quản lý và đánh giá năng lực đội ngũ nhân viên.

Lợi ích của phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

Tiết kiệm chi phí

Không cần tốn chi phí lắp đặt hay đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông, cũng không cần đi dây vật lý rườm rà. Chỉ cần có smartphone hoặc laptop, PC, máy tính kết nối Internet là có thể sử dụng được. Nhờ vậy mà doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản lớn hơn so với khi sử dụng tổng đài truyền thống thông thường.

Làm việc mọi lúc mọi nơi

Đây là một lợi thế rất lớn của phần mềm gọi điện thoại trên máy tính dành cho doanh nghiệp. Thay vì phải trực điện thoại bàn 24/7 thì bây giờ có thể nhận cuộc gọi của khách hàng mọi lúc mọi nơi ngay trên laptop hoặc điện thoại cá nhân. Ngoài ra còn đáp ứng được một số công việc mang tính đặc thù phải làm việc từ xa.

Tiện lợi, dễ sử dụng

Nhân viên tổng đài chỉ cần copy, paste số điện thoại là có thực hiện cuộc gọi ngay chứ không cần phẩn ấn từng số. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng hiệu suất suất công việc.

Giám sát chất lượng cuộc gọi dễ dàng

Trước đây khi sử dụng tổng đài thường, khi cần xem lại lịch sử cuộc gọi doanh nghiệp phải tốn thời gian chờ đợi xuất file mới có thể kiểm tra được. Nhưng bây giờ chỉ cần một cú click chuột là có thể xem hết lịch sử cuộc gọi, đồng thời có thể nghe được các file ghi âm. Giúp doanh nghiệp dễ dàng giám sát chất lượng cuộc gọi của nhân viên tổng đài.

Phân loại khách hàng dễ dàng

Hầu hết phần mềm có tính năng gọi trên máy tính đều có thể phân loại khách hàng. Điều này giúp ích khá nhiều cho Telesale, vì họ có thể đánh giá được tệp khách hàng nào tiềm năng.

Lợi ích của gọi điện thoại trên máy tính
Lợi ích của gọi điện thoại trên máy tính

Đối tượng nên sử dụng phần mềm gọi điện thoại trên máy tính

Gọi điện thoại trên máy tính cực kỳ tiện lợi mà doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng nhằm nâng cao hiệu suất công việc của nhân viên tổng đài. Một số đối tượng ngành hàng nên sử dụng:

 • Bất động sản;
 • Spa – Làm đẹp;
 • Nha khoa;
 • Tư vấn du học;

OMICall – Tổng đài đa kênh thông minh

OMICall là tổng đa kênh thông minh thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Công nghệ ViHAT. Đây là tổng đài ảo đầu tiên sử dụng công nghệ AI hiện đại tại Việt Nam. 

OMICall giúp doanh nghiệp thực hiện cuộc gọi ngay trên máy tính, ngoài ra còn tích hợp một số tính năng ưu việt giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong công việc quản lý nhân sự và khách hàng. 

Một số lợi ích mà tổng đài ảo OMICall mang lại: 

 • Ghi âm cuộc gọi;
 • Chuyển giọng nói thành văn bản (Speech to text);
 • Chuyển văn bản thành giọng nói (Text to speech);
 • Chấm điểm cuộc gọi theo giọng nói/cảm xúc;
 • Tương tác đa kênh với khách hàng;
 • SMS Brandname;
 • Cuộc gọi tự động (Auto Call);
 • Thống kê từ khóa mà khách hàng nhắc nhiều lần;

Tạm kết

Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính thực sự rất quan trọng trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển. Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp sở hữu tiện ích này, sẽ tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ khác trên thị trường. 

Thông qua bài viết này rất mong Quý Doanh nghiệp áp dụng và triển khai phần mềm này, nhằm nâng cao hiệu suất công việc của nhân viên và tăng trưởng về mặt doanh thu. 

OMICall đang triển khai chương trình ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ – DÙNG THỬ 14 NGÀY, click vào ngay:

 

 

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về tổng đài OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Author

Thảo Hoa BTV

Hoa (imhooa) - Là newbie trong ngành Marketing, yêu sáng tạo, yêu màu sắc và yêu đời. Thích quay Vlog về cuộc sống và yêu mèo. Mọi người có thể kết nối với mình qua email ngohoawork@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us