Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần mềm gọi điện telesales giúp doanh nghiệp “bùng nổ” doanh số

Phần mềm gọi điện telesales
Thời gian đọc: 4 phút

Trang bị phần mềm gọi điện telesales vô cùng quan trọng đối với những doanh nghiệp đang có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tổng đài. Thế nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình một hệ thống hiện đại và đáp ứng đúng nhu cầu.

Bài viết hôm nay sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về phần mềm gọi điện telesales và những khó khăn khi sử dụng tổng đài truyền thống cũ.

Phần mềm gọi điện telesales là gì?

Phần mềm gọi điện telesales được thiết kế giúp doanh nghiệp có thể gọi điện tiếp cận, chăm sóc khách hàng với số lượng lớn một cách hiệu quả. Ngoài ra, tính năng này còn hỗ trợ người quản lý kiểm soát cuộc gọi ra vào. Đồng thời đánh giá năng lực nhân viên một cách hiệu quả và chính xác nhất

Phần mềm gọi điện telesales
Phần mềm gọi điện telesales

Khó khăn khi sử dụng tổng đài truyền thống

Làm việc thủ công, không tối ưu được hiệu suất

Nhân viên tổng đài phải quay số thủ công, điều này rất tốn thời gian gọi điện cho khách hàng. Đây là nguyên nhân khiến doanh doanh nghiệp bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Giao tiếp với khách hàng không hiệu quả

Nhiều kênh giao tiếp với khách hàng nhưng không kiểm soát được thông tin về chung một hệ thống. Khách hàng phải nhắc đi nhắc lại vấn đề của mình, điều này khiến cho trải nghiệm người dùng không tốt. Rời rạc thông tin, khó tìm được insight khách hàng.

Quản lý nhân viên khó khăn

Doanh nghiệp sẽ không biết nhân viên telesales đã gọi cho ai, vào lúc nào và kết quả ra sao. Cũng không giám sát được trạng thái làm việc và phải thống kế báo cáo thủ công theo từng nhân viên.

Khó khăn trong việc quản lý data khách hàng

Không duy trì được sự liền mạch trong các hoạt động liee quan như Marketing, Chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó còn tốn chi phí để tìm kiếm khách hàng mới, trong khi có thể tận dụng được tệp khách hàng cũ. 

Không nhận cuộc gọi đồng thời

Điều này vô hình chung khiến khách hàng bực mình khi gọi mãi mà không ai bắt máy, bởi vì nhân viên telesales chỉ nhận được một cuộc gọi ngay thời điểm đó.

Tại sao nên dùng phần mềm gọi điện telesales

Sử dụng phần mềm gọi điện telesales giúp tối ưu chi phí

Nhiều người vẫn nghĩ khi triển khai phần mềm ngoài việc làm tăng hiệu suất công việc thì tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, cuộc gọi khi được thực hiện thông qua phần mềm lại tiết kiệm chi phí so với các cuộc gòi thông thường. Chưa kể còn tự động lưu trữ thông tin một cách chính xác.

Tăng hiệu suất làm việc nhờ phần mềm gọi điện telesales

Khi sử dụng phần mềm, hầu hết các thao tác thủ công đều được tự động hóa. Nhờ vậy, nhân viên telesales làm việc nhanh chóng hơn, xử lý công việc dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều thời gian.

Nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng

Hệ thống sẽ tự động ghi âm và giám sát chất lượng cuộc gọi, như vậy nhà quản lý sẽ có cái nhìn tổng quát về việc chăm sóc khách hàng. Từ đó có những điều chỉnh và cải thiện quá trình chăm sóc, tương tác với khách hàng.

Đánh giá chính xác hiệu suất làm việc của nhân viên

Kiểm soát, đánh giá năng lực nhân viên là nhiệm vụ rất quan trọng của người quản lý. Tuy nhiên chỉ đơn thuần đánh giá qua các báo cáo là chưa đủ. Nhưng với phần mềm telesales, mọi thứ được phân tích một cách chuyên sâu và chính xác hơn.

Hiệu suất làm việc của nhân viên
Hiệu suất làm việc của nhân viên

Phần mềm gọi điện telesales OMICall

OMICall chính là tổng đài đa kênh thông minh giúp doanh nghiệp “bùng nổ” doanh số nhờ vào tính năng sau:

 • Giám sát – Quản lý nhân viên
 • Trả lời tự động (IVR)
 • Quản lý khách hàng
 • Nhạc chờ doanh nghiệp
 • Phễu chăm sóc khách hàng
 • Phân phối cuộc gọi
 • Kết nối đầu số
 • Gọi nội bộ miễn phí
 • Tạo file ghi âm tự động

Tổng đài OMICall là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ AI giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong hành trình tiếp cận khách hàng. Giải pháp tổng đài chuyên nghiệp, giúp tối ưu chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thời đại 4.0.

Tạm kết

Hy vọng thông qua bài viết này, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của phần mềm gọi điện telesales

Đặc biệt, OMICall đang triển khai chương trình MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM 14 NGÀY, bạn có thể đăng ký tư vấn, hỗ trợ dùng thử ngay tại:

 

 

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tổng đài doanh nghiệp OMICall, vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

5/5 - (2 bình chọn)

Author

Thảo Hoa BTV

Hoa (imhooa) - Là newbie trong ngành Marketing, yêu sáng tạo, yêu màu sắc và yêu đời. Thích quay Vlog về cuộc sống và yêu mèo. Mọi người có thể kết nối với mình qua email ngohoawork@gmail.com

Comments (2)

 1. Ngọc Ánh
  05/07/2023 Trả lời

  tư vấn giúp mình nha

  • QTV Thành Tín TK
   05/07/2023 Trả lời

   dạ mình cho em sđt nhé ạ

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us