Mẹo hay và kinh nghiệm

Những hiểu nhầm về dịch vụ tổng đài ảo cloud

Nhiều người chưa hiểu rõ về dịch vụ tổng đài ảo cloud nên sẽ có nhiều hiểu nhầm lớn. Từ đó, họ không muốn sử dụng hay quan tâm đến mặc dù hệ thống này khá quan trọng với doanh nghiệp.

Tổng đài ảo cloud chỉ dành riêng cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài cloud không chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng vẫn chưa được sử dụng phổ biến rộng rãi. Nhiều người chưa dùng qua hệ thống này sau khi đọc qua các bài giới thiệu hay các quảng cáo đều nghĩ rằng chỉ có doanh nghiệp mới dùng được.

Tuy nhiên trên thực tế, nếu bạn là một cá nhân có nhu cầu sử dụng tổng đài ảo, thì Omicall vẫn sẽ hỗ trợ bạn đăng ký chi tiết và nhanh chóng nhất.

Tổng đài ảo không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp

Chi phí bỏ ra cho tổng đài ảo cloud đắt đỏ

Điều này hoàn toàn sai lầm. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài ảo cloud của Omicall, bạn đã tiết kiệm được 50% chi phí hàng tháng khi dùng tổng đài viễn thông bình thường. Bên cạnh đó, các chi phí lắp đặt, mua hệ thống tổng đài, sửa chữa máy móc,….là hoàn toàn bằng 0. Vì Omicall hoạt động hoàn toàn trên nền tảng Internet, không phát sinh thêm chi phí, không lắp đặt rườm rà, không cần thuê nhân viên trực đêm.

Thời gian đăng ký sử dụng phải chờ đợi lâu

Những tổng đài viễn thông bình thường, việc đăng ký có thể làm mất khá nhiều thời gian và công sức. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc hoạt động, triển khai những kế hoạch sắp tới của doanh nghiệp. Vì vậy nên họ vẫn cho rằng đăng ký sử dụng tổng đài ảo cũng không khả quan hơn.

Tuy nhiên Omicall có thể khẳng định rằng, hệ thống hiện đại này cài đặt rất nhanh chóng, chỉ với 3 bước là đã có thể sử dụng được trên cả 2 nền tảng di động là IOS và Android:

  • Cài đặt ứng dụng
  • Đăng ký
  • Sử dụng

Thời gian hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký tổng đài ảo của Omicall rất ngắn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí của doanh nghiệp.

Dễ bị mất sóng, mất kết nối

So với tổng đài viễn thông, hệ thống dịch vụ tổng đài ảo cloud hiện đại của Omicall không để bạn bị lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng. Tất cả mọi hoạt động đều được sử dụng hoàn toàn trên Internet. Và điều đặc biệt là khi bạn không sử dụng Internet, tổng đài ảo tự động chuyển cuộc gọi sang số máy cá nhân ngay lập tức. Có smartphone bên cạnh đồng nghĩa với việc bạn đang mang theo một hệ thống hiện đại đi khắp mọi nơi.

Hệ thống Omicall giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi nào

Khó mở rộng mạng lưới

Không giống như tổng đài truyền thống, doanh nghiệp có thể mở rộng dịch vụ tổng đài ảo cloud nhanh chóng, dễ dàng. Omicall sẽ không làm mất nhiều thời gian thiết lập hay thay đổi các kịch bản tổng đài.

Dịch vụ tổng đài ảo cloud đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với nhiều công nghệ hiện đại hơn tổng đài viễn thông, bạn có thể yên tâm sử dụng Omicall mà không mất quá nhiều chi phí cho quá trình bảo dưỡng hay sửa chữa. Đăng ký sử dụng ngay theo địa chỉ sau:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808

Website: https://omicall.com/

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us