Mẹo hay và kinh nghiệm

Những hiểu nhầm về dịch vụ tổng đài ảo cloud

Tổng đài ảo OMICall
Thời gian đọc: 3 phút

Nhiều người chưa hiểu rõ về dịch vụ tổng đài ảo cloud nên có nhiều hiểu nhầm lớn. Từ đó, họ không muốn sử dụng hay quan tâm đến dịch vụ. Mặc dù hệ thống này khá quan trọng và hiệu quả với doanh nghiệp.

Tổng đài ảo cloud chỉ dành riêng cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài cloud không chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng vẫn chưa được sử dụng phổ biến rộng rãi. Nhiều người chưa dùng qua hệ thống này sau khi đọc qua các bài giới thiệu hay các quảng cáo đều nghĩ rằng chỉ có doanh nghiệp mới dùng được.

Tổng đài ảo không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp

Trên thực tế, nếu bạn là một cá nhân có nhu cầu sử dụng tổng đài ảo. OMICall vẫn sẽ hỗ trợ bạn đăng ký chi tiết và nhanh chóng nhất.

Chi phí bỏ ra cho tổng đài ảo cloud đắt đỏ

Điều này hoàn toàn sai lầm. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài ảo cloud của OMICall. Bạn đã tiết kiệm được 50% chi phí hàng tháng khi dùng tổng đài viễn thông bình thường. Bên cạnh đó, các chi phí lắp đặt, mua hệ thống tổng đài, sửa chữa máy móc,….là hoàn toàn bằng 0. Vì Omicall hoạt động hoàn toàn trên nền tảng Internet, không phát sinh thêm chi phí, không lắp đặt rườm rà, không cần thuê nhân viên trực đêm.

Thời gian đăng ký sử dụng phải chờ đợi lâu

Những tổng đài viễn thông bình thường, việc đăng ký làm mất khá nhiều thời gian và công sức. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc hoạt động, triển khai của doanh nghiệp. Vì vậy nên họ vẫn cho rằng đăng ký sử dụng tổng đài ảo cũng không khả quan hơn.

Tuy nhiên OMICall có thể khẳng định, hệ thống cài đặt vô cùng nhanh chóng. Chỉ với 3 bước là đã có thể sử dụng được trên cả 2 nền tảng di động là IOS và Android:

  • Cài đặt ứng dụng
  • Đăng ký
  • Sử dụng

Thời gian hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký tổng đài ảo của Omicall rất ngắn. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí của doanh nghiệp.

Dễ bị mất sóng, mất kết nối

So với tổng đài viễn thông, hệ thống dịch vụ tổng đài ảo cloud hiện đại của OMICall không để bạn bị lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng. Tất cả mọi hoạt động đều được sử dụng hoàn toàn trên Internet. Và đặc biệt là khi không sử dụng Internet, tổng đài ảo tự động chuyển cuộc gọi sang số máy cá nhân. Có smartphone bên cạnh đồng nghĩa bạn đang mang theo một hệ thống hiện đại đi khắp mọi nơi.

Hệ thống Omicall giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi nào
Hệ thống Omicall giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi nào
Hệ thống Omicall giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi nào

Khó mở rộng mạng lưới

Không giống như tổng đài truyền thống, doanh nghiệp có thể mở rộng dịch vụ tổng đài ảo nhanh chóng, dễ dàng. OMICall không làm mất nhiều thời gian thiết lập hay thay đổi các kịch bản tổng đài.

Dịch vụ tổng đài ảo cloud đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với công nghệ hiện đại hơn tổng đài viễn thông, có thể yên tâm sử dụng Omicall. Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều chi phí cho quá trình bảo dưỡng hay sửa chữa.

Nếu có nhu cầu và cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Hotline: 0287 1010 898 hoặc truy cập Website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us