Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Lắp tổng đài giá rẻ, tiết kiệm hơn 50% chi phí mỗi tháng

tong-dai-ao-omicall

Lắp tổng đài giá rẻ được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm hiện nay. Đặc biệt với các lĩnh vực có nhu cầu CSKH, tư vấn cao thì hệ thống này hoàn toàn không thể thiếu. Trung bình, có thể bạn sẽ phải chi ra hàng chục, hàng trăm triệu cho phí gọi ra – vào. Nhưng với tổng đài ảo thông minh, doanh nghiệp giảm đến 50% số tiền đó. 

Tổng đài thông minh
Tổng đài thông minh

Giới thiệu tổng đài ảo giá rẻ

Dịch vụ tổng đài ảo Omicall sử dụng nền tảng IP hiện đại nhất cho phép nghe – gọi nhiều khách hàng cùng lúc bằng một số cố định. Với hệ thống này, doanh nghiệp có thể liên lạc với khách hàng mọi nơi, mọi lúc chỉ cần có Internet và các thiết bị như: smartphone, PC, máy tính bảng,…

Lắp tổng đài giá rẻ mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng tổng đài ảo thông minh, doanh nghiệp dễ dàng áp dụng được những gói cước khuyến mãi của nhà mạng, phân quyền từng máy nhánh giúp bạn quản lý được chi phí hiệu quả hơn tổng đài vật lý.

Tính năng định tuyến cuộc gọi: Hệ thống tự động định tuyến theo nhà mạng ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Như một CRM thu nhỏ: Thay vì sử dụng theo dạng số cá nhân, thì tổng đài ảo thông minh dùng sim tích hợp lên tổng đài để dễ dàng quản lý, theo dõi nhân viên, khách hàng. 

Tăng tỉ lệ chốt sale: Lắp đặt tổng đài ảo giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn, không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào. Từ đó chốt sale hiệu quả.

Dễ dàng lắp đặt, di chuyển và mở rộng chi nhánh: do không cần đường dây hay thiết bị rườm rà nền bạn rất dễ di chuyển. Lắp đặt tổng đài chỉ trong 1 giờ đồng hồ.

Lắp tổng đài thông minh, tiết kiệm 50% chi phí cho doanh nghiệp

Với các giải pháp tổng đài ngày càng xuất hiện nhiều hơn hiện nay, thì việc lựa chọn được hệ thống thông minh, hiện đại, tiết kiệm là nhu cầu chung của mỗi doanh nghiệp. Chúng có thể CSKH hiệu quả hơn và tăng mức độ chuyên nghiệp trong mắt đối tác, người dùng.

Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ Omicall, cước phí sẽ giảm đến 50% mỗi tháng. Cuộc gọi nội bộ và trong chi nhánh được miễn phí hoàn toàn. Doanh nghiệp còn tiết kiệm khoản tiền cho việc lắp đường dây điện thoại, thuê nhân viên trực tổng đài, bảo trì và sửa chữa thiết bị,….Từ đó, bạn kết nối với người dùng dễ dàng, nhanh chóng và tốc độ đường truyền cũng không bị gián đoạn. 

Hệ thống tổng đài ảo Omicall cung cấp cho doanh nghiệp một tổng đài CSKH chuyên nghiệp giúp bạn quản lý nhân viên, theo dõi khách hàng một cách hiệu quả. Chúng tôi trang bị cho bạn một đầu số tổng đài cố định, dễ dàng kết nối: 1900, 1800, 028xx, 024xx, 0236xx, và các đầu số Mobile SIP 09xxx khác.

Điều đặc biệt ở Omicall là có thể chuyển cuộc gọi của khách hàng sang số di động nếu bạn ở nơi không thể dùng Internet. So với hệ thống tổng đài viễn thông, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn chi phí mỗi tháng. Đồng thời tăng khả năng chốt sale và mức độ tin tưởng đối với khách hàng.

Lắp tổng đài giá rẻ chắc chắn sẽ tạo cho doanh nghiệp nhiều cơ hội cạnh tranh với đối thủ chính từ việc làm khách hàng của bạn hài lòng. Liên hệ với chúng tôi để được dùng thử hệ thống miễn phí trong 1 tháng:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us