Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ cho doanh nghiệp

Thời gian đọc: 4 phút

Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Đây được xem là một công nghệ hiện đại, thông minh và vô cùng cần thiết. Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ này lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều công ty, doanh nghiệp.

Tổng đài ảo thông minh
Tổng đài ảo thông minh

Tổng đài ảo – công cụ giải quyết khó khăn của doanh nghiệp

Có bao giờ bạn thắc mắc:

  • Làm sao để mở rộng tổng đài khi nhân sự và chi nhánh ngày càng tăng?
  • Bạn phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để nâng cấp, mở rộng tổng đài?
  • Làm sao cắt giảm được chi phí liên lạc nội bộ giữa các chi nhánh?
  • Khi số lượng nhân viên vượt quá số lượng cho phép của tổng đài thì giải quyết thế nào?
  • Làm thế nào ghi âm được cuộc gọi để CSKH tốt nhất?
  • Tổ chức các cuộc gọi hội nghị bằng cách nào?

Trên thị trường có rất nhiều công cụ hiện đại. Tuy nhiên, dịch vụ tổng đài ảo giá rẻ hoàn toàn giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề nêu trên với chi phí tiết kiệm.

Bảng giá dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ

Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ Omicall ứng dụng công nghệ VOIP cung cấp dịch vụ thoại qua internet, có thể sử dụng ngay cả trên thiết bị di động một cách dễ dàng. Dưới đây là bảng giá dành cho bạn tham khảo:

Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ mang lại những lợi ích gì?

Công nghệ VOIP hiện đại

Dịch vụ tổng đài ảo hoạt động như một hệ thống CRM thu nhỏ, có thể quản lý nhân viên, khách hàng một cách chính xác. Bên cạnh đó, hệ thống có thể tích hợp được SMS Marketing và E-Voice gọi tự động CSKH hiệu quả. Tổng đài thông minh hoạt động trên nền tảng Internet hiện đại, tiện lợi tạo điều kiện để nhân viên làm việc hiệu quả nhất.

Tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Tổng đài ảo thông minh Omicall giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin cuộc gọi, thông tin cá nhân và nhiều dữ liệu khác của khách hàng. Điều này làm nhân viên tư vấn tương tác với họ và quản lý công việc của mình dễ dàng hơn. Nhân viên có thể trực tổng đài mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối Internet. Nhờ đó, doanh nghiệp không bỏ qua bất kỳ một khách hàng tiềm năng nào.

Dịch vụ tổng đài ảo thông minh với nhiều tính năng hữu ích

Không giới hạn máy nhánh

Tổng đài không giới hạn số máy nhánh khi bạn có nhu cầu mở  rộng quy mô công ty hay văn phòng làm việc. 

Tiết kiệm

Đối với những doanh nghiệp SMEs hay các Startup, nếu đầu tư vào hệ thống tổng đài analog thì tốn nhiều chi phí. Nhưng tính năng chỉ giới hạn ở điểm nghe – gọi và còn bỏ ra chi phí thuê nhân viên trực đêm. 

Khi sử dụng, bạn sẽ không bị mất phí lắp đặt hệ thống máy móc, không tốn phí bảo dưỡng hay sửa chữa. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng không phải thuê nhân viên trực tổng đài ban đêm. Tổng đài ảo thông minh miễn phí gọi nội bộ, giảm 50% chi phí thoại mỗi tháng so với tổng đài analog.

Chức năng ghi âm cuộc gọi

Khi ghi âm cuộc gọi, bạn có thể lưu trữ những thông tin, dữ liệu quan trọng để kiểm tra, đối chiếu khi cần thiết. Chúng giúp bạn dễ dàng quản lý nhân viên và khách hàng của mình. Đồng thời đánh giá chất lượng công việc cũng như các vấn đề cần cải thiện.

Dịch vụ lắp đặt tổng đài ảo giá rẻ đã và đang mang lại nhiều lợi ích. Liên hệ với Omicall để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu hệ thống hiện đại này:

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us