Tin Tức và Xu Hướng

Hé lộ giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh chuyên nghiệp, hiệu quả nhất

he-lo-giai-phap-cham-soc-khach-hang-da-kenh-chuyen-nghiep-hieu-qua-nhat
Thời gian đọc: 7 phút

Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh hay chăm sóc khách hàng đa kênh là tiêu chí đang được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Việc nắm cho mình một giải pháp để chăm sóc khách hàng hoàn hảo trên mọi phương diện là điều rất cần thiết trong xu thế xã hội ngày nay. Bởi chăm sóc khách hàng tốt sẽ đem đến nhiều lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Sản phẩm/dịch vụ luôn được đón nhận và doanh số tăng nhanh chóng. Nhờ vào lượng lớn khách hàng thân thiết, luôn trung thành, gắn bó với doanh nghiệp.

Ngày nay, các đối thủ cạnh tranh gay gắt, xây dựng mọi cách để có thể sở hữu được khách hàng. Họ tiếp cận khách hàng với các chiến lược bán hàng và marketing xuất sắc. Do đó, bạn phải luôn nổ lực để có được lợi thế cạnh tranh. Cách đơn giản và hữu hiệu nhất trong lúc này là bạn nên tập trung vào chăm sóc khách hàng. Đây chính là giải pháp giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa tối ưu được doanh thu.

Đặc biệt là trong bối cảnh 4.0, khách hàng luôn có mặt ở mọi nơi từ Website, Facebook, Zalo, SMS, Chat,… Doanh nghiệp cần xuất hiện mọi lúc mọi nơi để có thể tiếp cận khách hàng. Vậy nên, chăm sóc khách hàng đa kênh là điều bạn không thể bỏ qua để sở hữu khách hàng dồi dào và tăng doanh thu nhanh chóng.

Liên quan: Chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả trên một nền tảng

Chăm sóc khách hàng đa kênh là gì?

Chăm sóc khách hàng đa kênh là việc tiếp nhận, tương tác, chăm sóc cũng như nuôi dưỡng khách hàng trên nhiều kênh của 1 doanh nghiệp. Ví dụ như website, tổng đài, mạng xã hội, mobile app…

cham-soc-khach-hang-da-kenh-tren-nhieu-phuong-tien-cua-doanh-nghiep

Chăm sóc khách hàng đa kênh là một khái niệm tưởng rằng đã quen thuộc với đa phần các doanh nghiệp hiện nay. Nhất là các đơn vị làm dịch vụ. Tuy nhiên trên thực tế thì nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang loay hoay với bài toán này. Và chưa thực sự có được một hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh thực thụ. Hay một giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh chuyên nghiệp, hiệu quả.

Bạn đang xem: Hé lộ giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh chuyên nghiệp, hiệu quả nhất

Tại sao phải chăm sóc khách hàng đa kênh?

Trong tình thế lượng khách hàng mới khan hiếm. Do thị trường thu hẹp cộng với việc bị đối thủ mới cạnh tranh. Nếu doanh nghiệp nào duy trì được lượng khách hàng ổn định. Doanh nghiệp đó sẽ phát triển bền vững, ổn định. Ngược lại, doanh nghiệp sẽ có nguy cơ rơi vào tình huống khó khăn.

Một vài lý do khiến bạn không thể bỏ qua việc chăm sóc khách hàng đa kênh:

 • Các thống kê chỉ ra rằng, chi phí để giữ chân 1 khách hàng cũ chỉ bằng ⅕ chi phí để bán hàng cho 1 khách hàng mới, như vậy nếu doanh nghiệp chăm sóc khách hàng cũ tốt và họ quay lại nhiều lần thì chi phí bán hàng của doanh nghiệp sẽ giảm. Điều đó đồng nghĩa lợi nhuận khách hàng sẽ gia tăng.
 • Một doanh nghiệp bất kỳ sẽ có mối quan hệ thân thiết với từ 10 -> 20 doanh nghiệp khác. Và 10-20 doanh nghiệp đó họ lại có 10-20 doanh nghiệp thân thiết xung quanh. Điều này có nghĩa nếu bạn mất 1 khách hàng vì chăm sóc không tốt thì bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng.
 • Trong thời đại công nghệ bùng nổ hiện nay, khách hàng không còn ở một chỗ để chúng ta tiếp cận họ. Mà khách hàng sẽ tới với doanh nghiệp. Tương tác với doanh nghiệp bằng nhiều cách, nhiều hình thức, nhiều công cụ khác nhau. Nếu doanh nghiệp không nhận ra và thích ứng với điều đó thì cơ hội sẽ trao cho đối thủ.
 • Cũng do thời đại công nghệ bùng nổ mà hành vi bán & mua hàng đã thay đổi. Chúng ta cần chăm sóc khách hàng trên toàn bộ hành trình trải nghiệm của họ. Chăm sóc khách hàng trên tất cả các điểm chạm. Và tất cả mọi bộ phận của doanh nghiệp đều chăm sóc khách hàng đa kênh chuyên nghiệp.

Vì vậy điều mà mọi doanh nghiệp đang cần tìm đó là một giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh chuyên nghiệp. Có thể quản lý đội ngũ doanh nghiệp và khách hàng dễ dàng. Giao tiếp, tương tác và kết nối với khách hàng liền mạch trên một nền tảng. Từ đó, tối ưu hoạt động Marketing, chăm sóc khách hàng. Góp phần xây dựng hệ thống kinh doanh trơn tru và lợi nhuận tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Liên quan: Phần mềm gọi điện chăm sóc khách hàng là gì? Cách sử dụng hiệu quả

“Tổng đài ảo” – Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí tối đa

Giải pháp tổng đài ảo ra đời nhằm giải quyết mọi vấn đề về chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp. Là giải pháp tối ưu với nhiều tính năng vượt trội, tích hợp đa kênh hiện đại. Mang đến cho doanh nghiệp chiến lược chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả. Tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Khách hàng ngày càng trở nên thân thiết, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Từ đó tăng doanh thu, lợi nhuận bán hàng với chi phí vô cùng thấp.

Với tổng đài ảo, doanh nghiệp sẽ cảm nhận được sự hiệu quả rõ rệt khi chăm sóc khách hàng tốt. Nhất là việc chăm sóc khách hàng đa kênh. Khi mọi kênh của doanh nghiệp đều sở hữu lượng khách hàng ổn định. Nếu chăm sóc tốt thì họ sẽ sẵn sàng mua hàng và giới thiệu cho người thân, bạn bè của họ. Từ đó số lượng khách hàng đến với doanh nghiệp càng tăng. Doanh thu bán hàng cũng tăng một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, tổng đài ảo mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

 • Giảm hơn 50% chi phí so với các giải pháp khác
 • Tăng tỉ lệ bắt máy, tỉ lệ gọi thành công lên tới hơn 90%
 • Chăm sóc khách hàng trên đa kênh hợp nhất: Thoại, SMS, Facebook, Zalo, Livechat, Email
 • Thiết lập và triển khai nhanh chóng trong vòng 1 buổi làm việc
 • Dễ dàng tích hợp với các đầu số hay các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp

giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênhTổng đài ảo – Giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh chuyên nghiệp nhất hiện nay

Liên quan: Tăng gấp 3 doanh số với giải pháp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, toàn diện

Các tính năng của giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh

Khách hàng của bạn có kỳ vọng ngày càng tăng về cách thức và thời điểm họ muốn tương tác với bạn. Giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh giúp bạn giao tiếp liền mạch với khách hàng của mình. Bất kể họ thích kênh nào. Với các trung tâm liên hệ kết hợp để có một hành trình khách hàng liền mạch.

 • Giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh tối ưu hóa hoạt động của đội ngũ bán hàng, Chăm sóc khách hàng. Và cải thiện hiệu quả tương tác của khách hàng với các tính năng liên kết đa kênh thống nhất.
 • Quản lý liền mạch thông tin liên lạc qua nhiều kênh thoại và không thoại bao gồm thoại, email, tin nhắn SMS, Video Call,trò chuyện Web và mạng xã hội.
 • Quản lý đồng thời thông tin liên lạc đến, đi và kết hợp mà không cần phải đăng nhập và đăng xuất khỏi chương trình.
 • Kết hợp tất cả các kênh trên một nền tảng duy nhất để cải thiện hiệu quả và lợi nhuận của trung tâm liên hệ.
 • Giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh nâng cao sự hài lòng của khách hàng bởi các tính năng lưu trữ thông tin, cuộc gọi chi tiết. Giúp doanh nghiệp nắm bắt thong tin, nhu cầu khách hàng dễ dàng và đáp ứng đúng – đủ những gì khách hàng mong muốn.

Liên quan: Phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí tốt nhất, hiệu quả nhất

OMICall – Dịch vụ tổng đài tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Tong-dai-ao-omicall-cham-soc-khach-hang-da-kenh-chuyen-nghiep

Giao diện trực quan

Giao diện OMICall đơn giản, dễ dàng sử dụng, thông minh thân thiện với người dùng. Có nhiều công cụ sử dụng và hướng dẫn. Việc quản lý và kiếm tra cũng rất dễ dàng.

Hiệu quả tối da

Với OMICall, mọi cuộc gọi đều được tối ưu. Tỷ lệ cuộc gọi thành công lên tới 98%. File ghi âm sẽ được lưu trữ sau mỗi cuộc gọi. Tính năng OMI Live Talk được hỗ trợ trực tiếp trên Website. Hơn nữa, OMICall tích hợp SMS Marketing có sẵn.

Xem thêm: Live Talk – Công cụ chăm sóc khách hàng trên Website

Hỗ trợ đa nền tảng

OMICall hỗ trợ tốt trên phiên bản Website, Android, iOS và hỗ trợ đa thiết bị IP Phone. Hệ thống API mạnh mẽ tích hợp bất kỳ hệ thống nào. Và đã tích hợp sẵn với nhiều đối tác: Getfly, Hubspot.

Gia tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng

OMICall hỗ trợ chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả trên: Facebook, tổng đài, Website, Zalo … Bên cạnh đó, còn tích hợp Mini-CRM, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp được xuyên suốt, nhanh chóng và tiện lợi. Giúp khách hàng thân thiết và gắn bó với doanh nghiệp, từ đó quay trở lại mua hàng nhiều hơn.

Đội ngũ chuyên nghiệp

OMICall phát triển mạnh mẽ với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Xây dựng hệ thống bảo mật cao cấp.

Tiết kiệm chi phí

Với tổng đài đám mây, không phải tốn nhân lực quản trị. Việc lắp đặt phần cứng vô cùng đơn giản và gọn gàng. Không cồng kềnh phức tạp như tổng đài truyền thống. Tiết kiệm thời gian, không gian, chi phí cho doanh nghiệp. Đặc biệt là miễn phí gọi nội bộ, tiết kiệm hơn 50% chi phí cuộc gọi.

Tổng đài ảo OMICallgiải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất. Không chỉ giúp cho các doanh nghiệp tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Thúc đẩy sự tương tác giữa khách hàng với nhân viên chăm sóc nhanh chóng, tiện lợi hơn. Mà còn tạo ra doanh số vượt trội cho doanh nghiệp của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trang web: omicall.com 

Hotline: 0287 1010 898

 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)
  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Campuchia Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us