Tin Tức và Xu Hướng

Giải mã 5 công thức chuyển đổi số cho 95% doanh nghiệp

Giải mã 5 công thức vàng chuyển đổi số cho hơn 95% doanh nghiệp
Thời gian đọc: 4 phút

Mùa dịch quay trở lại, việc ảnh hưởng nền kinh tế bắt buộc các doanh nghiệp phải tìm ra các giải pháp mới cho nguồn dịch vụ của mình. Theo thống kê mới nhất năm 2020, 5 trụ cột giải mã công thức chuyển đổi số cho hơn 95% doanh nghiệp và quan trọng trong quá trình cơ cấu Văn hóa và chiến lược số; Gắn kết khách hàng; Quy trình và cải tiến; Công nghệ; Phân tích và quản lý dữ liệu.

Vậy liệu Nguồn hệ thống tổng đài ảo cho doanh nghiệp có phải giải pháp chuyển đổi số tốt nhất??

>>> Xem thêm: Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu – Giúp doanh nghiệp thay đổi mọi thứ!

1. Cơ cấu văn hóa và cách chuyển đổi số điều gì khác biệt tổng đài ảo với các dịch vụ cung cấp khác?

 • Thứ 1: bạn tự đặt câu hỏi doanh nghiệp của bạn đã xác định sứ mệnh – giá trị cốt lõi trong tương lai hay chưa? Nhiệm vụ, tầm nhìn và giá trị của một doanh nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành chiến lược và văn hoá của công ty.
 • Thứ 2: Tuyển dụng nhân viên tạo sự gắn kết – quản lý chặt chẽ, bạn đang tìm nhân tài giúp ích cho công ty của bạn, nhưng bạn chưa thúc sự tìm ra hạt giống nỗi trội và sự khác biệt nhưng cách quản lý nhân viên chưa có sự hiệu quả công việc.
 • Thứ 3: Công cụ đo lường: Sự hỗ trợ các phần mềm sẽ giúp ích doanh nghiệp trong việc quản lý giữa khác hàng và nhân viên sales. Giảm thời gian và chi phí bỏ ra đến 40% chi phí hằng tháng

>>> Xem thêm: Tổng đài ảo giúp chuyển đổi số thành công mỹ mãn

2. Gắn kết thương hiệu với khách hàng, cải tiến quy trình công nghệ, liệu tổng đài ảo giúp ích trong việc chuyển đổi số?

 • Năm 2020 trải nghiệm thương hiệu offline và online không còn xa lạ đối với ngành dịch vụ. Điều quan tâm là sự tương tác tất cả khách hàng với thương hiệu mà chính doanh nghiệp đang định vị. Đặc biệt, tương tác trực tiếp với khách hàng mọi lúc mọi nơi mỗi khi khách hàng cần điều giúp ích dễ dàng trong việc chuyển đổi số, hệ thống tổng đài ảo sẽ giúp cho doanh nghiệp những điều đó.
 • Trên thực tế cho thấy hệ thống tổng đài ảo sẽ giúp cải tiến quy trình tiếp cận khách hàng, nó phụ thuộc vào thời điểm tiếp xúc trực tiếp chủ động chính doanh nghiệp mang đến cho khách hàng tiềm năng những cảm xúc tích cực khiến họ muốn bước tiếp trong hành trình khách hàng. Hệ thống tổng đài ảo sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện một cách chính xác, hệ thống tổng đài ảo nhiều lớp B và mở cánh cửa để thu hút thêm nhiều khách hàng mới.
 • Hệ thống tổng đài ảo giúphệ thống tổng đài ảo có thể giúp cải thiện kết quả kinh doanh và giúp doanh nghiệp đón đầu, dự báo những thăng trầm trong kinh doanh tốt hơn các doanh nghiệp khác
 • Đặc biệt hơn thế nữa khắc phục mùa dịch này tổng đài ảo sẽ giúp doanh nghiệp thêm tính năng mới OMI Smart Chat hỗ trợ khách hàng của bạn chat, gọi, video call (face to face) ngay trên khung live chat của website. Có thể dễ dàng làm việc cùng nhau trong mùa dịch, vẫn quản lý thống kê báo cáo chi tiết các hoạt động của telesales và khách hàng của mình.
 • Tích hợp nhiều tính năng Tổng đài CRM nhiều tính năng hỗ trợ Full tính năng CRM lưu trữ và quản lý thông tin, dữ liệu khách hàng hiệu quả trong chuyển đổi số cần thiết cho doanh nghiệp
 • Hệ thống tổng đài ảo cho doanh nghiệp biết cách khai thác một cách có hiệu quả thì hệ thống tổng đài ảo sẽ trở thành một khối tài sản vô giá từ đó giúp cắt giảm chi phí hơn 60%, tăng thời gian phát triển và tối ưu hóa sản phẩm, đồng thời hỗ trợ con người đưa ra những quyết định đúng và hợp lý

>>> Xem thêm: Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh là gì?

Giải mã 5 công thức vàng chuyển đổi số cho hơn 95% doanh nghiệp
Giải mã 5 công thức vàng chuyển đổi số cho hơn 95% doanh nghiệp

3. Liệu có thực sự áp dụng công nghệ hệ thống tổng đài ảo chuyển đổi số  doanh nghiệp

 • Theo thống kê 2 tỷ người sử dụng Internet băng thông cao và 51.9% dân số thế giới sở hữu điện thoại thông minh, thế giới giờ đây không chỉ “phẳng”, mà còn “tức thì”, tất cả nhờ có công nghệ. Sự bắt đầu của thời kỳ công nghệ với luật chơi mới đã đặt lại định nghĩa về nhu cầu và thị trường cho mọi ngành nghề.
 • Cứ 10 công ty có tên trong danh sách Fortune 500 hiện nay, sẽ có 4 công ty biến mất trong vòng 10 năm tới, nhường chỗ cho các công ty mới, biết tận dụng thế mạnh của công nghệ để bứt phá. Chính vì thế, hệ thống tổng đài ảo luôn thực sự giúp ích cho hàng ngàn doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, công nghệ luôn là vũ khí giúp tăng trưởng 200% cho doanh nghiệp

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us