Cách Dựng Video Chuyên Nghiệp Cùng ChatGPT và D-ID
Thời gian đọc: 3 phút

Trước nay, dựng video bằng các công cụ như Adobe Premiere Pro, Movavi Slideshow Maker, iSkysoft Slideshow Maker,… đã trở nên quá quen thuộc. Trong thời đại công nghệ trí tuệ bùng nổ như hiện nay, bạn đã thử tạo video bằng sự kết hợp giữa 2 công cụ AI đình đám nhất hiện nay chưa? Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách dựng video chuyên nghiệp cùng Chat GPT và D-ID nhé! Mời mọi người tham khảo.

Chat GPT là gì?

Chat GPT – Chat Generative Pre-training Transformer, được phát hành bởi Open AI, phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và mô hình ngôn ngữ GPT-3.5, điều chỉnh liên tục từ 2 kỹ thuật học dữ liệu và học có giám sát.

Chat GPT giúp người dùng giải đáp câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, viết blog, làm toán, dịch thuật,… Bên cạnh đó, Chat GPT được thiết lập chân thực nhất có thể khi có thể chấp nhận lỗi sai, loại bỏ dữ liệu không chính xác, từ chối yêu cầu chưa phù hợp,…

D-ID là gì?

D-ID là một tổ chức cung cấp cho người dùng toàn cầu nền tảng tạo video bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Video được tạo dựng từ nền tảng này được đánh giá là chân thực đến 98%.

D-ID giúp người dùng bảo mật danh tính khi họ truyền tải bất kỳ câu chuyện nào của mình. Bên cạnh đó, đây là công cụ được ứng dụng bởi nhiều doanh nghiệp, bởi họ có thể làm ra video đào tạo, giới thiệu sản phẩm,… một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

 

Cách Dựng Video Chuyên Nghiệp Cùng ChatGPT và D-ID

Để sử dụng Chat GPT, bạn cần tạo tài khoản. Bạn có thể xem:

Cách Dựng Video Chuyên Nghiệp Cùng ChatGPT và D-ID
Cách Dựng Video Chuyên Nghiệp Cùng ChatGPT và D-ID

Sau khi tạo thành công tài khoản, bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào cho Chat GPT để nhận thông tin. Tiếp theo, bạn sử dụng thông tin đó để làm video bằng D-ID.

Cách dựng video chuyên nghiệp bằng D-ID cũng vô cùng đơn giản. Khác với Chat GPT, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google là có thể sử dụng.

Chi tiết các bước tạo video bằng công cụ D-ID:

 • Bước 1: Truy cập vào https://studio.d-id.com/ và đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook.
 • Bước 2: Chọn Create Video.
 • Bước 3: Lựa chọn mẫu người ảo có sẵn hoặc thêm hình thực tế của mình.
 • Bước 4: Thêm nội dung cần truyền tải đã chọn lựa sẵn bên công cụ Chat GPT.
 • Bước 5: Lựa chọn ngôn ngữ và giọng đọc phù hợp.
 • Bước 6: Xuất video bằng cách chọn Generate Video → Download

Không cần phần mềm chuyên nghiệp, chỉ cần hai công cụ AI vô cùng đình đám trên, bạn đã có thể dựng video để phục vụ cho bất kỳ nhu cầu nào của mình một cách dễ dàng.

 

 

Cập nhật nhiều thông tin mới về công nghệ tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Comment (1)

 1. DƯƠNG QUANG TUNG
  09/09/2023 Trả lời

  Tư vẫn thêm

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us