Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Tổng đài VOIP lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp

Thời gian đọc: 3 phút

Thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ hiện nay, các doanh nghiệp phải cập nhật tình hình hình công nghệ không ngừng. Để doanh nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tổng đài Voip là sản phẩm công nghệ mới. Nó giúp tiết kiệm chi phí, quản lý công việc hiệu quả. Đặc biệt nó rất phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

Giải pháp tổng đài thông minh VoiP
Giải pháp tổng đài thông minh VoiP

Tìm hiểu tổng đài VOIP cho doanh nghiệp

Tổng đài VOIP (còn gọi là tổng đài ảo) thực hiện truyền tín hiệu thoại dưới dạng các gói tin qua mạng dữ liệu Internet. Với công nghệ Voice-over IP  tín hiệu âm thanh thoại sẽ được chuyển sang dạng gói dữ liệu mạng vận chuyển tới đầu bên kia và người lại.

Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp giúp giảm chi phí, dễ dàng quản lý các cuộc gọi. Nó cũng nâng cao chất lượng dịch vụ trong việc chăm sóc khách hàng qua điện thoại tư vấn.

Những tính năng của tổng đài VOIP

Không chỉ đáp ứng những tính năng nghe và gọi như tổng đài truyền thống, tổng đài IP được nâng cấp thêm rất nhiều tính năng mới:

 • Tự động phân chia cuộc gọi cho nhân viên khi có khách hàng gọi đến.
 • Có thể gọi nhiều cuộc và nghe nhiều người cùng lúc, không lo bận máy. Và chỉ cần dùng một số duy nhất dễ chăm sóc khách hàng.
 • Quản trị, ghi chú, ghi âm cuộc gọi dễ dàng. Có thể thống kê cuộc quản lý dữ liệu khách hàng dễ dàng qua hệ thống phần mềm
 • Sử dụng hoàn toàn bằng phần mềm trên hệ thống internet, linh động cho nhiều nhân viên. Nhân viên cũng không cần túc trực văn phòng thường xuyên. Chỉ cần kết nối với phần mềm qua các thiết bị khác như di động, máy tính bảng thì vẫn có trả lời được các cuộc gọi.
 • Có nhạc chờ khi đợi trả lời cuộc gọi.

Những lợi ích của tổng đài VOIP

 • Không mất chi phí đăng ký cũng như lắp đặt. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí 
 • Bảo hành vĩnh viễn khi có các sự cố liên quan đến thiết bị.
 • Tiết kiệm chi phí : Gọi nội bộ miễn phí và cước phí gọi ra được ưu đãi tới 30%, không cần chuyên gia quản trị hệ thống.
 • Nhân viên không cần phải túc trực ở văn phòng, luôn có thể nhận cuộc gọi của khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Và hệ thống có tích hợp nhiều công cụ quản lý khác có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong marketing: SMS marketing, dịch vụ tổng đài, CRM,..
 • Hệ thống bảo mật cao: Xây dựng hệ thống bảo mật cấp cao với đội ngũ kỹ sư quản trị nhiều kinh nghiệm.

Nên lắp đặt tổng đài VOIP ở đâu ?

Dịch vụ tổng đài ảo của Omicall đã và đang cùng đồng hành với nhiều doanh nghiệp, góp phần kết nối với khách hàng hiệu quả hơn bao giờ hết. Quá trình đăng ký và lắp đặt rất đơn giản chỉ với các bước sau:

 • Bước 1: Doanh nghiệp chọn gói cước phù hợp.
 • Bước 2: Chọn đầu số cố định để gọi đi và gọi đến. 
 • Bước 3: Bạn có thể tự tay lên kịch bản lời chào, phân chia các các cuộc gọi đến cho từng bộ phận hoặc nhân viên để dễ dàng quản lý nhân viên, CSKH.
 • Bước 4: Kích hoạt dịch vụ , bàn giao và hướng dẫn sử dụng.

Qua những thông tin hữu ích này, có thể thấy quy trình hoạt động tổng đài ảo rất đơn giản có thể giúp doanh nghiệp tối hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vậy bạn muốn tìm nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, đồng hành với bạn trong thời gian dài thì hãy liên hệ với Omicall ngay nhé. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết.

OMICALL.VN – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0976 009 346

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us