Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Dịch vụ tổng đài ảo là gì? Dùng tổng đài ảo có giảm được chi phí giữa các chi nhánh nội bộ?

Thời gian đọc: 3 phút

Nhiều người tìm hiểu về dịch vụ tổng đài ảo là gì và việc sử dụng có tốn cước phí cho gọi nội bộ giữa các chi nhánh hay không? Đây cũng là nguyên nhân chính khiến doanh nghiệp thiếu hài lòng về các tổng đài viễn thông bình thường. Tuy nhiên, liệu có thật là giảm được chi phí không hay chỉ là lời quảng cáo sáo rỗng? Bạn đọc hãy tham khảo bài viết sau.

Dịch vụ tổng đài ảo là gì?

Dịch vụ tổng đài ảo là gì là từ khóa mà nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Tuy còn khá mới mẻ, nhưng tính năng lại vượt trội hơn so với những tổng đài viễn thông bình thường.

Dịch vụ tổng đài ảo cho phép người dùng nghe – gọi cho khách hàng, nhân viên khác bằng một số điện thoại duy nhất. Doanh nghiệp chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc các điện thoại analog có sẵn thông qua Getaway, phần mềm gọi điện (Softphone) là có thể sở hữu ngay một tổng đài chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng hiện đại.

Tổng đài ảo giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng dễ dàng

Mọi hoạt động của tổng đài ảo là hoàn toàn trên Internet, không cần trang bị thêm bất kỳ hệ thống nào khác mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này có thể tiết kiệm được hơn 50% cước phí. Chi phí trước kia bỏ ra mỗi tháng so với sử dụng tổng đài viễn thông.

 • Dùng tổng đài ảo có giảm được phí gọi nội bộ giữa các chi nhánh?

Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào: PR-quảng cáo, xuất nhập khẩu, phí nhân lực,….Vấn đề tiết kiệm chi phí dù nhiều hay ít đều mang lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Vì thế cho nên xu hướng đi tìm những giải pháp mới mẻ giúp hạn chế chi tiêu nhưng vẫn nâng cao hiệu quả luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Trong đó, phần chi phí liên lạc nội bộ giữa các chi nhánh khá tốn kém. Bạn không thể bỏ qua dịch vụ tổng đài ảo. Nhiều người vẫn còn nghi ngại với công nghệ này. Tuy nhiên, bạn đã biết được tổng đài ảo là gì? Quy trình hoạt động ra sao, thì việc chúng minh hiệu quả của chúng trong cắt giảm cước phí là điều không hề khó.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo giá rẻ, uy tín hiện nay, bạn không thể bỏ qua Omicall. Song song với nhiều đàn anh đi trước: WEBICO, FPT, CMC,… Omicall có nhiều ưu điểm nổi bật. Vì vậy, việc tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi nội bộ không hề là “quảng cáo suông”:

Cuộc gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí khi sử dụng tổng đài ảo của Omicall
 • Tổng đài ảo sử dụng hoàn toàn trên Internet
 • Không cần lắp đặt các đường dây điện thoại, hệ thống tổng đài
 • Tính năng định tuyến cuộc gọi
 • Có thể thực hiện cùng lúc nhiều cuộc gọi chỉ với 1 số cố định và duy nhất
 • Gọi miễn phí trong nội bộ nếu bạn cài đặt tổng đài ảo của Omicall
 • Tích hợp được cả SMS và E-Voice tự động chăm sóc khách hàng
 • Như một CRM tổng đài thu nhỏ dễ dàng quản lý nhân viên và lịch sử khách hàng
 • Doanh nghiệp có toàn quyền quản lý tổng đài

Nếu chưa tin, bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi hoặc sử dụng chính sách dùng thử miễn phí. Với câu hỏi dịch vụ tổng đài ảo là gì? Có giảm được cước phí cho doanh nghiệp hay không? Câu trả lời vẫn là “hoàn toàn có thể”. Với Omicall, doanh nghiệp yên tâm khi tiết kiệm được hơn 50% chi phí chi tiêu.

Bài viết trên đây giúp bạn phần nào hình dung được dịch vụ tổng đài ảo là gì? Và các tính năng nổi bật có thể giúp tiết kiệm chi phí, không chỉ riêng đối với cước gọi giữa các chi nhánh nội bộ. Liên hệ với chúng tôi ngay:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
 • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us