Mẹo hay và kinh nghiệm Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Tổng đài cloud là gì? Có thể tích hợp tổng đài này vào CRM không?

Thời gian đọc: 3 phút

Doanh nghiệp muốn lắp đặt một hệ thống chuyên nghiệp để kết nối với khách hàng tốt nhất? Vậy, bạn đã biết đến tổng đài cloud là gì, có thể tích hợp được với CRM không? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tổng đài cloud là gì?

Dịch vụ tổng đài cloud hay được gọi là tổng đài IP, tổng đài ảo,…là một hệ thống sử dụng nền tảng IP để thực hiện các cuộc gọi. Tổng đài này được triển khai theo mô hình điện toán đám mây, truyền dữ liệu qua Internet và không cần lắp đặt hệ thống dây cáp như tổng đài viễn thông.

Nhiều nơi sử dụng dịch vụ này: trường học, bệnh viện, nhà hàng, doanh nghiệp,…. mà không cần đầu tư hệ thống tổng đài, không tốn phí lắp đặt, sửa chữa hay bảo trì. Bên cạnh đó, dịch vụ tổng đài ảo còn dễ dàng tích hợp được với nhiều phần mềm khác: CRM, ERM,…

CRM là gì?

Theo WIKIPEDIA, CRM là viết tắt của từ Customer Relationship Management – quản lý quan hệ khách hàng. Bạn có thể hiểu đơn giản là doanh nghiệp quản lý các hoạt động tương tác với khách hàng nên sẽ hình thành mối quan hệ này.

Quản lý mối quan hệ với khách hàng giúp cho doanh nghiệp nắm rõ tất cả thông tin về khách hàng của mình: tuổi tác, nhu cầu, thông tin phản hồi,….để doanh nghiệp có những định hướng kinh doanh sau này với đối tượng đó.

Doanh nghiệp biết được khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Giúp doanh nghiệp chọn lọc để xây dựng và  phát triển hệ thống khách hàng qua nhiều thời kỳ. Từ đó có thể đánh giá được mức độ phát triển hiện tại của bạn trên thị trường để có các chính sách điều chỉnh thích hợp.

Xây dựng được mối quan hệ tốt hơn với khách hàng

Chọn đúng thời điểm, dự đoán được nhu cầu khách hàng nên chắc chắn doanh thu sẽ tăng

Hiểu được khách hàng, xác định được ai có thể mang lại lợi nhuận cho bạn

Có thể tích hợp tổng đài cloud vào CRM không?

Bạn đã biết câu trả lời cho tổng đài cloud là gì và công dụng của CRM, vậy liệu có thể kết hợp chúng lại với nhau để mang lại một hệ thống hiện đại, chuyên nghiệp? Câu trả lời là có. Ngày nay, nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổng đà cloud cho doanh nghiệp tích hợp được CRM vào để quản lý, quan sát, xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.

Điển hình là OMICall – chuyên cung cấp dịch vụ tổng đài ảo CSKH chuyên nghiệp – với hệ thống hiện đại, đáp ứng đầy đủ các chức năng của một CRM thu nhỏ. Khi nhận cuộc gọi vào, 

Tích hợp ứng dụng CRM với hệ thống tổng đài IP ảo cho phép truy cập dữ liệu người gọi một cách tự động dựa vào thông tin số chủ gọi của người gọi từ cơ sở dữ liệu CRM. Khi hệ thống nhận cuộc gọi, nó sẽ thông báo cho phần mềm CRM thông tin chi tiết về người gọi trên màn hình của nhân viên CSKH. Nếu đó là khách hàng mới, chưa có thông tin cập nhật trong cơ sở dữ liệu thì cửa sổ popup sẽ bật lên cho phép nhân viên cập nhật thông tin chi tiết của người gọi ngay lập tức vào cơ sở dữ liệu CRM.

Một số lợi ích khi tích hợp tổng đài ảo IP và CRM:

  • Nhanh chóng tiếp cận, cập nhật thông tin
  • Khả năng trao đổi thông tin nội bộ được tối ưu
  • Tăng cơ hội chốt sale
  • Giảm chi phí 
  • Tạo được niềm tin, tăng mức độ hài lòng của khách hàng

Câu hỏi tổng đài cloud là gì đã có lời giải đáp cho bạn đang thắc mắc. Và khi kết hợp với CRM, chúng sẽ là bộ đôi hoàn hảo CSKH cũ và kéo thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với OMICall để được tư vấn:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

  • TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM
  • Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808
4.9/5 - (21 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us