Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Giải pháp CRM nhờ hệ thống tổng đài ảo cho nha khoa

Giải pháp CRM nhờ hệ thống tổng đài ảo cho nha khoa
Thời gian đọc: 3 phút

Những bất cập này dễ nảy sinh nhiều phiền toái cho chính các nha sĩ và bệnh nhân, quá trình chăm sóc khách hàng của phòng khám nha khoa, theo dõi bệnh nhân hoàn toàn phụ thuộc vào đội ngũ tiếp tân. Do vậy, sự kết nối giữa nha sĩ và bệnh nhân phụ thuộc hoàn toàn vào bộ phận lễ tân. Các nha sĩ khó nắm bắt được số lượng khách hàng, những lý do cuộc hẹn bị hủy hay thậm chí còn “bỏ sót” bệnh nhân của mình. Bài viết sao đây sẽ cung cấp những giải pháp mà nha khoa hiện đại cần trong việc áp dụng hệ thống CRM nhờ hệ thống OMICall tổng đài ảo cho nha khoa

>>> Xem thêm: Giải pháp tổng đài tư vấn bảo hiểm nâng cao trải nghiệm dịch vụ

Vậy hệ thống tổng đài ảo cho nha khoa là gì?

Tổng đài ảo cho nha khoa là dịch vụ nghe-thoại tiên tiến sử dụng công nghệ VoIP trên nền tảng điện toán đám mây nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Kết nối cuộc gọi và giảm chi phí giá thoại xuống mức thấp nhất. Từ đó, kết hợp với công cụ CRM (Quản lý khách hàng) để nâng cao chất lượng chăm sóc và tối ưu chốt sale dễ dàng qua các cuộc gọi. Tổng đài ảo là giải pháp nhằm xây dựng thương hiệu, tạo sự tin tưởng và thiết lập mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Tổng đài ảo chỉ cần có internet và cần trang bị các thiết bị như: Điện thoại IP Phone,  máy tính hoặc Laptop, chỉ cần có internet là có thể truy cập tổng đài mọi lúc mọi nơi.

>>> Xem thêm: Giải pháp call center cho lĩnh vực chứng khoán hiện nay

Giải pháp CRM nhờ hệ thống tổng đài ảo cho nha khoa

  • Tiết kiệm chi phí: quản lý hệ thống tổng đài  cho nha khoa hoàn toàn đơn giản, chỉ cần sử dụng các thiết bị như: smartphone, PC, laptop kết nối với mạng Wifi hay 3G là đã có thể vận hành được tổng đài ảo, gọi nội hoàn toàn miễn phí.
  • Sử dụng một đầu số để liên lạc tăng mức độ tin tưởng cho khách hàng, hỗ trợ kết nối với các đầu số tổng đài thông thường 1900, 1800, đầu số di động, đầu số cố định của tất cả các nhà mạng.
  • Hiển thị tên khách hàng khi có cuộc gọi đến nhằm biết được nhu cầu, lịch sử khách hàng sử dụng dịch vụ hay liệu trình nào trước đó.
  • Tổng đài ảo sở hữu các tính năng tiên tiến giúp quá trình chăm sóc khách hàng đạt hiệu quả như gọi và trả lời tự động các cuộc gọi đến/đi, chuyển tiếp cuộc gọi tự động, thoải mái cài đặt nhạc chờ thương hiệu theo ý thích giúp khách hàng vui vẻ chờ máy.
  • Đặc biệt tính năng quản lý lưu trữ CRM trong tổng đài ảo cho nha khoa được áp dụng hiệu quả, việc nhắc nhở trước khách hàng về thời gian cuộc hẹn hoặc những thay đổi bất ngờ sẽ được tự động hóa thông qua SMS hoặc Email, Facebook… Ngoài ra, hệ thống tổng đài ảo cho nha khoa còn giúp cung cấp, tổng hợp danh sách các khách hàng hủy hẹn, hồ sơ bệnh nhân được phân loại rõ ràng. và cập nhật thông tin khách hàng, quản lý lịch hẹn, nhắc lịch hẹn.
  • Gửi tin nhắn tự động đến khách hàng về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hay đánh giá chất lượng sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Với các hệ thống nha khoa muốn mở rộng chi nhánh muốn gọi các phòng ban với nhau thì dịch vụ tổng đài ảo sẽ giúp các nhân viên thoải mái gọi trao đổi công việc hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Giải pháp CRM qua tổng đài ảo cho tư vấn tài chính

Lời kết

Trên đây là một số thông tin sơ lược về tổng đài ảo cho nha khoa kết hợp CRM cùng với 1 số giải pháp và những lợi ích mang lại, việc áp dụng nó vào quy trình kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quản lý và chi phí hoạt động.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us